1. check và đưa ra biện pháp trước lúc làm sạch tường nhà bị bẩn 

Tẩy rửa nhẹ tường ở khoanh vùng cửa

Thực tế, có ít nhiều loại sơn tường kém bền hơn so với sơn hay sử dụng để trang trí cửa sổ, cửa ra vào và ván chân tường. Đối với các lớp sơn này, bạn tuyệt vời nhất đừng nên sử dụng hóa chất mạnh hoặc chất tẩy dầu mỡ để vệ sinh. Thay vào đó, hãy xử lý bằng cách sử dụng một miếng bọt biển mềm được làm ẩm với dung dịch tẩy rửa và chà lên tường. Lưu ý, đừng chà quá mạnh còn nếu không bạn có thể tẩy mất lớp sơn.

 Xử lý Quanh Vùng tường nhà ở bếp và phòng tắm

Vì các lớp sơn này rất bền nên đôi khi chúng được sử dụng ở các Khu Vực có lưu lượng người qua lại cao như nhà bếp và phòng tắm. Có thể đáng an toàn và tin cẩn khi dùng chất tẩy dầu mỡ nhẹ trên tường bóng, miễn là bạn cọ rửa cẩn thận. Mặc dù sơn bóng rất khó sơn, nhưng hãy sử dụng một miếng bọt biển mềm để tường không bị trầy xước.

Làm sạch phần bụi trên tường trước khi xử lý vết bẩn

Sử dụng một cái chổi lớn để có thể quét sạch lớp bụi bám trên tường, đồng thời loại bỏ các lớp mạng nhện bám lâu ngày. Chổi quét sơn hoặc vải sợi nhỏ khô chưa sử dụng giúp việc quét bụi các đường ray ghế và các góc tường trở nên dễ dãi hơn. Nếu tường của khách hàng hàng thực sự có không ít bụi, hãy sử dụng máy hút bụi và phần đính kèm chổi của nó.

kiểm tra tại chỗ dung dịch vệ sinh 

các bộ phận làm sạch mà công ty công ty chúng tôi khuyên dùng là nhẹ nhàng và bình yên, nhưng rất xuất sắc là bạn nên kiểm tra ngay một chỗ khuất trên tường trước. Điều này đặc biệt cần thiết đối với các lớp hoàn thiện phẳng hoặc mờ. Nếu dung dịch tẩy rửa quá mạnh, nó có thể để lại các vệt và vết ố màu sáng. 

Sử dụng đúng biện pháp và kỹ thuật

khi bạn đang học cách làm sạch các bức tường sơn, điều đặc biệt là phải sử dụng một kỹ thuật thích hợp. Lấy hai cái xô, một ít bọt biển mềm và vải sợi nhỏ khô. Sau đó, đổ đầy nước ấm vào một thùng và thùng kia với chất tẩy tường của quý quý khách. ban đầu từ trên cùng của bức tường và làm việc theo cách của quý khách bằng cách thức sử dụng các chuyển động tròn, nhẹ. thao tác theo từng phần để ngăn ngừa đốm và đổi màu. Rửa tường bằng dung dịch tẩy rửa của khách hàng và sau đó lau sạch cặn bằng một miếng bọt biển nhúng vào xô rửa của bạn. Lau khô tường bằng vải sợi nhỏ của bạn và chuyển hẳn qua phần tiếp theo sau.

2. Cách làm sạch tường nhà bị bẩn nhanh gọn hiệu quả

Dùng nước rửa chén

Trong bộ phận nước rửa chén đựng nhiều chất tẩy rửa và khử trùng nên chúng cũng có thể được sử dụng để làm sạch vết bẩn trên tường nhà. thứ nhất, bạn cần quét sạch những vết bùn đất, bụi bờ bám trên tường nhà bằng máy hút bụi hoặc bàn chải lông mềm. Sau đó hòa một ít nước rửa chén với nước sạch và khởi đầu chà rửa khu vực bị bẩn. Khi dứt xuôi, nên vệ sinh tường nhà một đợt nữa bằng nước sạch. 

Dùng baking soda

đầu tiên, sử dụng vải mềm bọc xung quanh bàn chải để loại bỏ bụi và bùn bám trên tường. sau đó, bạn hòa tan dung dịch chất tẩy gồm nước ấm và baking soda. Sử dụng một chiếc khăn sạch mềm để lau những bẩn cứng đầu trên tường. cuối cùng, dùng một chiếc khăn khô để lau lại tường nhà. ở bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng baking soda làm cách xử lý tường ẩm mốc bong tróc tiết kiệm nhờ mẹo bình dân.

Dọn dẹp nhà cửa tiếp diễn

Dọn dẹp nhà cửa tiếp tục cũng là một cách hữu dụng để làm sạch những vết bẩn trên tường nhà. Đồng thời, việc dọn dẹp nhà cửa cũng giúp cho bạn thuận lợi hơn trong những việc xử lý những vết bẩn vì chúng không có cơ hội bám dài lâu trên tường nhà. 

Trên đây là những cách làm sạch tường nhà bị bẩn chóng vánh và dễ ợt mà bạn có thể áp dụng. Đừng quên thường xuyên truy cập Hieucarpet để đón đọc những thông báo bổ ích nhé.

đọc thêm >>

  • Cách Tẩy Sơn Tường Nhà Đơn Giản Hiệu Quả Sạch Nhanh Không Ngờ

  • Cách tẩy mực trên tường với nguyên liệu dễ tìm

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bản quyền thuộc về: .