4 Cách lau cửa sổ nhanh-sạch-sáng

– Để khung cửa sổ của chúng ta sạch bụi bặm bụi bờ, bạn phải làm sạch phần khung cửa trước rồi đến phần kình còn nếu không kính sẽ dính bụi bờ. Bạn hãy sử dụng các loại khăn mềm ẩm, đừng nên nhúng khăn quá ướt khiến nước bẩn bám sang các chỗ khác và sẽ tiêu tốn không ít thời hạn để lau lại.

–  sau khoản thời hạn lau bằng nước hoàn thành, bạn có thể sử dụng nước lau kính và một cái khăn sạch để lau lại. Mẹo giúp bạn lau kính sạch đó là dùng báo vò nát sau đó lau, điều này sẽ khiến kính không bị bán các bông sợi ở trên khăn lau, bạn càng lau đi lau lại thì lông ở khăn lại càng ra nhiều.

– Vào các ngày trời mát, không quá nắng nóng bạn nên lau cửa. Tránh các ngày trời gió, bởi như vậy khi bạn lau bằng khăn ướt, gió sẽ đưa theo bụi bặm bụi bờ bám lại trên cửa kính hay các vệt nước khô. Điều này sẽ khiến mất thời hạn của bạn khi lau chùi.

– Trên cửa sổ chẳng may dính phải các vết dầu mỡ bạn sử dụng giấm hoặc nước chanh làm để làm sạch vết dầu mỡ.

Một số lưu ý khi lau cửa sổ chóng vánh

Lau cửa sổ có kích thước lớn

Đây là dòng cửa sổ dễ lau chùi nhất, bạn có thể sử dụng các loại chổi đa dụng dành cho  bọc bằng bông hay bằng lông có thể lau được một diện rộng mà hoàn toàn không ngại bị xước. cực giỏi bạn nên sử dụng nước cửa chuyên được sự dụng vừa không mất quá nhiều thời gian mà lại sạch. những góc cạnh của cửa nên sử dụng vải mềm để lau, đừng nên dùng những loại vải có chứa sợi tổng hợp.

Lau cửa sổ có form kích thước nhỏ, nhiều ô

Với loại cửa sổ này này thì cực giỏi có thể nên dùng một miếng vải sạch có thấm nước để lau hoặc có thể dùng những dung dịch lau chuyên dụng làm sạch mau lẹ, khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian. Đối với loại cửa nhiều ô bạn sẽ cần lưu ý hơn những loại cửa lớn, cách lau kính cũng giống đối với ô của kính lớn.

Việc chọn lựa cách vệ sinh cửa sổ nhanh-sạch-sáng và phù hợp sẽ hỗ trợ cho việc lau dọn nhà trở nên dễ ợt và nhanh gọn hơn. nếu tìm đúng cách còn giúp bảo vệ được cửa sổ bạn khỏi hư hỏng. hi vọng những chia sẻ sẽ giúp ích cho doanh nghiệp khi lau nhà lanh lợi  một cách gấp rút nhưng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đừng rụt rè chia sẻ cùng Hieucarpet những cách khác mà bạn thấy hiệu quả nhé. Có bất cứ thắc bận rộn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp hối hả và đúng chuẩn .