Cách lau nhà sạch bóng cần chăm bẵm đến cây lau nhà

một số Lý Do khiến cho cho sàn nhà có mùi tanh đó chính là cây lau sàn chưa thực sự sạch sẽ. Bởi lẽ, việc lau sàn nếu cây lau không sạch sẽ chỉ khiến vết lau làm không ngừng mở rộng ra vùng bị bẩn. Và dù bạn có lau kỹ càng cỡ nào đi chăng nữa thì vững bền và kiên cố ngôi nhà của bạn vẫn ám mùi hôi từ nó mà thôi. Vậy thì hãy bắt tay ngay vào cách lau nhà sạch bóng bằng sự việc làm sạch cây lau nhà.

vật dụng thiết yếu để thực hiện là một trong những những cái xô, nước và giấm. Bạn cần giặt sạch bông lau của cây lau sàn bằng nước sạch sau đó sẽ đem ngâm xô nước trong hỗn hợp giấm – nước với tỉ lệ 1 : 1 qua 1 đêm. Sáng hôm sau, chỉ việc giặt lại bằng nước nóng rồi phơi khô dưới ánh nắng là bạn có thể đem cây lau đi lau nhà được rồi đó!

Cách lau sàn sạch sẽ và thơm mát

Khi Lý Do tạo nên nhà sau khoản thời gian lau vẫn còn đó hôi không phải nguồn gốc từ cây lau sành thì bền chắc nước lau sàn là điều khiến nhà không thực sự thơm mát.  Nhiều bà nội trợ thường cho rằng, chỉ cần lau sàn với nước sạch là đủ nhưng hẳn bạn đã sai rồi nhé!

Nước dù sạch cũng chỉ có chức năng làm sạch mặt phẳng sàn nhà 1 cách tương đối mà không thể giúp sàn khử mùi hay lưu giữ lại mùi thơm, vì thế, để có thể tạo ra sàn nhà thơm mát, sạch mùi tanh bạn cần có dung dịch lau sàn chuyên được sự dụng, hoặc có thể sử dụng các dung dịch và với công thức có mùi hương, khử mùi tanh.

Gợi ý một trong những công thức nước lau sàn giúp khử sạch mùi tanh

– Công thức với chanh: nguyên nguyên liệu để thực hiện cách lau nhà sạch bóng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị vật liệu bao hàm nửa cốc dầu oliu hoặc dầu jojoba cùng nửa cốc nước chanh. Sau khi tiến hành trộn những vật liệu trên với nhau bạn đổ vào bình xịt sau đó xịt dung dịch lên mặt phẳng sàn khu vực bạn cần làm sạch rồi dùng khăn lau lại. Công thức khử mùi với chanh rất phù hợp để lau sàn chất liệu gỗ bởi nó giúp đánh bóng mặt phẳng sàn nhà rất tốt.

– Công thức với giấm: giấm có thể là một nguyên liệu để lau sàn cực hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn hỗn hợp giấm và nước theo tỉ lệ 1 : 1 gồm 2 ly giấm và 2 ly nước và sau đó xịt xuống sàn nhà trước khi lau, sau đó sử dụng cây lau nhà sạch lau lại với nước sạch.

– Công thức với Baking Soda có thể giúp khử sạch mùi hôi và tanh của nền nhà. Có thể sử dụng chanh và hai thìa Baking Soda để tạo hỗn hợp và lau lại mặt phẳng nhà.

hy vọng, với những thông báo về phong thái lau nhà sạch bóng mà Hieucarpet cung cấp trên đây để giúp đỡ bạn có thể dọn dẹp nhà cửa và đưa tới mừi hương tươi mát cho căn nhà của bản thân.

đào bới thêm:

  • Khử mùi hôi giày

  • Khử mùi ô tô