Dùng chanh tẩy rỉ sét trên đồ dùng inox

trong số bước sử dụng, đồ dùng inox của chúng ta bị rỉ sét. Khi phát hiện tình trạng này, bạn hãy thực hiện ngay cách tẩy rỉ sét trên inox sau. 

chuẩn bị:

1 bát nước cốt chanh

Miếng chùi xoong

tiến hành:

Nhúng miếng chùi xoong thấm nước cốt chanh rồi chà lên bề mặt đồ dùng inox bị sét. Chà qua lại nhiều lần cho đến khi vết rỉ sét bị đánh bật ra. Dùng khăn khô lau lại sạch sẽ để nước chanh không bám vào đồ inox gây rỉ sét quay về.

Bã trà đánh bay vết rỉ sét hữu hiệu

Nếu nồi, xoong, chảo, dao inox nhà bạn mở ra vết rỉ sét, bạn có thể dùng bã trà để tẩy chúng đi. Sau khi pha trà hãy giữ lại bã rồi dùng chúng chà xát lên các vết ố vàng, rỉ sét trên các vật dụng inox. Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mà cách tẩy rỉ sét trên inox này mang tới đấy. không chỉ có thế, trà còn là 1 nguyên nguyên vật liệu khử mùi hôi rất hiệu quả. các vật dụng inox của khách hàng không các sạch vết bẩn mà còn sạch sẽ, thơm ngát nữa.

Xà bông phối hợp nước rửa chén

1 cách tẩy rỉ sét trên inox nữa cũng được nhiều bạn áp dụng chính là sử dụng hỗn hợp nước rửa chén và xà phòng. Bạn trộn một ít xà phòng vào nước rửa chén, sau đó dùng khăn thấm dung dịch chà lên các nơi bị rỉ sét trên đồ dùng inox. tiến hành nhiều lần, những vết gỉ sét sẽ tạm biệt bạn ngay. Sau đó, bạn dùng khăn ướt lau lại một lần để đồ dùng inox được sạch và sáng loáng trở lại.

Đánh bóng đồ dùng inox bằng kem đánh răng

Khi nhắc tới cách tẩy rỉ sét trên inox thì không thể không nhắc đến kem đánh răng. Bạn chỉ cần xịt một lượng kem đánh răng vừa đủ ra bàn chải rồi chà lên những vết gỉ sét, ố vàng. còn còn nếu không muốn đồ dùng inox bị trầy xước, bạn có thể dùng khăn cotton trong thời gian vệ sinh.

Dùng kem tẩy đa năng

một cách tẩy rỉ sét trên inox nữa dành riêng cho chính mình chính là dùng kem tẩy đa năng. hiện nay trên thị trường có ít nhiều loại kem tẩy dùng để đánh bóng đồ kim loại rất hiệu quả. Điển hình là kem tẩy đa năng Cif. Bạn dùng một lượng vừa đủ kem tẩy đa năng xịt lên bề mặt cần tẩy rửa, dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn khô chà lau qua lại nhiều lần. Sau đó dùng khăn không bẩn lau lại là đồ dùng inox sáng loáng trở lại như mới.

Trên đây là những chiêu thức làm đồ dùng inox sáng loáng trở lại. hi vọng là chúng sẽ có lợi cho doanh nghiệp. Chúc Anh chị em triển khai chiến thắng. Đồng thời, đừng quên update Hieucarpet hàng ngày để biết thêm nhiều mẹo hay thú vị khác nhé!

đọc thêm: cách làm sạch nồi inox bị cháy, kết quả của baking soda trong tẩy rửa, cách làm sạch nền gạch bông, khử mùi sơn nhà mới, tẩy vết ố vàng nhà vệ sinh, về nhà mới cần làm gì, lau nhà…..