1. Thú nhồi bông ở trong nhà ngủ cho bé gái

Thú nhồi bông rất đáng để yêu và đáng yêu, được nhiều trẻ con mếm mộ, đặc biệt được ưu tiên trong phòng ngủ cho bé gái. mặc dù thế món đồ này đừng nên đặt ở trong nhà ngủ của bé vì nó tiềm ẩn bụi bẩn, vi khuẩn, formaldehyde… Bông sợi hóa chúng tac còn có chất độc hại gây nhiễm trùng da, mẩn đỏ, chảy nước mắt và các vấn đề về đường hô hấp. Vì thế phụ thân mẹ nên khuyên con mình đừng nên đặt thú nhồi bông ở phòng ngủ để bảo vệ sức đề kháng.

2. cây cỏ

cây cối ở ở ở ở trong nhà có chức năng hút khí CO2, cung cấp oxy, tạo blue color tươi mát, giúp giảm căng thẳng. Nhưng về đêm cây trồng lại hút khí oxy và thải ra khí CO2 khiến cho cho người ngủ của phòng sẽ thiếu oxy. Điều này khiến giấc ngủ của bé không sâu, khi dậy sẽ có cảm xúc mệt mỏi dai dẳng. hơn nữa các loại nấm mốc thường tích tụ và sinh sôi trong  đất. Nếu đặt cây cỏ ở đầu giường sẽ dẫn đến các bệnh về đường hô hấp cho bé như dị ứng hoặc hen suyễn. cực giỏi bạn nên xem thêm cây lọc không khí ở trong phòng ngủ dễ trồng cân xứng.

3. Thiết bị phát sóng wifi

các nhà nghiên cứu sức khỏe môi trường đã vật chứng bức xạ điện thoại di động làm thay đổi DNA và sự trao đổi chất ở não. Sóng wifi làm giảm bản lĩnh chúng tac tập và triệu tập của bé.

Trên thực tế, điện thoại di động sẽ liên tiếp tìm kiếm các tín hiệu để gửi và nhận thông báo. Vì thế khi giao tiếp với thiết bị này, cơ thể hấp thụ khoảng một nửa bức xạ phát ra. Với trẻ em, lượng bức xạ hấp thu sẽ lớn hơn nhiều so với người cứng cáp bởi. Não bộ của con nít đang trong thời gian hoàn thiện và chứa lượng chất lỏng nhiều hơn. Vì thế phụ thân mẹ cần chú ý để xa thiết bị này khỏi phòng ngủ cho bé gái.

4. Dao và đồ vật sắc nhọn

Tất cả những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo, kềm, kim tiêm… đều đừng nên để trong phòng ngủ cho bé gái. Nếu để những đồ dùng này trong phòng ngủ, bé dễ lầm tưởng đó là đồ chơi và có kĩ năng nghịch ngợm, gây thương tích cho bản thân. Đây là những đồ vật rất nguy cơ tiềm ẩn, vì thế thân phụ mẹ nhớ quan sát thật kỹ và không để những đồ vật này trong phòng của trẻ nhé.

5. Chuông, đồng hồ báo thức

Thính giác của con nít chưa hoàn thiện. vì thế những âm thanh sắc nhọn như chuông, đồng hồ báo thức đột nhiên vang lên có khả năng sẽ bị đến xấu đến thính giác.

Âm thanh chuông đồng hồ sẽ gây tức giận, khiến bé cáu gắt hay quấy khóc. không dừng lại ở đó, về lâu dài hơn nó còn là Lý Do gây ra những cú sốc đột ngột lên màng nhĩ.

6. Giường ngủ giao tiếp với gương

Trong phòng ngủ cho bé gái chớ nên đặt gương cạnh giường hay đối diện giường. Trẻ em có tâm lý yếu, nếu tỉnh dậy trong 1 căn phòng tối, nhìn thấy Ảnh phản chiếu thường sẽ phiền lòng. lâu bền hơn việc này sẽ  gây khó ngủ, ảnh hưởng đến thể chất, ý thức của bé.

Trên đây là những món đồ cha mẹ hoàn hảo đừng nên để ở phòng ngủ cho bé gái. hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho doanh nghiệp để bảo vệ bé yêu ngôi nhà mình. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc!

        

phiên bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam.