1. các lưu ý cần phải biết khi làm sạch nhà tắm

nhà tắm là môi trường ẩm ướt. Đây là nơi cư trú của đa số loại vi khuẩn khác nhau. vì thế, các bước vệ sinh nhà tắm rất cá tính và chớ nên bỏ dở. bền bỉ bạn sẽ cần phải có 1 vài mẹo nhỏ để làm sạch nhà tắm chóng vánh, thuận lợi. bên bên dưới đây là các điều mà bạn cần lưu ý khi vệ sinh nhà tắm:

  • luôn giữ một số dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng tẩy rửa đa năng, các món đồ diệt khuẩn trong nhà, bất cứ bao giờ dọn dẹp bạn cứng cáp là sẽ cần đến.

  • nếu bạn đang gặp mặt áp lực về thời gian, hãy mở đầu bằng cách lau rửa bồn cầu, bồn rửa và vòi, vì đây là các khoanh vùng mà thường dùng nhất.

  • Để các bước dọn dẹp nhà tắm trở nên chóng vánh hơn, hãy duy trì vệ sinh tiếp tục cũng như tổng vệ sinh hàng tháng.

dù cho chính mình đang tất tả hoàn thành các bước, cũng đừng quên làm theo các chỉ dẫn và chỉ dẫn của nhà chế tạo khi dùng các món đồ tẩy rửa của nhà tắm, nếu không các món đồ có thể sẽ gây kích ứng da của bạn. Đồng rất lâu rồi khi dọn dẹp, hãy đeo găng tay cũng như khẩu trang và cần đảm bảo khoanh vùng dọn dẹp của người dùng được thông gió xuất sắc.

2. Cách dễ ợt làm sạch đồ đạc & phụ kiện nhà tắm

Dưới đây là những bước làm sạch nhà tắm chóng vánh, tất cả những gì bạn cần là làm theo năm bước đơn giản này. nhà tắm của người tiêu dùng sẽ trông như mới chỉ trong vòng 15 phút.

Vệ sinh bồn cầu

chính thức bằng phương thức cho 1 ít mặt hàng tẩy rửa vào bồn cầu, hãy đổ lên vành để món đồ nhỏ xuống. những mặt hàng tẩy rửa nhà vệ sinh cần thời hạn để phát huy chức năng trước lúc cọ rửa và xả nước. chính vì như thế, bạn có thể bắt tay vào những công việc khác không chỉ có thế chất tẩy rửa bắt đầu làm việc loại bỏ vết bẩn và mùi không dễ chịu. 

Vệ sinh bồn rửa tay

Hãy rửa tay sau khoản thời gian chạm vào bồn cầu. Điều này sẽ hỗ trợ đỡ tay bạn không có vi khuẩn và cũng sẽ hỗ trợ rửa đi mọi chất bẩn bám trên bồn rửa tay. Sử dụng một miếng vải sạch và khô để loại bỏ nước thừa trên bồn rửa. Sau đó, rửa sạch toàn bộ bồn và vòi bằng những mặt hàng làm sạch chuyên dụng.

Vệ sinh bồn tắm

Bạn nên sử dụng những mặt hàng làm sạch được thiết kế cho việc dọn dẹp bồn tắm và kính nhà tắm. Điều này rất quality để loại bỏ cặn xà phòng tích tụ trong số những ngày trước đó và đưa về hương thơm sạch sẽ. tiếp theo đó, bạn có thể đánh bóng bồn tắm bằng vải khô để loại bỏ những vết mờ.

Dọn dẹp nhà tắm

Sử dụng chổi quét sàn nhà tắm, chú ý đi vào những ngóc ngách để loại bỏ bụi bẩn tích tụ hoặc bạn có thể sử dụng máy hút bụi nếu nhà tắm của người tiêu dùng có trải thảm. 

hoàn thành vệ sinh nhà tắm

trước khi dứt quá trình, hãy dành một hoặc hai phút suy xét lại phòng tắm của bạn để bỏ sót bất kỳ ngóc ngách nào. Đừng quên cọ rửa bồn cầu và xả nước, vì nếu để để quá lâu chất tẩy rửa bồn cầu sẽ có thể làm hư lớp tráng men.

3. những mẹo nhỏ “bỏ túi” làm sạch phòng tắm đơn giản

sau khoản thời gian chúng ta đã hiểu cách làm sạch phòng tắm chóng vánh, đã đến lúc đọc thêm một số mẹo nhỏ và gợi ý có ích sẽ giúp bạn suốt trong quãng quá trình này. Những gợi ý này sẽ biến việc dọn dẹp phòng tắm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết:

  • những bạn đừng nên tiêu tốn không ít thời gian cho việc tìm kiếm kiếm mặt hàng hợp lý và phải chăng. Đó là Lý Do tại sao những sản phẩm đa ích lợi sẽ rất lý nghĩ đó cho những trường hợp này. những sản phẩm tẩy rửa đa chức năng có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ sàn nhà tắm và gạch ốp tường đến bồn tắm.

  • Hãy khiến cho phòng tắm của bạn dễ làm sạch hơn bằng cách liên tiếp thực hiện những những bước dọn dẹp một cách liên tục. Trong đó bao gồm lau sàn gạch, xử lý sự cải cách và phát triển của nấm mốc trên tường và quét bụi ở tất cả những Khu Vực khó tiếp cận. Bằng cách này, bạn sẽ ít phải dọn dẹp hơn vào vào mỗi lần tổng vệ sinh của mỗi tháng. 

hi vọng với những bật mí trên, công việc dọn dẹp, vệ sinh phòng tắm của bạn sẽ trở nên gấp rút và đơn giản hơn. Đồng thời, đừng quên thường xuyên truy vấn Hieucarpet để đón đọc những thông báo bổ ích về sự để mắt gia đình, nhà cửa.

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .