Cách vệ sinh máy tính xách tay tại nhà đúng cách và mau lẹ - HIEU CARPET™

Cách vệ sinh máy tính xách tay tại nhà đúng cách và mau lẹ

Xem Cách vệ sinh máy tính xách tay tại nhà đúng cách và mau lẹ

laptop, Tablet cũng như các thiết bị điện tử khác khá dễ bị bám bụi. Nếu để lâu, bụi bặm tích tụ nhiều có thể làm hư hỏng bàn phím. Thậm chí, bụi còn len lỏi vào sâu trong kẽ bàn phím và ảnh hưởng đến các phần tử khác phía phía bên phía trong máy. Để xử lý vấn đề này, bạn hãy tuân theo các bước chỉ dẫn cách vệ sinh máy tính tại nhà đúng cách từ chuyên gia mà Hieucarpet tổng hợp bên bên tiếp tiếp dưới đây.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

Vệ sinh máy tính có chức năng gì?

Vệ sinh máy máy tính tại nhà định kì sẽ giúp cho bạn không chạm mặt mặt phải các tình huống xấu xảy ra bất ngờ Hình như đang sử dụng máy tính.

 • Giúp quạt thông gió chuyển động giỏi, làm giảm thực trạng nóng máy.

 • bắt gặp gỡ các lỗi trên main.

 • Thay keo tản nhiệt mới để hỗ trợ tản nhiệt cho CPU.

 • Dọn sạch các dữ liệu không cần thiết để giảm và làm sạch bộ nhớ CPU giúp máy không bị quá tải và bị đơ.

 • Hỗ trợ ngăn chạn các ứng dụng độc hại trên máy tính của bạn.

Bộ vệ sinh máy tính xách tay bài bạn dạng hóa tại nhà cần chuẩn chỉnh bị

trước lúc thực hiện vệ sinh máy tính xách tay, bạn hãy chuẩn bị bộ dụng cụ vệ sinh máy tính bài phiên phiên phiên phiên bản để đạt hiệu quả rất giỏi có thể.

Danh sách các món dụng cụ trong bộ vệ sinh laptop bạn cần chuẩn bị:

 1. Bông hoặc vải mềm (khăn microfiber): Để tránh làm trầy xước các chỗ như là màn hình laptop trong các việc vệ sinh.

 2. Cọ quét, cọ mềm phủi bụi máy tính: Để đơn giản quét sạch bụi bờ bám ở kẽ bàn phím.

 3. Dung dịch vệ sinh máy tính máy tính: Là dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành riêng cho laptop, có thể thuận tiện tìm mua ở các cửa hàng bán và thay thế PC hoặc cửa hàng thuận lợi, siêu thị…

 4. Ống nén thổi khí hay bình nén khí: Là dụng cụ để thổi bụi nằm sâu trong kẻ hỡ máy tính khó vệ sinh.

 5. Keo tản nhiệt hay mỡ tản nhiệt: Là dung môi tản nhiệt với cách chuyển động dẫn nhiệt từ CPU hay GPU đến bộ tản nhiệt nhằm mục đích làm giảm lượng nhiệt nóng và giúp máy hoạt động và hoạt động và hoạt động và sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt trơn tru, tránh bị đơ hay chập điện, sập nguồn.

 6. Máy hút bụi máy tính (nếu có).

 7. Bông tăm: Để vệ sinh kẽ bàn phím và các nơi bạn không thể dùng khăn lau.

 8. Bộ dụng cụ tháo mở để vệ sinh máy tính xách tay chuyên được dùng: bao gồm các thứ chuyên sử dụng hơn như là tua vít, nhíp,… Bộ dụng cụ này sẽ khởi tạo bạn tháo mở máy tính và vặn siết ốc lắp đặt máy tính xách tay lại như cũ.

Làm theo các chỉ dẫn bên dưới bạn sẽ biết cách vệ sinh máy tính tại nhà đúng cách vừa đơn giản vừa lập cập. tham khảo ngay!

mối đe dọa của việc không vệ sinh laptop

Thực tế, quá nhiều khách hàng laptop rất hay quên vệ sinh máy tính định kỳ liên tục. Nhưng họ không biết rằng nếu như không vệ sinh trong một thời hạn dài, thiết bị này sẽ găp phải nhiều vấn đề rất nghiêm trọng. Đó là gì? Cùng hướng về nhé!

 1. laptop bị chậm và bị treo máy

  sau một thời gian dài sử dụng, các loại bụi bờ sẽ len lỏi từ các kẻ hỡ của dòng dòng mặt hàng tính như và bám chắc vào quạt, khe tản nhiệt laptop. Lâu dần, lớp bụi ngày càng rậm rạp hơn khiến cho cho cho hơi nóng từ CPU, Chipset máy tính không thoát nhiệt và dẫn đến hiện tượng máy tính hay máy tính bị treo máy, chậm,…

 2. Bàn phím máy tính bị liệt, chậm phím không nhạy, kẹt phím

  bụi bờ khi rơi vào khe hỡ bàn phím máy tính xách tay tích tụ thời gian dài được xem làm giảm độ nhạy của phím máy tính, đôi khi dẫn đến tình trạng kẹt phím. Bên cạnh đó, các hạt bụi hấp thụ hơi ẩm trong không khí tạo nguy cơ gây chập mạch điện bàn phím.

 3. Card màn hình hiển thị máy tính xách tay bị hư

  Cũng chính vì nguyên do các loại bụi bờ tích tụ gây cản trở thoát nhiệt làm sẽ dẫn đến nguy cơ card màn hình rời bị hư. Bởi vì trong các bước máy tính chuyển động, card màn hình hiển thị hiển thị là một trong các các những những trong trong các trong các một số trong các phần tử tỏa ra lượng nhiệt lớn. nếu không giải quyết và xử lý vấn đề này sớm sẽ còn dẫn đến nhiều vấn đề hư hỏng dây chuyền cho các bộ phận khác.

  vì thế, ngoài hạn chế các vấn đề trên, nếu bạn thuờng xuyên vệ sinh máy tính còn hỗ trợ ngăn ngừa vi khuẩn, phòng dịch bệnh, bảo vệ sức đề kháng.

Bao lâu cần bảo dưỡng, vệ sinh laptop 1 lần?

Mỗi môi trường xung quanh xung quanh xung quanh làm việc làm việc thao tác làm việc, dòng máy khác biệt hay đặc thù buổi giao lưu của mặt hàng sẽ có kế hoạch vệ sinh laptop và bảo dưỡng cân xứng.

 1. Môi trường làm việc ngoài trời, công cộng, xưởng chế tạo

  Với môi trường làm việc ngoài trời, công cộng hay xưởng chế tạo,… sẽ luôn luôn luôn có kha khá nhiều bụi bặm bụi bờ hơn thì bạn cần vệ sinh laptop định kỳ 7-8 tháng/lần. trái lại, môi trường văn phòng máy lạnh ít khói bụi và khép bí mật thì bạn chỉ cần vệ sinh máy vi tính 1 năm/lần.

 2. đặc điểm buổi giao lưu của dòng thành phầm

  các dòng máy máy tính chuyên Gameplay, tải nặng hay máy trạm rất cần phải vệ sinh sạch sẽ liên tục. Bởi các dòng máy chuyển động công năng cao nên tỏa nhiệt lớn. nếu bạn không vệ sinh máy vi tính sẽ làm các chiếc máy tính xách tay này mau hư hỏng và chập điện. Lưu ý, khi vệ sinh máy tính công suất cao, bạn nên dùng thêm keo tản nhiệt hoặc mỡ tản nhiệt để máy được “giải nhiệt” và chạy nhanh hơn. 

  sau này, Hieucarpet sẽ chỉ dẫn bạn chuẩn bị bộ vệ sinh máy tính xách tay và cách vệ sinh máy vi tính tại nhà “chuẩn xịn” như dịch vụ vệ sinh máy vi tính chuyên nghiệp hóa tại FPT, Phong Vũ.

