Sàn vinyl có tuổi thọ bao lâu?

sau đây không xa, sàn vinyl được đánh giá là sẽ có bản lĩnh thay thế các loại sàn khác như sàn nhựa, sàn bê tông, sàn giả gỗ… Lý Do gì khiến cho cho loại sàn “sinh sau đẻ muộn” nó lại đang chiếm được nhiều cảm tình như thế? 

các đặc điểm khá khá điển hình điển hình của sàn vinyl:

  • Độ đàn hồi cao, bạn dạng lĩnh mềm dẻo, chịu nén cực tốt.

  • chống xước, trơn trượt, có màu sắc sáng đẹp

  • khả năng kháng khuẩn và diệt nấm mốc cực kỳ hiệu quả.

  • thuận tiện vệ sinh sàn nhà, bảo dưỡng.

ở cạnh bên các điểm nổi bật trên, một yếu tố khiến nhiều quý khách tìm về với sàn vinyl đó chính là tuổi thọ của nó. Nhờ được cấu thành từ 5 lớp khác nhau, cùng với các đặc điểm ưu việt trên, thời gian sử dụng của loại sàn này có thể lên tới 20 năm. Điều mà các sàn khác chưa chắc làm được. Đây là một trong các số con số rất chi là ấn tượng và mê hoặc quý khách hàng. 

các yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của sàn vinyl

Sàn vinyl có tuổi thọ cao, nhưng nếu phải chịu nhiều sự ảnh hưởng của các yếu tố yếu tố bên dưới đây, thì thời hạn sử dụng sẽ bị giảm đáng kể. chính vì thế, bạn cần hướng về xem các yếu tố nào ảnh hưởng đến sàn vinyl nhé!

#1. quality của sàn

nhiều bạn thắc bận rộn: “Sàn vinyl có ít nhiều kết quả ưu việt như thế thì quality sẽ luôn luôn đảm bảo”. Nhưng bạn có bền chắc rằng mình mua được đúng hàng thật không? Với thực trạng thị trường hàng giả, giả mạo tràn ngập như hiện nay thì bạn rất cần phải Để ý đến thật kỹ càng trước lúc chọn đặt hàng. Hãy chỉ mua sàn vinyl tại các tên thương hiệu uy tín, độ đáng tin cậy cao. như thế, sàn nhà bạn mới đảm bảo được độ bền và tuổi thọ lâu nhất.  

#2. Lưu ý những bước kiến thiết, lắp đặt

Bạn đã tìm mua được mặt hàng sàn vinyl unique xuất sắc. tuy vậy, nó không phải là tất cả. Bởi dù sàn có tốt đến đâu mà những bước thiết kế, lắp đặt được thực hiện bởi những người thợ non kinh nghiệm thì thành quả bền chắc sẽ không tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Nó có thể có khả năng sẽ bị đến tuổi thọ của sàn, do những lỗi xảy ra trong quy trình thi công như hở, lắp vênh, lắp sai… chính vì như vậy, bạn cần đào bới thật kỹ và chọn lựa ra một đơn vị có trình độ và tay nghề cao. 

 #3. Yếu tố con người

Thời gian sử dụng của sàn vinyl bị ảnh hưởng không hề ít bởi yếu tố con người. Do đó, hãy gây được sự chú ý đến xem liệu bạn có đang bảo dưỡng và vệ sinh sàn nhà sau thành lập có đúng cách hay không? Bởi nó rất có thể là Nguyên Nhân chủ quan khiến tuổi thọ sàn vinyl giảm đáng kể. 

với kha khá nhiều tính năng ưu việt và tuổi thọ cao, sàn vinyl ngày càng cam kết được vị thế bền vững và kiên cố của bản thân mình. nếu bạn muốn chiếm dụng một không khí sống tân tiến, lịch sự, thì sàn vinyl chính là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ.