Chọn viên tẩy bồn cầu chất lượng giỏi

bây giờ trên thị trường có nhiều loại viên tẩy bồn cầu được bày bán đi với giá dao động từ 30.000 – 100.000 đồng/dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ. mặc dù thế không phải loại nào cũng giỏi và đảm bảo đáng đáng đáng an toàn và đáng đáng tin cẩn và đáng tin cẩn. Ngược lại, nhiều loại không chỉ là không hiệu quả trong vệ sinh bồn cầu mà nó còn giúp khối khối hệ thống bị hư hỏng. 

Chính vì thế, bạn nên sử dụng các loại viên tẩy bồn cầu có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, sử dụng tên thương hiệu giỏi và nhận được bình luận giỏi từ quý khách. trước khi dùng, bạn nên hướng đến kỹ để tránh các hậu quả đáng tiếc. Một số loại viên tẩy được người dùng đánh giá cao như:

 • Viên tẩy bồn cầu Hàn Quốc: Với mặt hàng này, bạn có thể an tâm về chất lượng, độ an ninh, bản lĩnh khử mùi và diệt vi khuẩn, mảng bám. Nó giúp làm sạch bồn cầu chóng vánh mà không nhất thiết phải cọ rửa từng ngày.

 • Viên tẩy bồn cầu Hando: Được nhiều du khách hàng, có chức năng giỏi, giúp cho bồn cầu sạch sẽ, thơm mát.

 • Viên tẩy bồn cầu Swirl: mang về sự đổi mới bất ngờ cho bồn cầu.

phần tử vi phong thủy phong thủyên tẩy bồn cầu

bây giờ, viên tẩy bồn cầu là mặt hàng được đánh giá tẩy sạch mọi vết bẩn hiệu quả và khử mùi hôi trong bồn cầu chóng vánh. kề bên đó, thiết kế dạng viên không lịch kịch dễ bảo vệ và dáng vẻ viên tròn có độ thẩm mỹ cao nên rất được nhiều chị em yêu dấu. Công thức phần tử viên tẩy bồn cầu bao hàm các hóa chất tẩy rửa có bạn dạng lĩnh làm sạch cặn bẩn chóng vánh, bao hàm:

 • Sodium Hypochlorite

 • Photpho

 • Chất axit: HCL, H2SO4

 • Phẩm màu công nghiệp

 • Chất tạo mừi hương

 • Nước,…

Top 3 viên tẩy bồn cầu tốt nhất có thể hiện thời (Vim, Hando, Gift)

1.  Viên tẩy bồn cầu Vim:

Khi nhắc đến việc chọn mua viên tẩy bồn cầu tin tưởng và tin yêu và tin cẩn cho sức mạnh thì không hề ít chị em đều lựa chọn viên tẩy bồn cầu Vim. Thiết kế đẹp mắt và tiện gọn với dạng treo trên thành bồn cầu. Vì thế, loại viên tẩy bồn cầu Vim này còn có tên gọi khác là viên treo bồn cầu diệt khuẩn Vim. mặt hàng viên tẩy bồn cầu Vim Power 5 được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – Ba Lan.

thành phần viên tẩy bồn cầu Vim gồm: Sodium Hypochlorite, Chất tạo màu, Chất thơm, Nước,… Công thức loại bỏ mọi vết bẩn trong bồn cầu với 5 tác động vượt trội: Ngăn mảng bám; Thơm mát; Sử dụng đến 300 lần**; Nhiều bọt; sáng bóng loáng. Viên tẩy bồn cầu Vim có bản lĩnh diệt sạch vi khuẩn trong bồn cầu, bảo vệ gia đình khỏi vi khuẩn gây bệnh 24/7. Hiện nay, viên tẩy bồn cầu Vim bao gồm những sản phẩm với mức giá như sau:

 • Giá viên Tẩy Bồn Cầu Vim Power 5 Hương Chanh 55G Sạch Khuẩn Thơm Mát: 28.000 đồng

 • Giá viên Tẩy Bồn Cầu Vim Power 5 Hương Trà Xanh Chanh Vàng 55G Sạch Khuẩn Thơm Mát: 28.000 đồng

 • Giá viên Treo Bồn Cầu Vim Hoa Oải Hương 55g: 28.000 đồng

Cách sử dụng viên treo bồn cầu Vim: Treo vỉ treo bên phía trong thành bồn cầu làm sao cho giao tiếp với dòng chảy nước trong bồn cầu. Nhấn xả nước bình thường, viên treo sẽ tự động hòa tan hóa chất vào nước. sau thời điểm viên treo tan hết thì thay vỉ mới.

