Giữ phòng tắm hay nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, tươi mới giúp bạn cảm thấy thư giãn và hạnh phúc hơn ít nhiều trong vòng không riêng tư ấy. Đặc biệt, với nhà vệ sinh, việc sử dụng các món đồ tẩy rửa cân xứng tạo cho hiệu quả khác hẳn cho việc làm sạch hoặc thông tắc bồn cầu. 

Việc chọn lựa 1 mặt hàng tẩy rửa nhà vệ sinh cân xứng không hề đơn giản. Bởi thị trường các mặt hàng tẩy rửa rất chi là đa dạng. Vậy, bạn hãy chọn loại nào và dùng bao giờ? các chỉ dẫn Hieucarpet chia sẻ nhanh tiếp kế nhiệm đây để giúp bạn hiểu thêm về kết quả và cách dùng để xử lý hiệu quả các sự cố thường chạm chán gỡ gỡ trong nhà vệ sinh. 

1. Thông tắc ống nước: các nguyên liệu phổ biến

Tắc nghẽn ống nước là tình hình rất thường gặp gỡ, có thể làm xáo trộn hoạt động gia đình. Chưa kể, ông nước tắc sẽ dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu. có không hề ít Vì Sao gây tắc bồn cầu như đường ống thoát nước bị tắc, không đủ nước trong bể, vật cứng rơi vào bồn,…

Nắm một số mẹo thông tắc ống nước bồn cầu sẽ hỗ trợ đỡ bạn dễ dãi xử lý khi gặp sự cố. 

1.1. Thông tắc bồn cầu bằng các nguyên nguyên liệu có trong nhà bếp

các nguyên vật liệu không thể xa lạ trong nhà bếp như muối, bicacbonate (hay baking soda) hoặc soda với giấm thường dùng để thông bồn cầu bị tắc. Kỳ thực, chúng có thể giúp làm trôi chất bẩn tích tụ trong bồn. Đây là những vật liệu làm sạch nhà vệ sinh, bạn nên trữ một ít trong nhà để dùng khi cần thiết. 

1.2. Sử dụng gel thông tắc ống nước xử lý thực trạng nghẹt bồn cầu

Với tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng, những vật liệu trên có thể không cho hiệu quả như có nhu yếu. Khi đó, bạn cần một cách thức mạnh hơn.

Với đặc tính bám dính mạnh, gel thông tắc ống nước là lựa chọn bình an, cân xứng khi bồn cầu bị tắc nghẽn. Theo cơ chế hoạt động và sinh hoạt, những chất gel sẽ bám vào và làm phá vỡ những chất gây tắc nghẽn, khiến chúng bị nước cuốn đi. 

Cách sử dụng gel làm thông bồn cầu rất chi là đơn giản. Bạn chỉ cần cho chất gel vào trong bồn cầu và chờ theo thời gian ghi trên nhãn món đồ. Sau đó xả nước một số lần để những chất tắc nghẽn được cuốn trôi xuống cống. 

2. Bồn cầu trắng sáng như mới với nước tẩy rửa: Mẹo làm sạch nhà vệ sinh bạn cần biết

Bồn cầu dùng lâu ngày sẽ làm lớp men tích tụ nhiều vi khuẩn, bị cáu bẩn, ố vàng hay có mặt cặn vôi hóa trông rất khó coi. Theo thời hạn, chúng có thể làm phá hủy lớp men chống bám bụi trên bồn cầu. Sử dụng nước tẩy rửa sẽ hỗ trợ cho bạn tiện dụng xử lý những chất bẩn này để bồn cầu luôn sáng trắng như mới. 

Do vậy, những loại nước này thực sự có lợi và nên có của phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nó vừa giúp loại bỏ những chất bẩn vừa làm sạch nhà vệ sinh để khoảng không riêng tư luôn sạch sẽ, thông thoáng. 

hiện giờ trên thị trường có kha khá nhiều dòng nước tẩy rửa cực mạnh mẽ. Loại hợp lý để làm sạch bồn cầu nên có dạng vòi xịt để bạn dễ kiểm soát điều hành lượng dung dịch cần dùng. Đồng thời, nước tẩy được đơn giản đơn giản và đơn giản và đơn giản tiếp cận đến những chất bẩn ở trong, bao quanh mép trong và vành bồn cầu. 

Lưu ý: hãy tham khảo kỹ những thông báo trên nhãn và chỉ dẫn sử dụng để đảm bảo an ninh trong số bước thực hiện. 

3. Làm sạch bề mặt bồn cầu với khăn lau

Cách đơn giản làm sạch nhà vệ sinh là dùng khăn lau chống khuẩn. Vì tính tiện nghi, hãy để của nhà tắm hoặc nhà vệ sinh ít nhất một hộp khăn lau. Chúng sẽ khiến cho bạn dễ dàng vệ sinh những mặt phẳng “trọng yếu” như tay cầm vòi xịt, chỗ ngồi và nắp bồn cầu. thêm nữa, bạn cũng có thể dùng khăn để lau tay sau khoản thời gian đi vệ sinh.

kết luận dùng khăn lau để làm sạch mặt bồn cầu là cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần rút khăn lau qua những mặt phẳng của bồn cầu và xả nó đi khi hoàn tất. 

4. hãy chọn mặt hàng tẩy rửa tên Brand Name nào để làm sạch nhà vệ sinh? 

Tìm và chọn thương hiệu uy tín chuyên về những dòng món đồ tẩy rửa dân dụng đủ mạnh mà hợp lí để thông tắc bồn cầu, làm sạch và lau chùi những bề mặt trong nhà vệ sinh. mặc dù, khi sử dụng những mặt hàng này, do có thể chứa hóa chất mạnh, bạn cần được lưu ý:

  • Đảm bảo tuân thủ theo chỉ dẫn bình an sử dụng

  • Dùng ở nơi thông gió giỏi

  • Đừng quên đeo găng tay bảo vệ da trong những việc sử dụng

  • Nếu dùng thuốc tẩy, bạn cần đặc biệt lưu ý

hy vọng thông báo bài viết đã giúp bạn biết cách sử dụng những mặt hàng làm sạch nhà vệ sinh làm sao cho hợp lý và bình an. Những rắc rối nhỏ hay những sự cố thường gặp lúc này sẽ được giải quyết và xử lý dễ dàng hơn để bạn có thêm thời gian cho gia đình. Đừng quên liên tục truy cập Hieucarpet để tìm đọc những bài viết mới nhất nhé. 

>>> hướng đến thêm:

  • 7 cách tẩy trắng gạch nhà vệ sinh bồn cầu ố mốc sạch khuẩn nhàn tênh

  • chỉ còn 15 phút, nhà vệ sinh đã sạch bong với mẹo sau

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .