các Mẹo Hay Giúp Con của người mua Hào Hứng Với Việc Dọn Nhà Ngày Tết 

1. Tạo Bầu Không Khí Vui Vẻ Khi Vệ Sinh Nhà Cửa

Vào các ngày giáp Tết dù các bước bận bịu tới mấy thì gia đình nào cũng rục rịch dọn dẹp nhà cửa. Có các gia đình có trẻ nhỏ muốn còn nhập cuộc cùng, vừa để chúng tac hỏi vừa dạy con việc nhà. Tất cả member cùng làm việc tạo cảm xúc đầm ấm và hạnh phúc.

Nhưng làm ra làm sao để khiến con hào hứng nhập cuộc dọn nhà cùng? Có các mẹo nhỏ được các mẹ chia sẻ sau khoản thời gian áp dụng chiến thắng. Đó là sự tạo không khí vui vẻ, hô hào mọi member cùng xúm vào làm. Ba mẹ có thể bật các bài viết vui về Tết để xua tan đi sự mệt nhọc dọn nhà. bền bỉ con nhỏ sẽ không mè nheo đâu!

2. Khích Lệ Con Vệ Sinh Nhà

trẻ em thích được bố mẹ khen khi được dứt một công việc nào đó. Ba mẹ có thể khích lệ, động viên con nhập cuộc vào quy trình dọn các món đồ nhỏ, việc nhà dễ tiến hành. Con sẽ cảm nhận thấy vui vẻ tham dự và thậm chí còn chăm chỉ làm từ đầu tới cuối. Bé thấy vai trò của bản thân được đề cao và nhiệm vụ hơn với việc nhà.

Bạn có thể sử dụng các lời động viên như “Oa, con làm xong việc này rồi nè, giỏi quá”; “Con đã giúp ba mẹ thao tác lớn rồi đấy”, “Thấy chưa, làm gì có ai làm giỏi được như con nhỉ”,…trẻ em chỉ cần vài khẩu ca ngọt ngào và lắng đọng là vỗ về và khiến trẻ ngoan ngoãn nghe lời ngay.

Nếu trẻ có chút phụng phịu thì ba mẹ có thể dụ bằng một món quà nho nhỏ để con bắt tay vào vệ sinh nhà cửa. Ví dụ như hứa sẽ mua bánh kẹo, mua đồ chơi hay dẫn đi chơi nhà bóng. như vậy bé sẽ nhanh nhảy cầm đồ dọn dẹp cùng rồi một lúc sau bắt nhịp nhanh hơn.

trong mỗi việc cùng con dọn nhà đón Tết, bạn hãy giành cho con các lời động viên như “Con làm việc này tốt lắm!”; “Con đã giúp đỡ bố mẹ khá nhiều đấy”,… Chỉ một số lời khen nho nhỏ con sẽ cảm thấy vai trò của bản thân được đề cao và hăng hái làm việc cùng bố mẹ.

3. chỉ dẫn Con Vệ Sinh Nhà 1 cách ví dụ

Trẻ con còn chưa đủ lớn để biết cách bố trí, định hướng rõ nên dọn cái nào trước, cái nào sau. Đôi lúc còn chưa nhận ra các đồ vật và chức năng cụ thể để phân loại. Vì thế khi ba mẹ hô hào con dọn cùng thì hãy kèm theo những chỉ dẫn cụ thể.

Ví dụ như bạn nói “Con hãy để những đôi giày đó lại chiếc kệ bên góc trái cửa nhà nhé”; Hay “Con xếp gọn đồ chơi vào trong thùng”, “Con cầm giẻ lau sạch mấy chiếc hộp”. Như thế con sẽ biết rõ mình rất rất cần phải làm gì và làm ra làm sao để thực hiện.

cách thức này sẽ hiệu quả hơn khi bạn chỉ dậy con những bài kim chỉ nan. Con vừa tham dự dọn cùng vui vẻ, vừa bọn bọn bọn chúng tac thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức vệ sinh. Một những bước mà có khá nhiều công dụng với con trẻ phải không. Bạn nên dạy con cách vệ sinh cá nhân sau thời điểm dọn luôn nhé.

4. Giúp Con không còn Thấy Nản Lòng Khi Dọn Dẹp Vệ Sinh Nhà Cửa

Trẻ con vốn ham sự mới mẻ nhưng “cả thèm chóng chán”. Để con luôn cảm thấy hào hứng, bố mẹ nên chọn những những bước phải chăng với sức của con, chọn những vậy dụng vừa phải với vóc người. Có như vậy con sẽ thấy việc vệ sinh nhà cửa luôn đơn giản dễ dàng, không gây nản lòng.

Bé rất nghiêm túc khi thực hiện công việc mà bố mẹ giao phó. Nhưng vết bẩn cọ mãi không sạch được xem làm bé tiêu tốn nhiều công sức của con người và thời gian. Đặc biệt là đối với sàn nhà, nơi luôn bám nhiều bụi bẩn khó tẩy rửa. Vì thế, bọn họ cần chọn 1 loại món đồ nước lau sàn thật hiệu quả. Hieucarpet khuyên bạn nên lựa chọn loại nước lau sàn Sunlight hương thiên nhiên cho nhà của mình.

Nước lau sàn Sunlight với công nghệ CIF kết hợp đưa về khả năng tẩy rửa Gia Công. Mọi vết bẩn được phân bóc tách chóng vánh, nên bé con chỉ cần lau một lần là sàn nhà đã sạch bóng. Đặc biệt, nước lau sàn Sunlight hương thiên với nồng độ pH thấp (=7) rất chi là nhẹ dịu, không gây hại cho làn da vốn nhạy cảm của trẻ.

Bài viết trên đây đã gửi tới Anh chị mẹo nhỏ khích lệ con trẻ tham gia vệ sinh nhà cửa những ngày Tết. hi vọng những chia sẻ chân thành này để giúp cho bạn chỉ dẫn con chiến thắng!

ở bên cạnh đó đối với những gia đình đang có trẻ nhỏ, thì Nước Lau Sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên là lựa chọn không thể bỏ qua. Với công thức tẩy rửa nhẹ dịu, nồng độ pH thấp (=7) đảm bảo không gây dị ứng hay mẩn đỏ gây ngứa với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Nhờ những hạt năng lượng công nghệ Cif, vết bẩn mọi ngóc ngách trong ngôi nhà bạn dễ ợt bị cuốn trôi, giúp cho sàn nhà bạn luôn sạch sẽ thơm mát, là khu chơi nhởi ấn tượng cho những “thiên thần nhỏ”.

không những thế, Nước lau sàn Sunlight có mùi hương thiên nhiên thoang thoảng nhưng lại có năng lực xua đuổi côn trùng hiệu quả, giúp gia đình bạn có thể phòng tránh những bệnh truyền nhiễm từ côn trùng như: dịch sốt xuất huyết, zika, viêm não Nhật bạn dạng…

Trên đây, bài viết đã vừa chia sẻ về sự việc vệ sinh nhà cửa định kỳ. hy vọng, những thông báo mà bài viết cung cấp, sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong mỗi việc vệ sinh khi nhà có trẻ nhỏ.

tìm hiểu thêm thêm:

  • Vệ sinh nhà

  • Nước lau sàn

  • Dọn dẹp nhà cửa

  • Đánh bóng sàn đá

  • Cách lau kính sạch

  • Nước lau nhà