 3. Bạn cần vệ sinh máy vi tính 6 tháng 1 lần?

  Sau 6 tháng sử dụng, bụi sẽ tích tụ và bám chặt tụ lại thành lớp màng dày tạo thành quạt tản nhiệt và khe hở bịt bít khiến máy vi tính nóng dần lên. Hiện tượng máy tính nóng cũng là điều bình thường nếu như bạn sủ dụng lâu nhưng nếu gặp tình trạng máy tính nóng đến mức bạn chạm vào phải rụt tay lại thì đó chính là dấu hiệu bạn cần chăm sóc chiếc máy tính thân yêu của tôi. Bởi vì lớp bụi bặm bụi bờ bám vào làm keo tản nhiệt CPU bị khô, mất phiên phiên bản lĩnh tản nhiệt, ảnh hưởng trực sau đó CPU và các con chipset. Để ngăn ngừa tình tạng này, bạn nên bôi keo tản nhiệt cho CPU, thêm dầu cho quạt sau 6 tháng sử dụng giúp bảo trì máy tính của bạn có sức mạnh tinh nhuệ có thể để đồng hành cùng bạn trong các bước và bọn bọn bọn bọn bọn chúng tac tập thật tốt.

  >>> đọc thêm cụ thể: Top 6 dịch vụ vệ sinh máy tính xách tay

Giai đoạn 1: Tháo vỏ máy vi tính để vệ sinh khối khối hệ thống phía phía bên trong máy tính xách tay

 1. Cách tháo vỏ máy tính xách tay đúng cách

  Tháo bàn phím máy tính: Bạn dùng thanh que đầu dẹp đẩy vào lần lượt 4 góc bàn phím máy tính xách tay rồi nạy nhẹ lên (Bước này chỉ áp dụng với các dòng máy có bàn phím máy tính xách tay liền, còn bàn phím từng nút rời thì bạn sẽ không còn cần bước này).

  – Tháo mặt sau vỏ máy vi tính: Dùng tua vít đầu nhỏ mở vít 4 góc mặt sau máy tính xách tay. kế tiếp bạn tiến hành theo thứ tự tháo các dây sau: dây quạt bộ tản nhiệt, dây wifi, dây cáp nguồn, dây cáp màn hình hiển thị. Sau đó, bạn tháo ốc cố định và thắt chặt quạt tản nhiệt máy tính xách tay và lấy quạt tản nhiệt ra khỏi thân máy. ở đầu cuối, bạn tháo nốt các dây cáp usb, tháo ổ cứng.

  Tháo vỏ máy tính đúng cách sẽ không làm hỏng hay trầy xước cần có thanh que đầu dẹp và tua vít

 2. Vệ sinh bộ tản nhiệt máy tính

  sau khoản thời gian chúng ta tháo dứt bộ tản nhiệt, bạn nên check lớp keo tản nhiệt có bị khô, bóng tróc hay không. Nếu có thì bạn phải lau sạch lớp keo cũ và bôi keo tản nhiệt máy tính xách tay mới. Bởi vì thiếu đi lớp keo này, hệ thống máy tính xách tay chuyển động sẽ bị nóng và tăng nhiệt cao dẫn đến bị sập nguồn, dễ hư hỏng.

  – Vệ sinh bộ quạt tản nhiệt máy tính: Bạn dùng cọ mềm quét sạch lớp bụi phía bên phía ngoài quạt tản nhiệt. Với các góc khó làm sạch như trong lõi quạt, bạn dùng ống thổi khí nén để thổi bụi bên trong.

  – Vệ sinh thanh Ram máy tính xách tay: sau thời gian sử dụng, chất liệu đồng thanh Ram bị oxy hóa làm kĩ năng tiếp điện máy tính bị kém đi. Để vệ sinh thanh Ram máy vi tính, bạn dùng cục gôm trắng chà nhẹ dịu bao quanh. Sau đó, dùng chổi cọ quét sạch vụn gôm sót lại trê thanh Ram.

  – Vệ sinh các phần tử sót lại máy vi tính: Với các phần tử máy tính xách tay không thể tách rời được bạn chỉ việc dùng cọ mềm phủi bụi cho sạch bẩn là được.

  – Vệ sinh phiên phiên bạn dạng lề máy tính xách tay: Đó là phần tử hai bên ốc nối đóng mở máy vi tính. các người thợ của dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp hay sử dụng bình nén khí xịt vào các góc ốc nối để vệ sinh bụi bờ giúp việc đóng mở máy vi tính trở nên dễ ợt hơn. ở đầu cuối, bạn dùng vít vặn chặt lại ốc hai bên để không có cảm giác quá lỏng lẻo khi đóng mở.

  Vệ sinh bản lề máy tính để bảo vệ máy tính xách tay không bị nóng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy

 3. Cách vệ sinh và tra keo tản nhiệt máy vi tính

  Đây là bước ở đầu cuối trong chu trình vệ sinh bên trong máy tính xách tay và cũng là bước cần sự tỉ mỉ trong thao tác. Bạn dùng khăn giấy ăn hoặc bông tăm thấm chút cồn hoặc dung dịch vệ sinh máy tính (lưu ý: thấm vừa đủ không ướt). Lau sạch lớp keo trên bề mặt chipset và phần mặt sau của phiến tản nhiệt Cho tới bao giờ sáng bóng, sạch lớp keo cũ. cuối cùng, bạn đừng nên nhỏ quá nhiều keo tản nhiệt mà chỉ cần 1 giọt rồi dàn đều ra xung quanh.

  Bạn không cần chờ keo tản nhiệt khô mà thực hiện lắp đặt các phần tử lại như cũ. Bạn hãy nhớ một mẹo nhỏ khi lắp ráp máy vi tính là thao tắc vặn ốc lần lượt đều các góc, không vặn chặt quá một góc sẽ làm thanh tản nhiệt nói chung và những bộ phân khác nói riêng sẽ bị vênh lên mất cân bằng.

  Hãy dùng một lượng keo vừa đủ keo tản nhiệt để bôi lên bề mặt chipse và bạn cũng có thể lắp lại mà hoàn toàn không cần keo khô

Giai đoạn 2: Vệ sinh những bộ phận phía bên phía ngoài máy tính tại nhà

Sau khi đã vệ sinh hệ thống bên trong máy vi tính, bạn ban đầu thực hiện vệ sinh bên ngoài máy vi tính. Bạn biết đó, nếu chẳng may máy vi tính bị bụi bám bẩn, làm hư hỏng màn phím, công việc của chúng ta sẽ bị trì trệ. Dường như, bụi bờ còn giúp mất thẩm mỹ, tạo nên máy tính xách tay nhanh cũ, làm bạn mất thỏa sức tự tin. Do nó, việc vệ sinh bên ngoài thiết bị này rất cần thiết để giúp máy vi tính được sạch sẽ, hoạt động ổn định và sử dụng dễ dàng.

mặc dù thế, bạn nhớ cảnh giác khi vệ sinh bên ngoài, đặc biệt là bộ phần màn hình hiển thị hiển thị hiển thị máy tính xách tay. Bởi đây là một trong các trong trong thiết bị điện tử khá đắt tiền. Do đó, bạn hãy nắm thật kỹ cách vệ sinh máy tính chỉ dẫn tại đây và nên vệ sinh chúng 1-2 tuần/lần.

 1. Vệ sinh màn hình hiển thị hiển thị máy vi tính

  Khi vệ sinh máy tính bạn chẳng thể nào không vệ sinh màn hình máy tính xách tay. máy tính xách tay thường có màn hình hiển thị tinh thể lỏng. Vì thế, nó rất cần được làm sạch 1 cách cẩn thận hơn so với kiểu screen bằng kính ở những máy tính đời cũ.

  – screen hiển thị máy tính: là với thiết kế screen tinh thể lỏng nên cần có sự chăm nom đặc biệt. Nếu kỹ tính, bạn cũng có thể tìm mua loại khăn lau chuyên dùng cho screen tinh thể lỏng ở những cửa hàng bán phụ kiện máy tính. mặc dù thế, thông thường những đồ dùng sẵn có ở nhà cũng đã đủ.

  – Lưu ý: Vệ sinh screen hiển thị máy tính xách tay cũng tương tự như vệ sinh screen hiển thị tivi. Đồ dùng đặc trưng nhất là một miếng bông hay miếng vải mềm, sạch và không sổ lông, tốt nhất là 1 trong cái khăn microfiber. Bạn hoàn hảo tránh dùng khăn giấy có thể làm xước screen. Hoặc bạn cũng đừng nên dùng loại vải bông sẽ để lại những sợi vải trên màn hình hiển thị hiển thị máy tính xách tay.

  – Đặc biệt, nếu màn hình quá bẩn, bạn cũng có thể dùng một lượng nhỏ nước rửa chén Sunlight hoà với 1 chút nước. mặc dù thế, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không lau màn hình máy vi tính trực tiếp bằng nước. Bạn cần thấm khăn vào dung dịch này rồi vắt sạch nước, sau đó dùng một miếng vải hoặc xếp giấy đủ dày để che bàn phím lại để tránh nước nhỏ xuống bàn phím khi bạn lau màn hình. Nước vào bàn phím có thể khiến máy tính của người sử dụng gặp trục trặc đấy!

  – chỉ dẫn vệ sinh màn hình máy vi tính: Bạn cho một lượng vừa đủ dung dịch vệ sinh màn hình latop vào miếng vải khô (hoặc vải microfiber). Sau đó, một tay đỡ màn hình, một tay cầm khăn lau màn hình máy vi tính 1 cách nhẹ nhàng, tránh làm trầy xước. Lưu ý, bạn nên tránh dùng dung dịch nước lau màn hình máy vi tính xịt hoặc đổ trực tiếp lên màn hình. Ở những góc màn hình, bạn hãy dùng chổi quét và phủi bụi bờ ra bên ngoài.

  Vệ sinh màn hình máy vi tính bằng dung dịch vệ sinh chuyên được sự dụng và vải microfiber hoặc vải khô mềm

 2. Cách vệ sinh bàn phím máy tính xách tay và bàn di chuột cảm biến (touchpad)

  Vệ sinh bàn phím máy vi tính luôn sạch bong là bước khó nhất trong công đoạn vệ sinh máy tính để có được một chiếc máy tính sạch sẽ. Bởi bụi bờ, vụn thức ăn và những thứ khác rất dễ dãi đọng lại tại đây. Những thứ này để cho những phím bị kẹt hoặc có thể bị hỏng. tiếp theo đây là một số bước đơn giản để vệ sinh bàn phím:

  – Lật ngược mặt bàn phím để bụi bặm và vụn thức ăn có thể rơi ra hết.

  – Sau đó, bạn có thể dùng một bình xịt khí nén hoặc ống thổi khí nén để thổi sạch những bụi bặm bụi bờ cứng đầu còn kẹt lại giữa những phím bấm. Nhưng nhớ chọn 1 góc nghiêng đủ để bụi bờ được bay ra chứ không chui vào sâu thêm.

  Mặt khác, nếu như khách hàng có máy hút bụi máy tính mini sẽ là một lợi thế hoàn hảo nhất. Máy hút bụi máy tính với đầu cọ mảnh sẽ lướt ngang giúp bụi bờ dể dàng rơi ra khỏi những nơi góc khuất khó vệ sinh. Sau đó, máy hút sẽ hút sạch bụi bặm bụi bờ mà hoàn toàn không khiến bụi bẩn rơi ra những chỗ khác giống như những loại ống thổi khí và bình xịt khí nén.

  Sau khi triển khai bước trên hoàn thành, bạn dùng bông tăm (bông ngoáy tai) có thấm chút cồn hoặc dung dịch vệ sinh máy tính xách tay để lau sạch bề mặt và những rãnh của từng phím máy tính xách tay. Và hãy để bàn phím được khô bỗng nhiên khi đã lau dứt.

  >>> khám phá thêm cụ thể:

  1. Cách vệ sinh bàn phím cơ

  2. Cách tiết kiệm chi phí pin máy tính xách tay

  Cuối cùng, bạn có thể dùng khăn microfiber và cồn khô để vệ sinh bàn phím và miếng touchpad.

  Lưu ý: Bước này bạn đừng nên để khăn thấm quá nhiều nước dung dịch sẽ tạo điều kiện nước nhỏ xuống vi mạch gây chập mạch máy tính.

