các Điểm Chính:

  1. Đa số các vi khuẩn trong nhà đều bắt nguồn từ nhà tắm, do đó bạn nên giữ cho nhà tắm luôn luôn sạch sẽ, vệ sinh.

  2. các mặt hàng tẩy rửa nhà vệ sinh đa năng sẽ là chọn lựa hoàn hảo hoàn hảo nếu khách hàng có ít thời gian – nó sẽ tẩy bay mọi vết bẩn, từ vi khuẩn trong toilet đến sàn nhà.

  3. Khăn lau và bàn chải cũ là đồ dùng cần thiết để tẩy sạch các Quanh Vùng hẹp mà vi trùng liên tục tích tụ.

Nếu nhà bạn có khách, có thể bạn sẽ chỉ chăm bẵm đến việc sắp xếp lại phòng khách cho chỉn chu, lau chùi nhà bếp, hoặc trải lại ga giường của phòng ngủ. Nhưng còn nhà tắm thì sao? nhà tắm là nơi mỗi người đều phải dùng đến, và dù trông có vẻ sạch nhưng bạn không bền bỉ 100% rằng loại vi khuẩn nào đang tích tụ trong đó. Hơn một nửa số vi trùng trong nhà bạn đều bắt nguồn từ nhà vệ sinh. Vậy làm sao để cọ rửa nhà tắm 1 cách rất tốt và dùng chất cọ rửa nhà tắm nào để tiến hành “nhiệm vụ” này?

Thay vì sử dụng các dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh ở dạng loãng bị pha nhiều nước thì bạn hãy chọn một loại món đồ đậm đặc, dạng gel như của VIM. các món đồ này có độ bám bề mặt cao, giúp loại bỏ các vi khuẩn trong nhà tắm. trước khi dùng bất cứ mặt hàng nào, bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng trên vỏ chai và thử trên một diện tích nhỏ – bạn đừng quên đeo găng tay cao su nhé!

Chất Cọ Rửa nhà tắm

vô số gia đình chọn mua và dùng riêng hai loại chất cọ rửa toilet và chất cọ rửa nhà tắm, Vì Sao vậy? Bạn có thể tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc bằng việc mua 1 mặt hàng cọ rửa nhà vệ sinh đa năng – mặt hàng này có thể cho mọi mặt phẳng, từ bồn cầu đến vòi rửa tay. Bạn chỉ cần chú ý mua đúng chất cọ rửa. Nhiều chất cọ rửa toilet có chứa acid gây hỏng một số khu vực trong nhà tắm như gạch men hoặc tường phòng tắm. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn một loại món đồ với nồng độ acid thấp như VIM, vừa đảm bảo tính hiệu quả và lại khối lượng nhẹ hơn nhiều, do đó có thể dùng để vệ sinh bồn cầu, vòi rửa, sàn nhà, tường và bồn tắm. Bạn cũng nên thử mặt hàng trên phạm vi nhỏ trước khi dùng, nhớ đọc kĩ chỉ dẫn sử dụng và đeo găng tay cao su.

Chổi Cọ Bồn Cầu

Đa số họ đều có chổi cọ toilet trong phòng tắm, nhưng bạn có biết sử dụng chổi cọ làm thế nào để cho đúng cách và giữ nó luôn sạch không? chắc hẳn là không. Chổi cọ toilet được dùng để vệ sinh bên phía trong bồn cầu, nơi đa số vi khuẩn tích tụ. Để dùng chổi cọ bồn cầu hiệu quả, hãy đổ chất cọ rửa toilet vào trong bồn cầu và đợi một trong các số phút để nó phát huy chức năng, sau đó bạn có thể dùng chổi để chà xát xung quanh bồn cầu (bạn có thể dùng găng tay cao su để thực hiện quy trình này). Chú ý cọ cả phần khe viền bên dưới và lỗ xí nữa vì đây là nơi thường bị bỏ quên. Để vệ sinh chổi cọ hố xí, bạn hãy xả nước toilet và để chổi dưới luồng nước xối. Vẩy chổi cho ráo nước và đặt lại vào chỗ cũ. Chổi cọ cũng có thể bị nhiễm vi khuẩn vì thế hãy luôn để xa tầm với của con nít.

Bàn Chải Cũ

khi bạn cần thay bàn chải mới, đừng vội vứt bàn chải cũ đi – nó là trong số những thiết bị vệ sinh bổ ích. Vì có thể được dùng để vệ sinh những góc rất nhỏ mà bàn chải bình thường không thể làm được. Bàn chải cũ có thể được dùng làm ít nhiều việc, nhưng đặc biệt hữu ích khi làm sạch phòng tắm. Bạn có thể dùng để chà sạch vòi rửa tay hoặc tẩy những vết gỉ sét, giúp đem lại vẻ sáng loáng như mới trên những vật dụng bằng inox.

Giẻ Lau

Giẻ lau là trong số vật dụng cần thiết với hiệu quả ấn tượng khi cần lau sạch vết xà phòng hoặc lau lại những mặt hàng làm sạch phòng tắm. Khi chọn giẻ lau trong phòng tắm, bạn không rất rất rất cần phải chọn loại đắt tiền mà thay vào đó, bạn nên chọn lựa một loại giẻ mềm và làm từ những sợi siêu nhỏ microfibes. những loại giẻ này tuyệt vời nhất ở chỗ nó không gây xước cho sàn nhà và không để lại sợi bám, do đó bạn không cần phải hút bụi lại sau khi vệ sinh kết thúc. Giẻ lau cũng khá chất lượng để lau chùi những mặt phẳng kim loại, giúp đem lại vẻ sáng loáng cho bề mặt.