Cách làm sạch nền nhà vệ sinh với Baking soda và giấm

Nếu đã nghe đến lợi ích tẩy rửa tuyệt hảo của baking soda và giấm, bạn nên nghĩ đến hỗn hợp dung dịch này đầu tiên khi bắt tay vào dọn dẹp nền nhà của bản thân. Baking soda có bản lĩnh khử mùi hôi và làm sạch thiết bị một cách hiệu quả. Khi kết phù hợp với giấm, nó sẽ tăng cường thêm kết quả làm sạch bất ngờ.

Anh chị em chỉ cần trộn thật đều baking soda với giấm để phân thành hỗn hợp vệ sinh sàn nhà. Dùng bàn chải để chà dung dịch tẩy rửa này lên sàn nhà. sau thời điểm chà, Anh chị em để nguyên sàn nhà vệ sinh như vậy khoảng 10 – 15 phút.

Trong thời hạn này, baking soda và giấm sẽ tiến hành chức năng làm sạch của bản thân mình. Sau 10 – 15 phút này, Anh chị lau lại sàn bằng nước sạch và tận hưởng sự sạch sẽ của sàn nhà thôi nào!

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng tro bếp

Tro bếp là nguyên nguyên nguyên vật liệu làm sạch nền nhà không được sử dụng phổ biến hiện giờ. mặc dù vậy, cách làm sạch nền nhà vệ sinh này vẫn mang về hiệu quả quality cao.

các vết ố vàng sẽ được tẩy sạch và trả lại sự trắng sáng cho nhà vệ sinh của bạn. Cả nhà chỉ cần trộn tro bếp với cùng một lượng nước tương ứng. Sau đó dùng bàn chải để chà hỗn hợp này lên sàn nhà. Sau khi chà và xả lại bằng nước, Cả nhà sẽ có được được kết quả như có nhu cầu.

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng bột mì, bột gạo

Với các nền nhà vệ sinh có lớp gạch hoa đã bị xỉn màu hoặc ố vàng thì bạn nên sử dụng bột mì hoặc bột gạo. Bạn có thể sử dụng 1 trong các hai nguyên vật liệu này để làm sạch nền nhà vệ sinh.

Anh chị cho bột mì/bột gạo trộn thật đều cùng theo với dầu ăn. Sau đó bạn dùng một chiếc khăn vải để cho cho hỗn hợp này vào. Bạn sẽ dùng chiếc khăn này để chà lên sàn nhà vệ sinh. bền bỉ với cách làm sạch nền nhà vệ sinh này, chúng ta sẽ thu được kết quả bất ngờ.

Cách làm sạch nền nhà vệ sinh bằng giấm

Một lượng giấm nhỏ cùng theo với một chiếc bình xịt để tạo nên bạn làm sạch sàn nhà vệ sinh hiệu quả. Bạn hòa giấm cùng với nước theo tỷ lệ 1:1. Sau đó dùng cây lau nhà nhúng vào dung dịch này. Bạn sẽ dùng nó để lau toàn bộ mặt sàn nhà vệ sinh. Giấm sẽ khiến cho những chất bẩn và ố vàng bám trên sàn nhà vệ sinh bị loại bỏ bỏ trọn vẹn.

chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những cách làm sạch nền nhà vệ sinh này cho căn nhà của chính mình, không chỉ bình yên mà còn đưa tới hiệu quả thực sự tuyệt vời. Hãy thử Dùng thử và cảm nhận sàn nhà vệ sinh luôn sạch bong sáng bóng nhé!