1. Sử dụng than hoạt tính

Than hoạt tính là hợp chất dễ tìm có bản lĩnh khử mùi, loại bỏ độc tố trong không khí cũng như hút ẩm mạnh. Do vậy, đây được coi là một trong các trong trong các cách khử mùi ẩm mốc của phòng bí mật hiệu quả tối ưu nhất. 

Bạn chỉ việc đặt 1 hoặc 2 cốc than hoạt tính ở của phòng bí mật đáo, than sẽ giúp đỡ đỡ bạn lọc không khí và khử mùi ẩm mốc chóng vánh. Bạn có thể thay than mới trong vòng 3 ngày nếu trời quá ẩm, hoặc thay than mới 1 tuần/lần cho căn phòng không quá ẩm mốc.

2. Sử dụng tinh dầu thơm

nếu khách hàng thích thêm vào căn phòng bí mật một chút mùi hương để tạo xúc cảm ấm áp và dễ chịu hơn Một 1 trong số ngày nồm thì tinh dầu thơm là một biện pháp khá hữu hiệu đấy. Tinh dầu thơm có bản lĩnh đánh bật mùi ẩm mốc cũng như thanh lọc không khí để căn phòng được trong lành hơn.

Cách khử mùi ẩm mốc ở ở ở trong nhà bí mật đáo đáo từ tinh dầu thơm rất đơn giản. Bạn có thể pha tinh dầu vào nước để làm dung dịch xịt phòng. Hoặc sử dụng đèn xông tinh dầu, bởi cách này sẽ tỏa hương thơm khắp căn phòng suốt cả ngày, lấy đi mùi ẩm mốc và trả lại cho chính mình không khí trong lành hơn.

3. Sử dụng dứa tươi

Dứa tươi có bản lĩnh khử mùi hôi ở trong nhà kín quality cao, do vậy nó thường được các quán karaoke sử dụng để đánh bay mùi hôi của rượu bia. Và bạn cũng có thể áp dụng cách khử mùi ẩm mốc của nhà kín từ quả dứa cho chính căn phòng của tớ.

sau khi mua dứa tươi về, bạn cắt phần đầu và cạo bỏ khoảng 2 phần ruột dứa. kế tiếp, bạn đặt một cây nến vào và đốt nến lên. Tinh dầu từ dứa sẽ giúp cho bạn khử mùi ẩm mốc chóng vánh. Dường như mùi hương từ dứa còn đem về cho chính mình cảm giác dễ chịu và thoải mái và dễ chịu và thư giãn.

4. Lau sàn tiếp nối bằng vải khô

Lau nhà bằng nước lạnh hoặc nước nóng cũng không thể lấy đi mùi ẩm mốc trong căn phòng một cách lập cập. trái lại, nước trên sàn trong mỗi ngày nồm sẽ khó thoát hơi hơn thông thường. Do đó sau thời điểm khô, sàn nhà sẽ để lại mùi hơi tanh không như bạn có nhu cầu. 

giờ đây, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ từ vải khô mềm. Vải khô sẽ hối hả lấy đi lượng hơi nước có trên sàn và không để lại vệt nước, trả lại cho chính mình sàn nhà sạch thoáng và không bị mùi hôi đeo bám. Đây là cách khử mùi ẩm mốc ở của phòng kín mà bạn nên thử.

5. Sử dụng nước lau sàn Sunlight

Bạn biết đấy, nếu chỉ lau bằng nước không thì chưa đủ vì mùi ẩm mốc sẽ không còn hề bị lấy đi thuận lợi. Do vậy, Hieucarpet gợi ý bạn sử dụng Nước lau sàn Sunlight – Tinh dầu thiên nhiên để vệ sinh nhà cửa các ngày trời nồm ẩm. Với hoạt chất tẩy rửa biến hóa năng động cùng công thức tiên tiến, nước lau sàn Sunlight sẽ đánh bật những vết bẩn, bụi bám và ẩm mốc ở mọi ngóc ngách, cho sàn nhà sạch sáng bóng chỉ với sau một lần lau. Hình như, nước lau sàn còn ghi lại một mùi hương thơm ngát cho cả nhà thoải mái nghỉ ngơi.

hy vọng với những chia sẻ từ Hieucarpet, bạn và gia đình sẽ có một mùa nồm thư thả và dễ chịu hơn. Đừng quên theo dõi những bài viết khác từ Hieucarpet để biết thêm nhiều thông báo thú vị hơn bạn nhé!

bài viết liên quan:

  • Dọn dẹp

  • Vệ sinh nhà

  • Nước lau sàn

  • Dọn dẹp nhà cửa

  • Cách lau kính sạch

  • Nước lau nhà