2. Viên tẩy bồn cầu Hando:

Viên tẩy bồn cầu Hando là mặt hàng viên tẩy bồn cầu giá rẻ được chế tạo tại việt nam. Mặc dù được sản xuất tại việt nam nhưng bạn cũng đừng vội nghi ngờ chất lượng mặt hàng. mặt hàng này được không hề ít quý khách đánh giá tốt trên trang Thương mại dịch vụ điện tử và cũng được nhiều đơn vị dịch vụ thông tắc bồn cầu gợi ý cho doanh nghiệp sử dụng.

Về thành phần viên tẩy bồn cầu Hando bao gồm: Anionic Surfactants, Chất tạo màu, chất sinh hoạt mặt phẳng, chất thơm,… Thiết kế của viên tẩy bồn cầu Hando có dạng viên tròn bự khá thô và không đẹp được như viên treo bồn cầu Vim. Hiện nay, viên tẩy bồn cầu Hando chỉ có 1 dòng thành phầm duy nhất với mức giá như sau:

 • Giá viên tẩy bồn cầu Hando loại 2 viên 110g/ vỉ: 25.000 đồng

 • Giá viên tẩy bồn cầu Hando loại 6 viên 330g/ vỉ: 85.000 đồng

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Hando: Mở nắp bồn cầu và xả hết nước. Kế đến thả 1 viên tẩy bồn cầu Hando vào trong 1 góc bồn (không cần tháo màng bọc, chúng sẽ tự phân hủy nội địa). Chờ 15 phút để viên hoàn tan ra nội địa rồi bạn mới được thực hiện xả nước.

3. Viên tẩy bồn cầu Gift

Ứng cử viên sáng giá tiếp sau trong hạng mục tẩy rửa bồn cầu chính là Viên tẩy bồn cầu Gift. Đây cũng được coi là dòng sản phẩm viên tẩy bồn cầu giá rẻ tương tự như viên tẩy bồn cầu Hando. Thành phần bao gồm: Chất chuyển động bề mặt, chất tạo nền, chất bảo vệ, hương liệu, chất tạo màu.

chức năng của viên tẩy bồn cầu Gift có tài năng làm sạch mọi cặn bẩn (ngay cả vành) trong bồn cầu. sau thời điểm dùng, bồn cầu nhà bạn sẽ được lưu hương thơm dịu mát mà không khiến hại đến hệ thống ống dẫn, bể tự hoại bên trong.

 • Giá viên tẩy bồn cầu Gift loại 4 viên 220g là: 49.000 đồng

Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu Gift: Mở nắp bồn cầu và xả hết nước. Kế đến thả 1 viên tẩy bồn cầu Gift vào một góc bồn (không cần tháo màng bọc, chúng sẽ tự phân hủy nội địa). Chờ 15 phút để viên hoàn tan ra trong nước rồi bạn mới được thực hiện xả nước.

chỉ dẫn cách sử dụng viên tẩy bồn cầu đúng cách

Việc sử dụng viên tẩy để tẩy bồn cầu khá đơn giản, nhưng bạn cũng cần được sử dụng đúng cách, không được chủ quan. Sau khi mua viên tẩy bồn cầu về, bạn phải đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng, mỗi loại khác biệt sẽ có những cách sử dụng riêng, liều lượng và cách bảo vệ khác nhau.

Để phát huy tối đa tiện ích, khi bóc bóc viên tẩy đừng nên bóc phần túi bọc quanh. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc với hóa chất bên trong viên tẩy. Dường như phần túi bọc giúp viên tẩy tự hòa tan trong nước.

Trước khi cho viên tẩy vào, bạn nên xả cho hết nước ở trong bồn cầu và vị trí xa nhất để viên tẩy hòa tan trong nước, khi đó nước sẽ chuyển thành màu xanh da trời biển mới xả nước. 

Một số lưu ý khác

 • không nên dùng tay để trực tiếp cầm những viên tẩy bồn cầu, bởi nó có chất tẩy rửa sẽ gây hại cho da tay

 • Để xa tầm tay trẻ nhỏ

 • bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ

 • Không dội nước đến khi sản phẩm đã cố định mặt đáy

Một số sai lầm khi dùng viên tẩy bồn cầu

 • Sử dụng sản phẩm kém quality, không rõ bắt đầu xuất xứ

 • Sử dụng quá liều lượng

 • Chỉ sử dụng viên tẩy mà không phối hợp việc lau chùi vệ sinh định kỳ

trong số công việc sử dụng viên tẩy bồn cầu, bạn nên chú ý đến những lưu ý đã ghi trên tờ hướng dẫn để đảm bảo đáng tin cậy cho bản thân mình và gia đình. Sử dụng đúng cách sẽ đem đến một khoảng không nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho và nhất là luôn đảm bảo an toàn cho những member trong gia đình.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe. Đừng quên đồng hành cùng Hieucarpet để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!