1. Lưu ý khi tháo giấy dán tường tại nhà

Giấy dán tường hay giấy dán đề can ngày càng trở nên thông dụng và được rất đa số chúng ta chọn lựa để có các mẫu trang trí cho căn phòng 1 cách chóng vánh và hiệu quả tối ưu nhất. Đây là một trong các các trong các sự lựa chọn lanh lợi giúp bạn tiết kiệm ngân sách được thời gian và không đòi hỏi vô số kỹ năng và kiến thức thực hiện. 

Đối với những căn phòng rất cần phải thay đổi miếng dán tường, thì đâu là cách tạo cho bạn tháo giấy dán tường mà không làm hỏng lớp sơn dưới? đầu tiên bắt tay vào thực hiện, bạn cần chuẩn bị một số những vật dụng cần thiết sau.

Những dụng cụ cần chuẩn bị:

  • Máy sấy tóc

  • Một chút kiên nhẫn

Điều bạn cần lưu ý khi tháo gỡ giấy dán tường chính là tránh lớp keo của giấy dán tường dính bề mặt sơn tường. Để làm được điều này, chúng còn chịu ảnh hưởng không ít vào quality của keo và thời gian dán trên tường. 

Vì có không hề ít loại đề can dán tường không phù hợp để bám lâu trên tường nhà lâu quá. sau một thời gian sử dụng, lớp keo của chúng sẽ không còn mất kết quả mà sẽ phân thành một chất kết dính phát triển mạnh hơn, thậm chí chúng ban đầu ngấm vào sơn. Điều này không có nghĩa là những loại giấy đề can khó loại bỏ, mà chúng có nhiều khả năng để lại cặn bẩn trên tường hơn. chính vì như thế, cách tháo gỡ những loại giấy dán tường đã được dán trong khoảng thời gian dài sẽ dễ ợt hơn, nếu bạn nới lỏng nó trước bằng cách áp dụng nhiệt. 

bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những chất lau chùi chuyên được sự dụng bằng cách sử dụng khăn lau nhẹ nhàng. Cách này để giúp đỡ cho bề mặt bức tường trở nên láng mịn giúp đỡ bạn dễ làm việc làm việc dán giấy dán tường hơn. 

2. Cách tháo giấy dán tường hiệu quả

chỉ dẫn tháo giấy dán tường đúng cách chỉ từ 3 bước sau đây:

  1. Bật máy sấy tóc của khách hàng ở nhiệt độ thấp nhất rồi bắt đầu sử dụng nhiệt của dòng món đồ sấy tóc để hơ nóng một phần nhỏ của giấy dán. Bạn hãy giữ máy sấy tóc cách tường từ 5 đến 8 inch và check nhiệt độ của bề mặt bằng tay bằng tay cứ sau vài giây. Và sấy đến khi sờ vào tường có cảm giác ấm thì hãy tắt máy sấy tóc. Vì nếu keo nóng lên quá nhiều, keo dán tường sẽ trở nên dính và có thể bám trên tường khi tháo giấy dán tường. 

  2. Sau khi hơ nóng giấy dán tường, bạn hãy nhẹ nhàng tháo gỡ một góc của giấy dán tường, nhãn dán. còn còn nếu không thể tháo được, thì bạn hãy sử dụng máy sấy tóc hơ qua thêm 1 vài giây và thử lại sau. 

  3. liên tiếp bóc bóc tách hết giấy decal trên tường và có thể sử dụng nhiệt từ máy sấy tóc lên từng phần khi cần thiết. Bạn hãy thao tác chậm rì rì để tránh làm hỏng lớp sơn bên dưới. Đây là lúc bạn cần sử dụng đến một chút kiên nhẫn của chính mình. Nếu thao tác quá nóng vội, bạn có thể làm hỏng ngay lập tức.

nếu bạn làm theo những chỉ dẫn này, bạn sẽ dễ dãi thấy rằng giấy dán tường của bạn bong ra 1 cách thuận tiện mà không để lại những vết keo thừa hoặc cặn bẩn nào. Sau khi kết thúc xuôi công đoạn, bạn có thể lau sạch bằng khăn ẩm để loại bỏ đi những vết keo thừa còn còn lại trên tường. Cách này để giúp đỡ mặt phẳng tường đơn giản và dễ dàng sơn phết hoặc dán giấy dán tường mới một cách mượt mà hơn. 

Hieucarpet hy vọng rằng thông qua nội dung bài viết này bạn đã bỏ túi thêm cho doanh nghiệp cách tháo gỡ giấy dán tường đơn giản và chóng vánh nhất. Hãy theo dõi thêm một số bài viết khác của Hieucarpet để chúng tac thêm một số mẹo chăm bẵm nhà cửa nhé!

nhắm tới thêm:

  • 6 loại giấy dán tường chống ẩm mốc trong nhà rất giỏi 

  • Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường độc đáo, tiết kiệm chi phí

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bản quyền thuộc về: . Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.