Cách lau sàn nhà sạch bụi bặm

Để có thể loại sạch bụi bờ trên sàn gỗ, cách đơn giản nhất mà không hề ít bà nội trợ thường áp dụng đó chính là sử dụng máy hút bụi. Trong tình huống gia đình bạn không có thiết bị này, đừng quá run sợ, bạn có thể thay thế bằng chổi để quét sạch bụi phủ.

cuối cùng, để đánh bật các vết bụi bám kiên cố vào mặt sàn, hãy sử dụng giấm pha loãng với nước ấm lau lại toàn bộ như vậy lớp bụi đã hoàn toàn bặt tăm. Cách lau sàn sạch bóng này đơn giản và dễ thực hiện lại bảo vệ mặt sàn. chính vì như vậy bạn có thể lau chùi liên tục mà không cần do dự lo âu quality gỗ sàn sẽ xuống cấp.

Cách lau sàn sạch bóng và loại bỏ kẹo cao su

Với kẹo cao su bám trên bề mặt phẳng sàn có một cách rất thú vị mà các chuyên gia của Hieucarpet thường khuyến nghị bạn nên sử dụng đó chính là rắc lên trên mặt mảng bám chút muối sau đó dùng một viên nước đá thoa lên mảng bám. thường xuyên lau Cho tới khi mảng bám hơi co lại bạn sử dụng dao nhựa cạo sạch được rồi đó.

Cách lau sàn sạch vết rượu, mực, vệt bút chì?

Với các vết bẩn cứng đầu như rượu, mực hay vệt bút chì thường khó tẩy rửa và làm sạch trên sàn gỗ. mặc dù bạn đừng lo, rượu trắng hay dung dịch giấm pha loãng để khiến cho bạn có thể giải quyết và xử lý vấn đề này triệt để. trong số bước tiến hành cách lau sàn sạch bóng này hãy chú ý để khoảng 15 phút để dung dịch thấm vào vết bẩn và giúp cho bạn dễ dãi để có thể lau chùi nhé!

Làm ra sao để loại bỏ vết dầu, mỡ?

Dầu mỡ bắn tung tóe trên sàn gỗ không chỉ là vết bẩn cứng đầu khó lau sạch mà chúng còn dễ dãi gây mất an toàn của mọi thành viên trong gia đình. chính chính vì như thế để hạn chế những mối nguy hiểm này bạn có thể rắc lên vết bẩn chút tiêu sau đó sử dụng túi nước đá đặt lên trên vết bẩn vừa được rắc tiêu. Đợi khoảng 1 chút cho đến khi vết bẩn đông lại thì dùng dao nhựa cạo sạch vết bẩn.

Dường như, bạn cũng có thể thực hiện cách lau sàn sạch bóng loại sạch vết dầu mỡ với dầu gội đầu cũng rất dễ dàng và thuận lợi. chỉ việc thoa nhẹ lên trên và lau lại với vải mềm là những vết bẩn cứng đầu này sẽ chóng vánh bị đánh bay.

Đánh bóng bề mặt sàn gỗ

Đánh bóng bề mặt sàn gỗ chưa hẳn là công việc đơn giản, nhất là với những sàn gỗ đã sử dụng nhiều năm. Để chấm dứt công việc này bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm cùng nước lau kính đã được pha loãng với nước ấm. Có thể lau lại nhiều lần cho đến khi bề mặt sàn gỗ sáng loáng thì dừng lại.

Với 5 cách lau sàn sạch bóng mà chuyên gia Hieucarpet bật mí trên đây hy vọng sẽ giúp mỗi bà nội trợ nhàn tênh khi lau dọn nhà cửa. Hãy áp dụng và cho Shop công ty chúng tôi biết cảm nhận của bạn là gì nhé!