1. Cách lau mặt ngoài cửa sổ sạch khi đứng ngoài

Vệ sinh nhà ở là 1 trong những trong số trong các trong các điều quan trọng để sâu sát không gian sống cho doanh nghiệp. Trong đó, việc lau chùi cửa sổ là điều không thể né tránh nếu muốn ngôi nhà của quý khách có thể sạch và sáng một cách hoàn chỉnh.

Khi thực hiện cách lau mặt ngoài cửa sổ, bạn hãy nhớ sự bình an của khách hàng là điều quan trọng nhất. Nếu cửa sổ nằm trên tầng cao và chỉ có thể tiếp cận bằng thang, thì tốt nhất bạn nên được gọi thợ bài bản. Và bạn không được trèo lên bệ cửa sổ để dễ dãi tiếp cận và lau chùi mặt phẳng, bởi chúng sẽ gây ra các tai nạn gây gian nguy đến tính mạng. 

Bạn có thể lau cửa sổ trên lầu, nếu có ban công bền chắc hay hàng rào bảo vệ tốt là được. Mặc dù như thế, nhưng bạn cũng nên chú ý đến sự bình yên của bản thân. 

Một chọn lựa khác giành riêng cho bạn chính là sử dụng chổi cao su có cán dài giúp đỡ bạn có thể đơn giản và dễ dàng vươn tới các vị trí cửa sổ cao hơn đối với mặt đất. dĩ nhiên, điều này sẽ chỉ phù hợp cho một số ngôi nhà. Bạn sẽ rất cần phải đứng ở một điểm, mà bạn có thể nhìn lên cửa sổ một cách dễ chịu.  

bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng mẹo làm vệ sinh cửa sổ cho căn nhà của chúng ta thêm sáng đẹp

2. Cách lau mặt ngoài cửa sổ Velux khi đứng phía phía phía bên phía trong

nếu như bạn có cửa sổ mái nghiêng Velux, thì đây chính là một điều màu đỏ lộc may. Loại cửa sổ này  được thiết kế để bạn có thể thuận lợi tiến hành cách lau cửa sổ phía bên phía ngoài sạch sẽ. Toàn bộ cửa sổ có thể xoay cho đến khi phía phía phía bên ngoài nằm bên trong. chính vì thế việc vệ sinh cửa sổ Velux là một vấn đề đơn giản và không đòi hỏi bạn phải leo lên các nơi nguy nan.  

Đối với cửa sổ Velux, bạn hãy mở cửa sổ bằng cách kéo thanh ngang ở trên cùng xuống. khi chúng ta tiếp diễn kéo thanh xuống, cửa sổ sẽ xoay gần như hoàn toàn, cho đến khi bên ngoài ở bên trong và thanh ngang ở dưới cùng.

sau khoản thời hạn bạn đã xoay cửa sổ hết mức có thể, hãy trượt chốt vào lỗ tương ứng trên khung cửa sổ. thao tác này sẽ hỗ trợ cho bạn khóa cửa sổ tại chỗ với khung bên ngoài đối diện với bạn. Và bạn hoàn toàn có thể tiến hành cách làm sạch và lau cửa sổ bình thường.

LƯU Ý:

Đừng cố gắng với tay tới để lau sạch khung cửa sổ bên ngoài để tránh gây nguy hại. nếu như bạn không bền vững về cách vệ sinh bình yên bên ngoài cửa sổ, thì hãy gọi cho chuyên viên.

3. Cách lau mặt ngoài cửa sổ sạch khi đứng bên trong bằng thiết bị

Bạn sẽ khiến gì nếu được đặt trong trường hợp cửa sổ không thể xoay? Trong trường hợp này, bạn hãy đầu tư vào một trong các số dụng cụ làm sạch như cây lau mút/cao su có nam châm từ hút từ để có thể làm sạch đồng thời cả hai mặt của cửa sổ. Khi bạn di dời một nửa qua bên trong cửa sổ, nửa còn sót lại mặt ngoài cửa sổ cũng sẽ dịch chuyển theo phụ thuộc lực hút nam châm.  

Một số điều cần mà bạn cần lưu ý khi dùng loại dụng cụ lau cửa sổ sạch đúng cách:

  • chọn lựa loại từ tính thích hợp với cửa sổ của chúng ta để tránh nam châm có thể làm vỡ ô kính.

  • Xịt dung dịch vệ sinh vào cả hai mặt của cửa sổ để bạn có thể kéo dụng cụ làm sạch qua 1 cách trơn tru.

  • Nếu bạn không thể tiếp cận hết mọi ngóc ngách của mặt phẳng cửa sổ, thì bạn chỉ cần xịt nhiều vào phần bạn có thể tiếp cận. Sau đó, dùng chất tẩy rửa từ tính quét qua cửa sổ. 

  • Không bao giờ nghiêng người ra khỏi cửa sổ khi lau cửa sổ ở tầng trên.

hướng đến thêm >>> Top 4 thương hiệu cây lau nhà được ưa chuộng nhất bây giờ 

4. các bước chính khi lau mặt ngoài cửa sổ

sau đây là các điều chính mà bạn cần nhớ khi tiến hành cách lau cửa sổ sạch sẽ ở tầng trên:

  • Khi lau cửa sổ Velux, hãy xoay cửa sổ và khóa cửa sổ vào vị trí để có thể dễ dãi lau chùi mặt bên ngoài cửa sổ.

  • Sử dụng những công cụ hỗ trợ để lau mặt ngoài cửa sổ: chổi gạt kính có thể làm sạch những cửa sổ phía trên so với mặt đất và máy lau cửa sổ từ tính có thể làm sạch bên ngoài cửa sổ từ bên trong.

  • luôn luôn cảnh giác để tránh bị ngã.

Với những cách lau mặt ngoài cửa sổ sạch, Hieucarpet hy vọng có thể giúp cho bạn thuận lợi loại bỏ lớp bụi bặm bụi bờ gây khó chịu bám bên ngoài cửa sổ. Từ đó, căn phòng của người tiêu dùng có thể để đón những ánh nắng mặt trời để giúp cải thiện tâm trạng của người tiêu dùng và diệt nấm mốc hiệu quả. 

đọc thêm >> 3 Lưu ý khi chọn cửa sổ cho phòng ngủ đẹp Hieucarpet