1. Lưu ý khi làm sạch tường nhà

thông thường, trong các việc vệ sinh tường nhà, bạn sẽ rất rất cần phải có 1 cách tiếp cận khác nếu khách hàng đang lau các bức tường sơn thay vì các bức tường bằng giấy dán tường. Cùng đó, ván ốp chân tường nhu cầu 1 cách tiếp cận hoàn toàn khác vì mặt phẳng đúc, độc đáo của chúng. mặc dù thế, không có gì quá hiểm nguy để vệ sinh các khoanh vùng này với các chiêu trò từ Hieucarpet. 

mặc dù thế, có 1 số vật dụng bạn sẽ cần khi lau bất kỳ loại tường nào:

  • 1 tấm vải sợi nhỏ hoặc khăn lau bụi.

  • 1 dòng dòng dòng dòng món đồ vệ sinh chuyên được dùng.

  • Một miếng bọt biển sạch không mài mòn.

2. Cách vệ sinh tường nhà sơn

Việc tẩy rửa các bức tường đã sơn được xem là những bước kha khá đơn giản. phần nhiều những loại sơn được thiết kế để có thể dễ dãi lau chùi và bạn có thể sử dụng chất tẩy rửa đa mặt phẳng nhẹ dịu trên những vết xước – chỉ việc cẩn thận khi xử lý những lớp sơn hoàn thiện là được, vì chúng đôi khi cần 1 cách vệ sinh khác. check chỉ dẫn của nhà sản xuất nếu khách hàng không kiên cố và luôn luôn check bất kỳ thành phầm làm sạch mới nào trên một khoanh vùng nhỏ, ở vị trí không dễ nhận thấy trước khi cố gắng làm sạch toàn bộ bề mặt.

Bạn cần nhớ bọc đồ đạc và những mép thảm của bạn trước khi ban đầu.

  • ban đầu bằng cách phủi bụi trên tường bằng vải sợi nhỏ hoặc khăn lau bụi. Bụi và mạng nhện khó loại bỏ hơn nhiều khi bị ướt, chính vì thế cực giỏi bạn nên xử lý chúng ngay lập tức.

  • thứ nhất, hãy đánh dấu vết bẩn và vết bẩn, và đặc biệt chú ý đến chúng. Sử dụng món đồ vệ sinh nhà cửa chuyên sử dụng của bạn hoặc mặt hàng tương tự để loại bỏ bất kỳ vết xước nào, theo những chỉ dẫn và chỉ dẫn an ninh trên nhãn. Lau vết nhẹ nhàng cho đến khi vết đó biến mất. Đừng chà mạnh – điều này sẽ khiến hỏng lớp sơn của bạn.

những nguyên tắc tương tự cũng có thể được sử dụng để vệ sinh những bức tường nhà làm bằng gỗ. bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách tẩy sơn tường nhà chóng vánh hiệu quả.

3. Cách làm sạch tường nhà bằng giấy dán tường

Giấy dán tường có hai loại: có thể giặt được và không giặt được. Giấy dán tường có thể giặt được có thể được làm sạch theo cách tương tự như 1 bức tường sơn. mặc dù thế, có một số mẹo nhỏ có ích mà bạn có thể áp dụng để loại bỏ vết bẩn. đầu tiên, hãy nhớ kiểm tra tại chỗ trên một khoanh vùng nhỏ, và luôn đọc những ghi chú và hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi lau bất kỳ giấy dán tường nào.

Nếu giấy dán tường không thể tẩy được đã bị ố hoặc cần đánh bóng, bạn nên phủi bụi và nhẹ nhàng phủi sạch bụi bờ. Không thấm nước vào giấy dán tường. Nếu tường của quý khách hàng có vết dầu mỡ, bạn có chuyên mục bỏ nó bằng cách chườm nóng. Bạn chỉ cần cầm một miếng vải thấm nước lên vết bẩn và dùng bàn ủi nóng nhẹ nhàng hơ qua miếng vải. Chú ý đặt bàn ủi ở nhiệt độ thích hợp để tránh làm cháy vải hoặc giấy dán tường.

4. Cách vệ sinh ván ốp chân tường nhà

Làm sạch ván ốp chân tường ít tốn công và tiêu hao nhiều mặt hàng hơn một chút so với việc làm sạch tường nhà bị bẩn hay bất kì khu vực nào khác trong không khí sống của người sử dụng. Tất cả những gì bạn cần khi làm sạch ván ốp chân tường chỉ là khăn lau bụi, món đồ làm sạch chuyên dụng và một ít nước sạch để rửa lại sau khi vệ sinh.

  • Phủi bụi từ ván ốp chân tường.

  • Chà nhẹ chúng bằng món đồ làm sạch bạn đã chọn, theo những chỉ dẫn và hướng dẫn đáng an toàn và tin cậy trên nhãn.

  • Rửa sạch chúng bằng nước sạch.

Trên đây là cách để bạn có thể đơn giản đơn giản làm sạch và vệ sinh tường nhà cũng như ván ốp chân tường một cách đơn giản mà Hieucarpet gửi đến bạn. Đừng quên liên tiếp truy ctràn vào Hieucarpet để đón đọc những thông tin có lợi về âu yếm gia đình và nhà cửa nhé! 

>>> tìm hiểu thêm thêm: 

  • 6 loại giấy dán tường chống ẩm mốc trong nhà rất giỏi giá từ 60k/mét vuông

  • Cách làm sạch tường nhà tắm chỉ trong chớp mắt

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .