1. Cách làm sạch khung cửa sổ nhôm theo từng bước

trong mỗi các bước trong danh sách việc cần làm của bạn trong ngày thời điểm cuối tuần có thể là lau chùi khung cửa nhôm và các cửa sổ khác trong ngôi nhà. Thật thuận tiện để chúng trở nên lấp lánh long lanh và sạch sẽ một lần tiếp nữa! Đừng do dự lo lắng vì việc vệ sinh và làm sạch khung cửa sổ sẽ không còn tốn rất đông thời gian, đảm bảo bạn vẫn có kha khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt hảo!

các bước để làm sạch khung cửa sổ nhôm lần lượt như sau:

 • Cho vòi nước rửa bất kỳ cửa nhôm ngoài trời hoặc khung cửa sổ nào.

 • Chà bằng dung dịch tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa nhôm chuyên dụng.

 • Rửa sạch.

 • Đánh bóng bằng len thép và nước.

 • Nếu có sự tích tụ của oxit trên khung cửa và cửa sổ của bạn, hãy liên hệ với thợ làm sạch nhôm chuyên nghiệp hóa.

2. Cách làm sạch phía bên ngoài khung cửa sổ nhôm

Bạn có thể đơn giản đơn giản thực hiện theo chỉ dẫn đơn giản sau để làm sạch nhôm trên khung cửa ngoài và cửa sổ của chính mình:

 1. Dùng vòi để xả nước vào cửa hoặc khung cửa sổ. Điều này sẽ loại bỏ nhiều bụi bặm trên bề mặt phẳng, giúp các bước trở nên dễ ợt hơn khá nhiều.

 2. Chà khung bằng dung dịch tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa nhôm chuyên dụng . Đảm bảo làm theo chỉ dẫn trên nhãn và check bất kỳ dòng mặt hàng nào trên một Khu Vực nhỏ

 3. Lau sạch các khung, từ trên xuống dưới. Dùng khăn ẩm. cách thức này sẽ ngăn không cho trọng tải kéo nước bẩn lên các phần đã được làm sạch.

 4. Xả lại bằng nước sạch. Đảm bảo rửa sạch bụi bặm bụi bờ hoặc cặn mặt hàng tẩy rửa.

3. Cách làm sạch bên trong khung cửa nhôm

Bạn có biết, làm sạch bên ngoài và bên trong khung cửa sổ cần vô số cách hay mẹo khác biệt để có thể giữ cho cửa sổ luôn sạch và hạn chế bám bụi chóng vánh quay về? Cách vệ sinh khung cửa sổ nhôm sạch là gì? Mặc dù tổng thể là giống nhau, mặc dù thế sẽ có 1 số bước cần được đổi khác trong số việc vệ sinh. Để làm sạch cửa sổ bên trong và khung cửa sổ nhôm của chính bản thân mình đúng cách, bạn hãy thực hiện những bước đơn giản sau:

 • Lau sạch khung bằng khăn ẩm.

 • Sử dụng chất tẩy rửa nhôm tương tự như trên khung bên ngoài.

 • Lau sạch phần nước còn lại bằng khăn khô – điều này để giúp làm bóng nhôm hơn.

4. Cách đánh bóng sau khi làm sạch khung cửa sổ nhôm

sau khi bạn đã làm sạch khung nhôm của bản thân, đã đến lúc đánh bóng bề mặt kim loại để khung cửa nhôm sáng bóng và đầy tính thẩm mỹ hơn. Có thể bạn sẽ cần len thép mịn và một thùng nước để tiến hành công việc đánh bóng khung cửa sổ. dẫu thế, bạn hãy hãy nhớ là quá trình đánh bóng hoàn chỉnh sẽ tốn không ít thời hạn hơn so với những gì bạn nghĩ đấy! Do đó hãy chuẩn bị thời gian dư dả cho chính bản thân mình khi triển khai công việc này. 

Dường như, cũng đừng quên rằng nếu nhôm của khách hàng tiếp xúc với những yếu tố này trong 1 thời gian dài, nó sẽ ban đầu “vô hiệu hóa” – đây là một quá trình tương tự như gỉ sắt và có nghĩa là những oxit sẽ mở đầu tích tụ trên bề mặt khung của bạn, khiến chúng trở nên xỉn màu và rất khó đánh bóng hiệu quả. nếu bạn nghi ngờ rằng nhôm của chúng ta đã chính thức bị nhiễm bẩn, hãy gây được sự chú ý đến liên hệ với cùng 1 nhân viên làm sạch và đánh bóng nhôm để loại bỏ sự tích tụ của oxit. Đó là tất cả những gì bạn có thể làm thay vì nỗ lực đánh bóng nhưng không đổi mới được kết quả gì cho khung cửa sổ bằng nhôm của chính mình.

Trên đây là cách để bạn có thể dễ dàng làm sạch và vệ sinh khung cửa sổ bằng nhôm trong nhà đơn giản mà Hieucarpet gửi đến bạn. Đừng quên liên tục truy cập lệ Hieucarpet để đón đọc những thông báo có lợi về chăm lo gia đình và nhà cửa nhé!

>>> tham khảo thêm:

 • Cách lau cửa sổ nhanh-sạch-sáng

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: . Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.