Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng dung dịch acetone

Acetone là dung dịch được ứng dụng trong số hoá chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch, trong đó có chất tẩy sơn móng tay. Cách tẩy sơn nước dính trên kính xe hơi được thực hiện theo nhiều bước. Đầu tiên, bạn đổ một ít axeton hoặc chất tẩy sơn móng vào một trong những các số cái khăn mềm hoặc sợi vải nhỏ. Sau đó, lau nhẹ miếng vải lên mặt phẳng kính cần xử lý. thực hiện lặp lại động tác này vài phút là vết bẩn đã biến mất. sau cùng, bạn hãy vệ sinh lại ô tô một đợt nữa để đảm bảo lớp sơn không thể nữa.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng đất sét chuyên được sự dụng

Bạn hãy rửa và lau khô kính xe của chính bản thân mình trước lúc áp dụng cách tẩy sơn nước này. Đây là một trong bước rất cần thiết để loại bỏ bụi bặm bụi bờ phía trên bề mặt phẳng sơn bị dính vào xe. Nếu sơn mới bám vào, bạn có thể dùng nước nóng và xà phòng để loại bỏ đi một phần vết bẩn.

Sau đó, bạn dùng đất sét chuyên sử dụng để xóa sạch vết sơn mà không gây xước hoặc hỏng mặt kính. Bạn có thể mua loại đất sét này tại các cửa hàng bảo dưỡng, chăm lo ô tô. Để xóa vết sơn, bạn hãy cắt ra một lượng đất sét bằng form kích thước lòng bàn tay. tiếp đến, bạn thực hiện xịt dung dịch nước lau kính để làm mềm đất sét và cho 1 ít lên bề mặt kính xe.

Bước tiếp sau của cách tẩy sơn nước này, bạn thực hiện chà mạnh toàn bộ đất sét lên trên mặt cần xử lý. Lặp lại làm việc này nhiều lần Tính đến khi sơn dính hết vào đất sét. Sau đó, bạn hãy dùng một sợi vải mềm để lau sạch lượng đất sét bị dính trên kính xe. cuối cùng, xịt nước lại và lau khô xe. Nếu miết tay thấy kinh xe trơn và mịn thì việc xem như đã hoàn thành.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng dung dịch xà phòng pha nước ấm

Dung dịch xà phòng rửa bát pha với nước ấm hay được dùng để tẩy các vết sơn mới bám dính. Với cách tẩy sơn nước này, bạn hãy dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi chà lên vị trí vết bẩn. Hỗn hợp nước ấm và xà phòng sẽ tẩy hối hả những vết sơn khiến bạn cần phải thốt lên bất ngờ.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng xăng

Không chỉ tẩy sơn tường hiệu quả, xăng cũng có bản lĩnh xóa sạch vết sơn bám dính trên kính ô tô. Cách tẩy sơn nước này khá đơn giản mà hiệu quả đem về không nhỏ. Đầu tiên, bạn hãy tẩm một ít xăng xe vào một khăn lau mềm. Sau đó, dùng chiếc khăn này chà nhẹ lên bề mặt bị dính sơn cho đến khi vết bẩn biến mất. Cuối cùng, bạn vệ sinh lau chùi sạch sẽ lại kính xe một lần nữa. Ngay lập tức, chiếc ô tô của người mua sẽ quay về mới nguyên như khi vừa mới sử dụng.

Trên đây là những cách tẩy sơn nước trên kính xe ô tô đơn giản hơn nhiều nhưng đưa về hiệu quả khó tin. hy vọng rằng, với những cách thức trên bạn có thể tự mình xử lý khi xe chẳng may bị sơn dính. cạnh bên đó, Hieucarpet cũng nhắc bạn cần thận trọng trong những công việc bảo quản xe hơi. Để xe không bị vấy bẩn hoặc trầy xước, bạn nên đỗ xe tránh xa những công trình xây dựng kiến thiết xây cất.

bài viết liên quan: vệ sinh ghế sofa da, cách rửa xe máy, rửa xe ô tô, khử mùi ô tô, đánh bóng xe ô tô, tẩy sơn trên áo