  Hãy dùng tăm bông thấm một chút cồn hoặc dung dịch vệ sinh máy tính để lau sạch bụi trên những rãnh của bàn phím

 3. Vệ sinh vỏ máy máy tính

  Vỏ máy tính là phần ốp sau màn mình, dùng để bảo phủ và bảo vệ máy tính và tạo vẻ thẩm mỹ.

  chỉ dẫn vệ sinh vỏ máy tính xách tay: Đây là bước đơn giản nhất trong công đoạn vệ sinh máy tính. Vì vỏ máy tính không có những kẽ hở nên rất thuận lợi vệ sinh. Bạn chỉ cần dùng một ít dung dịch vệ sinh máy tính máy tính hoặc cồn 70 độ thấm vào khăn vải. Sau đó, bạn nhẹ nhàng lau sạch những vết bẩn là đã dứt.

  Vệ sinh vỏ máy máy tính xách tay bằng cồn 70 độ và vải mềm để tránh gây trầy xước trên bề mặt phẳng máy tính

 4. Vệ sinh những cổng kết nối trên máy vi tính

  những cổng giao tiếp trên máy tính xách tay có thể kể đến là: cổng kết nối máy tính với USB, dây sạc pin, dây cáp mạng, máy in, máy chiếu…

  chỉ dẫn vệ sinh những cổng kết nối máy vi tính: Bạn hãy dùng bông khô lau chùi sạch sẽ phía bên ngoài các cổng kết nối của máy tính. Sau đó, dùng cọ quét làm sạch sâu bên trong những cổng kết nối.

  Lưu ý: Tuyệt đối không dùng dung dịch dạng lỏng vệ sinh những cổng kết nối. Bởi ở đó có rất nhiều chân tiếp xúc được nối tiếp với những mao mạch trên máy tính. Nếu làm ướt những phần tử này sẽ bị hư hỏng ngay.

  Bạn có thể dùng bông tăm nhỏ khô cọ quét đến khi sạch hết những vết bám bụi

 5. Vệ sinh quạt thông gió, khe tản nhiệt máy tính xách tay

  Quạt thông gió và khe tản nhiệt là những bộ phận làm giảm nhiệt độ máy tính. Chúng giúp thông gió và làm cho máy tính xách tay của người tiêu dùng tản nhiệt ra bên ngoài để giúp cho những bộ phân như là chíp và CPU hoạt động 1 cách tốt hơn.

  chỉ dẫn vệ sinh quạt thông gió và khe tản nhiệt: Bạn hãy dùng cọ quét vệ sinh kỹ những khe tản nhiệt của máy tính xách tay. Sau đó, lấy tăm bông tẩm một chút cồn và luồn tăm bông qua những kẻ hở để làm sạch. như thế là bạn đã xong công đoạn cuối cùng trong quy trình vệ sinh máy tính xách tay một cách gấp rút rồi.

  Vệ sinh khe tản nhiệt để máy có thể thoáng mát và không bị bít gây nóng máy

Vệ sinh Tablet, iPad và điện thoại gấp rút, đúng cách

Một khi đã biết cách lau chùi màn hình máy tính thì việc lau chùi màn hình Ipad cũng khá đơn giản vì cách thực hiện khá giống nhau. Điện thoại thông minh và máy tính bảng có màn hình tương đối bền nhưng lại rất nhạy cảm, chúng vốn được thiết kế để chịu một lực ép đồng nhất trên bề mặt phẳng. Bạn hãy dùng loại khăn không sổ lông hoặc khăn microfiber, thấm với chút cồn để lau sạch những vết bám trên màn hình.

Phần thu âm của điện thoại có thể là nơi chứa nhiều vi khuẩn. chính vì như thế, cứ mỗi tuần một lần bạn nên làm sạch bằng một miếng giấy ẩm khử trùng hay khăn có thấm cồn. Vẫn như mỗi khi, bạn đừng quên tắt điện thoại và máy tính bảng trước lúc vệ sinh nhé. Việc sử dụng cồn có thể giúp diệt vi khuẩn hiệu quả.

Vệ sinh máy tính xách tay giá bao nhiêu?

Bạn không có thời gian? không chỉ có thế, cách vệ sinh máy vi tính Dell, Asus cũng sẽ tương đốic với máy tính Apple… và bạn nghĩ mình không có đủ kiến thức và kỹ năng để tự thực hiện vệ sinh chiếc máy tính xách tay của bản thân tại nhà? Việc đem chúng ra tiệm là điều bạn đang nghĩ tới. Vậy vệ sinh máy tính bao nhiêu tiền/lần?

Mỗi dịch vụ vệ sinh máy tính xách tay sẽ có mỗi mức giá khác nhau như là:

– Giá vệ sinh máy vi tính Phong Vũ là 195.000 đồng/máy/lần;

– Giá dịch vụ vệ sinh máy tính Điện thoại vui là 100.000 đồng/máy/lần,

– Vệ sinh máy tính uy tín tại sài thành Computer 100.000 đồng trong 30 phút hoặc 150.000 đồng vệ sinh máy tính xách tay tại nhà…

– Giá vệ sinh máy tính Suachualaptop24h.com: 100.000 đồng/lần

Theo đó, bạn có thể chọn lựa dịch vụ hợp lí với thị hiếu và Ngân sách của chính bản thân mình.

Trên đây là những cách vệ sinh máy tính xách tay hiệu quả, đúng cách bạn có thể tìm hiểu thêm để giúp cho chiếc máy tính của bản thân nối dài dài tuổi thọ và luôn sạch sẽ như mới nhé!

>>> bài viết liên quan:

 • chỉ dẫn cách vệ sinh máy tính tại nhà

 • Lưu ý mang máy tính đi vệ sinh để không mất tiền oan

 • Cách vệ sinh tai nghe sạch như mới

 

        

 Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.

Những câu hỏi thường gặp về phong thái vệ sinh máy tính

Vệ sinh máy tính mất bao lâu?

Quy trình vệ sinh máy tính từ trong ra ngoài cũng khá tốn thời gian nếu như bạn có thị hiếu lau chùi thật kĩ chiếc máy tính của mình. Nếu làm từng bước một thì sẽ tốn khoảng 25 phút với những máy luôn đến vệ sinh tiếp tục theo định kì và dễ tháo lắp. Nếu gặp tình huống máy tính lâu năm mới vệ sinh một lần thì có thể là 35 đến 45 phút.

Cần lưu ý những gì trước khi vệ sinh máy tính xách tay?

Trước khi ban đầu làm vệ sinh, bạn nhớ tắt máy tính xách tay và rút phích cắm điện ra khỏi ổ. hãy chọn một chỗ đủ sáng, sạch sẽ và không bụi bờ để dễ dàng thao tác vệ sinh tìm hiểu thêm quyển hướng dẫn sử dụng đi đi kèm máy cho những hướng dẫn cụ thể

Vệ sinh máy tính xách tay ở đâu an ninh, uy tín, giá rẻ?

Một số gợi ý cho chính mình những nơi uy tín về vệ sinh máy tính xách tay để tham khảo: 1. Vệ sinh máy vi tính Phong Vũ bây giờ Phong Vũ đã Open khắp nơi cho nên việc tìm kiếm sẽ không quá khó khăn cho bạn. 2. Vệ sinh máy tính xách tay tại FPT Shop FPT Shop cũng là nơi phân phối và giao thương mua bán mua bán được xem là uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Giá cả về những thiết bị và dịch vụ ở đây cũng rất hợp lý và phải chăng cho những bạn sinh viên. 3. Vệ sinh máy tính xách tay SaiGon Computer Công ty này cũng có khá lâu năm trong nghành máy vi tính và PC. Nếu bạn chọn dịch vụ mà chúng ta đang đề cập, bạn sẽ được xem thao tác vệ sinh máy vi tính tại chỗ, minh bạch và hối hả. 4. Vệ sinh máy tính capcuulaptop Đây là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và vệ sinh máy tính. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, thái độ và cách phục vụ rất chất lượng. Giao máy đúng hẹn và bạn có thể chờ lấy máy tại chỗ. Giá dao động từ 80.000đ đến 250.000đ cho từng dòng máy và đối tượng người sử dụng khác nhau.