Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng dung dịch acetone

Acetone là dung dịch được ứng dụng trong số hoá chất tẩy rửa, dụng cụ làm sạch, trong đó có chất tẩy sơn móng tay. Cách tẩy sơn nước dính trên kính xe hơi được thực hiện theo khá nhiều bước. Đầu tiên, bạn đổ một ít axeton hoặc chất tẩy sơn móng vào một chiếc khăn mềm hoặc sợi vải nhỏ. Sau đó, lau nhẹ miếng vải lên mặt phẳng kính cần xử lý. triển khai lặp lại động tác này vài phút là vết bẩn đã bặt tăm. sau cuối, bạn hãy vệ sinh lại ô tô một đợt tiếp nhữa để đảm bảo lớp sơn không thể nữa.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng đất sét chuyên dụng

Bạn hãy rửa và lau khô kính xe của bản thân trước khi áp dụng cách tẩy sơn nước này. Đây là một trong các số trong bước rất cần thiết để loại bỏ bụi bặm bụi bờ trên bề mặt phẳng sơn bị dính vào xe. Nếu sơn mới bám vào, bạn có thể dùng nước nóng và xà phòng để loại bỏ đi một phần vết bẩn.

Sau đó, bạn dùng đất sét chuyên dụng để xóa sạch vết sơn mà không gây xước hoặc hỏng mặt kính. Bạn có thể mua loại đất sét này tại các cửa hàng bảo dưỡng, âu yếm ô tô. Để xóa vết sơn, bạn hãy cắt ra một lượng đất sét bằng kích cỡ lòng bàn tay. tiếp đến, bạn thực hiện xịt dung dịch nước lau kính để làm mềm đất sét và cho một ít lên mặt phẳng kính xe.

Bước tiếp theo của cách tẩy sơn nước này, bạn thực hiện chà mạnh toàn bộ đất sét lên trên mặt phẳng cần xử lý. Lặp lại thao tác này nhiều lần cho đến khi sơn dính hết vào đất sét. Sau đó, bạn hãy dùng một sợi vải mềm để lau sạch lượng đất sét bị dính trên kính xe. ở đầu cuối, xịt nước lại và lau khô xe. Nếu miết tay thấy kinh xe trơn và mịn thì việc xem như đã hoàn thành.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng dung dịch xà phòng pha nước ấm

Dung dịch xà phòng rửa bát pha với nước ấm thường dùng để tẩy những vết sơn mới bám dính. Với cách tẩy sơn nước này, bạn hãy dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch rồi chà lên vị trí vết bẩn. Hỗn hợp nước ấm và xà phòng sẽ tẩy chóng vánh những vết sơn khiến bạn phải thốt lên bất ngờ.

Cách tẩy sơn nước trên kính xe bằng xăng

Không chỉ tẩy sơn tường hiệu quả, xăng cũng có tài năng xóa sạch vết sơn bám dính trên kính ô tô. Cách tẩy sơn nước này khá đơn giản mà hiệu quả mang về rất cao. Đầu tiên, bạn hãy tẩm một ít xăng xe vào một khăn lau mềm. Sau đó, dùng chiếc khăn này chà nhẹ lên mặt phẳng bị dính sơn cho đến khi vết bẩn bặt tăm. Cuối cùng, bạn vệ sinh lau chùi sạch sẽ lại kính xe một lần nữa. Ngay lập tức, chiếc ô tô của quý quý khách hàng sẽ quay về mới nguyên như khi vừa mới sử dụng.

Trên đây là những cách tẩy sơn nước trên kính xe ô tô không cầu kỳ nhưng đưa tới hiệu quả khó tin. hy vọng rằng, với những cách thức trên bạn có thể tự mình xử lý khi xe chẳng may bị sơn dính. cạnh bên đó, Hieucarpet cũng nhắc bạn cần thận trọng trong những việc bảo vệ xe hơi. Để xe không bị vấy bẩn hoặc trầy xước, bạn nên đỗ xe tránh xa những dự án công trình kiến tạo thành lập.

mày mò thêm: vệ sinh ghế sofa da, cách rửa xe máy, rửa xe ô tô, khử mùi ô tô, đánh bóng xe ô tô, tẩy sơn trên áo