các hiểm họa của nước lau sàn kém quality

Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, câu nói này hẳn không sai đối với các đồng loạt các mặt hàng như hiện giờ. các loại nước lau sàn kém quality, giả mạo, hàng giả có giá thành rẻ hời thì đương nhiên unique sẽ không còn như có nhu cầu. Với các món đồ kém unique như thế, chúng sẽ chứa các bộ phận hóa chất độc hại, có thể tiềm ẩn một số nguy cơ sau:

1. Gây dị ứng

Viêm da giao tiếp, đỏ da, sưng tấy, ngứa là các bộc lộ thường gặp nhất. Trầm trọng hơn, làn da có thể bị bong tróc, rát và có mặt mụn nước chảy dịch. Đặc biệt là đối với các người da mẫn cảm như trẻ con, người gia, phụ nữ có thai… 

2. Ảnh hưởng hệ hô hấp

các biểu lộ như khó thở, tức ngực, buồn nôn đều dễ xảy ra. Đồng thời hương thơm nhân tạo từ các chất lau sàn nhà này cũng là một trong các giữa các thủ phạm làm tăng các bệnh hô hấp ở các người có hệ miễn dịch kém, đặc biệt là trẻ con. 

Cơ thể của trẻ có không phân mục bỏ được các chất độc ra khỏi cơ thể như đối với người lớn. Việc trẻ hít phải hoặc uống nhầm nước lau sàn đều gây ra các hậu quả nghiêm trọng. 

3. Ảnh hưởng gan thận

Khi lau nhà, các hóa chất độc hại sẽ phát tán ra môi trường xung quanh, lẫn trong không khí và có thể bám vào đồ dùng nếu ở dạng bay hơi. Nếu giao tiếp ở nồng độ ít có thể không ảnh hưởng nhiều, nhưng giao tiếp liên tục mỗi ngày sẽ ngấm qua da, vào máu gây tích lũy trong mô mỡ, ảnh hưởng đến gan, thận, suy giảm hệ miễn dịch và thậm chí dẫn đến nhiễm độc máu.

4. Gây ung thư

Trong hầu như những món đồ vệ sinh, bao gồm cả đều chứa hóa chất tẩy rửa gốc nonyl phenol, benzyl, sodium hypochlorite, chlorine… các hóa chất này có tác hại trực tiếp đến sức đề kháng và tăng nguy cơ gây ung thư nếu giao tiếp liên tiếp.

phần tử độc hại nội địa lau sàn nhà mà bạn nên tránh sử dụng

1. các hợp chất có tính kiềm

chế tạo hóa chất tẩy rửa thực tế là thực hiện phản ứng xà phòng hóa. mặc dù thế, phản ứng này có thể dư kiềm. Kiềm dễ gây ra các kích ứng và bệnh về da như kích ứng và dị ứng, nghiêm trọng hơn là tình trạng viêm da. 

2. các hợp chất gốc sulphates

Khi đọc phần tử nước lau sàn, bạn có thể đơn giản và dễ dàng nhận diện các hợp chất gốc sulphates. Ví dụ, SLES (Sodium Laureth Sulfate), SLS (Sodium Lauryl Sulfate)… các hợp chất này dễ gây nên kích ứng với da và mắt. Hình như còn gây triệu chứng buồn nôn, khó thở khi tiếp xúc với các hóa chất này sau khi dùng.

3. Hợp chất có tính axit

Axit HCl có mặt trong vô số mặt hàng tẩy rửa, lau nhà. Loại axit này có tác động không nhỏ đến sức mạnh người dùng, tùy các mức nồng độ khác nhau, mức đậm đặc có thể gây ra khói mù cực kì độc hại. ở bên cạnh đó, còn có axit thuộc nhóm chất bay hơi VOC ảnh hưởng đến gan và hệ miễn dịch. 

4. Formaldehyde

Đây là chất mở ra hầu như trong phần tử nước lau nhà, có bạn dạng lĩnh phát tán mạnh. những nghiên cứu chỉ rõ, formaldehyde có bạn dạng lĩnh gây ngộ độc và gây ung thư nếu sử dụng nước lau sàn kém chất lượng trong khoảng time dài.

5. Chất phụ gia

Để đạt được hiệu quả làm sạch xuất sắc, những nhà chế tạo có thể thêm vào một số phụ gia như 2-butoxyethanol có lợi ích loại bỏ bụi bẩn thuận tiện hơn. Hoặc chất chuyển động mặt phẳng Phthalate dibutyl (DBP) tạo độ bóng cho sàn nhà. Nhưng những chất này gây rối loạn nội tiết tố và ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. những hợp chất khử vi khuẩn gốc clo, hay những dung môi như etylen glycol monobutyl ete…cũng được xem là chất làm phá hủy những tế bào trong máu nếu bị hấp thụ qua da.

6. Hương liệu công nghiệp

Hương liệu công nghiệp được sản xuất từ những hợp chất hydrocacbon thơm. những hợp chất này nếu tiếp xúc ở thời gian dài có thể gây ung thư, vô sinh…

Vì những phần tử độc hại trong mặt hàng tẩy rửa hóa bọn chúng tac, nhiều bạn đã chuyển sang sử dụng nước lau nhà phần tử thiên nhiên vừa đảm bảo sức mạnh người dùng vừa thân thương và gần gũi với môi trường. Trong đó, nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội hiện đang được ưa chuộng trên thị trường với những đặc tính khá điển hình nổi bật sau:

  • Chứa chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng theo với bộ phận làm sạch 100% bắt đầu từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, an ninh và thơm dịu nhẹ.

  • Dòng nước lau sàn này được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận an ninh cho da, do vậy nó trọn vẹn cân xứng với gia đình có trẻ nhỏ.

  • Bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh sàn từng ngày mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nhà.

Với những thông tin mà Hieucarpet chia sẻ trên đây, hẳn đã giúp bạn phần nào an tâm hơn không dừng lại ở đó bán buôn những món đồ vệ sinh nhà cửa. hãy chọn mua những mặt hàng nước lau nhà bắt đầu thiên nhiên và không thể bỏ lỡ nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội để khiến sàn nhà luôn sạch bóng mà vẫn đảm bảo bình an cho sức khỏe gia đình.

>>> xem thêm thêm:

  • Nước lau sàn gỗ

  • Đánh bóng sàn bê tông

  • Vệ sinh sàn nhà sau thi công

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.