5 mẹo Gia Công hóa khoảng không nhà từ chuyên gia thiết kế thiết kế bên trong

1. Móc và giá treo nên thiết kế sau cánh cửa tủ

Cách bố trí này để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí được các diện tích S nhỏ hẹp trong căn nhà, và đưa tới sự thẩm mỹ cho khoảng không nhà bạn. 

Bạn có thể treo đồ đạc cùng các phụ kiện bên phía trong tủ 1 cách chỉn chu, Dường như còn bảo quản được các đồ đạc không bị thất lạc, khó kiếm. Một thiết kế có vẻ đơn giản nhưng lại thuận lợi rất chi là.

2. Sử dụng giá treo đơn giản

bây giờ có không hề ít mẫu giá treo quần áo khác nhau. dẫu thế, để đẳng cấp và sang chảnh nhất, bạn vẫn hãy lựa chọn lựa các kiểu giá treo đơn giản. cực tốt chỉ hãy lựa chọn loại giá treo với thanh gỗ mộc mạc để giúp bạn có thể làm gọn quần áo và ngày càng tăng sự thẩm mỹ cho căn phòng của chính bản thân mình.

3. Mẹo Gia Công khoảng không nhà: đừng nên bỏ qua gầm giường

Tận dụng cao nhất khoảng không ở bên bên bên dưới gầm giường là giữa các cách thiết kế không nhà mưu trí. Nó giúp bạn hạn chế việc dọn dẹp, lau dọn dưới giường liên tục để tránh bụi bẩn. 

Thay vì để khoảng không trống, bạn nên phân thành các ngăn tủ nhỏ để  cất trữ đồ đạc, ga giường. mền gối…hay quần áo theo mùa sẽ đơn giản dễ dàng hơn. 

4. Gia Công không khí nhà bằng cách dùng tủ đồ dưới gầm cầu thang

Hiện nay, cách bố trí tủ đồ dưới gầm cầu thang được rất đông người chọn lựa khi thiết kế không khí ngôi nhà mình. Việc tận dụng không khí độc đáo này không chỉ giúp bạn có thể dọn dẹp chỉn chu những đồ đạc của tớ mà còn hỗ trợ cho gầm cao thang trở nên thẩm mỹ hơn không hề ít. 

Bạn có thể thiết kế tủ gỗ để đựng quần áo, hoặc có thể thiết kế tủ kính để trình diện những món đồ lưu niệm cũng khá hợp lý. Tùy vào nhu yếu và cách bày trí từng ngôi nhà mà bạn cho chọn mình kiểu tủ thích hợp.

5. Gia Công không khí nhà bằng cách thiết kế giá nhỏ gần trần nhà

những chiếc giá nhỏ sát trần nhà bạn có thể dùng để sách, vở, hoặc trưng những lọ, đồ gốm,…cũng sẽ giúp không khí trở nên chỉn chu và ưa nhìn hơn vô số. không dừng lại ở đó, không khí gần trần nhà sẽ không làm chiếm vô số diện tích của ngôi nhà bạn, cũng không ảnh hưởng không ít đến những sinh hoạt thường ngày của gia đình. 

Do đó, với việc sắp xếp đồ đạc trên giá nhỏ gần trần nhà, bạn hãy lựa chọn những món đồ ít sử dụng đến thường xuyên nhé. 

Trên đây là một trong những trong số những  mẹo giúp tối ưu hóa không khí nhà từ chuyên gia thiết kế nội thất mà Hieucarpet muốn chia sẻ đến bạn. hi vọng bạn sẽ có 1 căn nhà đẹp và độc đáo. Với những thiết kế này, những thiếu nữ phụ nữ cũng không quá mệt mỏi với việc dọn dẹp hằng ngày.

đọc thêm: 

  • vệ sinh bể cá cảnh

  • Vệ sinh nhà

  • Nước lau sàn

  • Dọn dẹp nhà cửa

  • Đánh bóng sàn bê tông