1. chức năng của socola đối với sức đề kháng

giỏi cho hệ tuần hoàn

trong số nghiên cứu và phân tích mới nhất cho biết thêm thêm, socola đen có chức năng khôi phục tuần hoàn máu trong động mạch. Dưỡng chất trong loại thực phẩm này có chức năng giúp chặn đứng các tế bào white color bám vào thành mạch máu. Đây là Lý Do gây tắc nghẽn động mạch vành.

Giảm nguy cơ đột quỵ

Nghiên cứu ở Phần Lan cho thấy ăn socola giúp giảm 17% nguy cơ đột quỵ. Đồng thời các người từng bị đột quỵ ăn socola đúng liều lượng sẽ giảm tài năng tử trận lên đến 46%.

Giảm cholesterol

Ăn socola hàng ngày có chức năng làm giảm hàm lượng cholesterol xấu và tăng nồng độ cholesterol xuất sắc lên. Chính nhờ vậy, socola giúp ngăn ngừa nguy cơ bận rộn bệnh tim mạch. Đồng thời, giảm nguy cơ cải cách và phát triển của bệnh tim đến 35%.

tốt cho làn da

Trong socola có chứa chất  flavonoid. Chất này có hiệu quả giúp làn da tránh được ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. trong khi, chất  flavonoid còn có hiệu quả cải thiện lưu lượng máu đến da. Từ đó, làm tăng mật độ đàn hồi cho da, giúp da chắc khỏe hơn.

Giúp giảm cân hiệu quả

Một miếng socola nhỏ tan trên lưỡi khoảng 20 phút sẽ khởi tạo ra những hormone trong não khiến họ có hiệu ứng no. Nhờ đó cắt giảm được lượng thức ăn cần tiêu thụ. Socola còn hỗ trợ kiềm chế cơn thèm ăn giúp giảm cân hiệu quả.

cạnh bên đó socola còn có hiệu quả tốt cho phụ nữ mang thai và em bé. Thực phẩm giúp ngăn ngừa được bệnh tiểu đường, sâu xa trí nhớ và thúc đẩy tinh thần tốt hơn. mặc dù thế cần ăn đúng liều lượng và hợp lý thì mới phát huy được hiệu quả của loại thực phẩm kỳ diệu này.

2. Socola để được bao lâu?

Chất flavonoid trong socola có ích lợi làm giảm tiến độ của những bước oxy hóa. Chính vì thế, socola có thời gian sử dụng khá dài. bình thường, socoa thường có thời hạn sử dụng từ 18 – 24 tháng khi chưa mở bao bì. 6 tháng là thời gian sử dụng được nếu đã mở bao bì và bảo vệ trong tủ lạnh.

3. Cách bảo vệ socola

  • luôn bảo vệ socola ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ C và độ ẩm từ 50 – 60%.

  • Gói thật kỹ socola, hoàn hảo không để socola tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ gây ra hiện tượng chảy nước.

  • Không để socola cạnh những món đồ có mùi khác. Mùi của thực phẩm sẽ làm socola dễ bị mất mùi và hương vị đặc trưng.

  • bảo vệ socola ở nơi sạch sẽ, không có côn trùng và nấm mốc.

  • Có thể bảo vệ lạnh với điều kiện socola không bị rạn, vỡ. bạn phải bọc trong túi nilon hoặc giấy bạc thật kín đáo.

  • Không bảo vệ socola trong môi trường chân không vì socola có thể sẽ bị vỡ.

Vậy với những gì công ty công ty chúng tôi đã chia sẻ như trên đã giải đáp cho Anh chị em biết được cách bảo vệ socola không bị chảy nước. Cleanpedia hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin có lợi cho cuộc sống hằng ngày.

đọc thêm:

  • Cách quan tâm trẻ sơ sinh

  • Cách tắm cho trẻ sơ sinh

  • Lần đầu làm mẹ

  • Cách bảo vệ bơ

  • Tắm nắng cho trẻ sơ sinh