Lý Do bạn nên đánh bóng đồng hồ

trong số bước sử dụng mặt phẳng đồng hồ có thể lộ diện các vết xước do sơ suất hay chuyển động của người dùng. các vết xước nhỏ và ít, đầu tiên có thể không khiến ảnh hưởng đến mặt phẳng và tính thẩm mỹ của đồng hồ. dẫu thế lâu dần các vết xước xuất hiện càng ngày càng nhiều, có thể gây ảnh hưởng đến giá trị cũng như tính thẩm mỹ của đồng hồ. 

Trong trường hợp này chiếc đồng hồ mà bạn yêu quý đã không thể được như trước, khiến bạn cảm nhận biết thiếu mạnh mẽ và tự tin. Để lấy lại độ sáng loáng, hoành tráng cho chúng, bạn cần đánh bóng đồng hồ. Cách tốt nhất là bạn tìm đến những cửa hàng chuyên đánh bóng và làm mới đồng hồ chuyên nghiệp. thời gian giỏi nhất để đánh bóng và làm mớ lạ và độc đáoi đồng hồ của quý khách là từ 3 – 4 năm. 

những thao tác đánh bóng đồng hồ

Đầu tiên những đơn vị nhận đánh bóng và làm mới đồng hồ sẽ nhận đồng hồ từ người dùng và vệ sinh dây của đồng hồ bằng máy hút bụi chuyên được sự dụng. Sau đó tiến hành tháo phần máy động cơ của đồng hồ ra khỏi dây, đảm bảo cho những bước vệ sinh không gây ảnh hưởng đến máy và hoạt động và hoạt động đồng hồ của bạn. 

Sau đó, dùng dụng cụ đánh bóng chuyên được dùng đánh bóng mờ toàn bộ đồng hồ, thực hiện đánh bóng sáng từng phần của đồng hồ. những đơn vị đánh bóng và làm mới đồng hồ cũng sẽ kiểm tra lại độ đúng đắn cho đồng hồ của bạn. thực hiện đo tổ chức cơ cấu và tần số chuyển động của tay và vận động cơ chúng tac. Đo khả năng chống nước bằng máy đo áp suất cho đồng hồ của bạn. 

những lưu ý khi đánh bóng và làm mới đồng hồ

  1. Đối với đồng hồ có phần vỏ được làm hoặc phủ gia vô tư làm từ cấu trúc từ chất Titanium bạn không được đánh bóng mặt phẳng vì có thể làm mất đi độ sáng loáng.

  2. Đồng hồ có phần vỏ bằng vật liệu thép không gỉ, vàng sẽ thuận tiện đánh bóng hơn những chất liệu khác. 

  3. Đối với đồng hồ được mạ vàng trên bề mặt sẽ không còn đánh bóng được. Việc đánh bóng sẽ khiến lớp mạ này biến mất.

  4. Đối với một số chi tiết trang trí trên bề mặt đồng hồ được mạ khi đánh bóng sẽ mất đi.

  5. Với đồng hồ có mắt dây bị lỏng sẽ nghiêm trọng hơn sau khi đánh bóng.

  6. Bạn hãy chọn những đơn vị uy tín, chất lượng để tiến hành đánh bóng bề mặt đồng hồ.

  7. Thời gian thích hợp để đánh bóng đồng hồ là 3 – 4 năm sau khi sử dụng.

  8. đừng nên đánh bóng đồng hồ nếu bề mặt không bị xước vô số.

Trên đây là những lưu ý khi tiến hành đánh bóng đồng hồ mà Shop Shop công ty chúng tôi hỗ trợ đến bạn. Bề mặt bên ngoài đồng hồ dễ bị ảnh hưởng hơn sau khi đánh bóng nên bạn cần quan tâm đến trước khi tiến hành nhé. hy vọng nội dung bài viết đem đến thông báo hữu ích cho doanh nghiệp.