1. Trang trí phòng ngủ cho bé trai từ 0 – 2 tuổi

Trong giai đoạn này, nhận thức và sự nhận biết của cả bé trai và bé gái chưa nhiều. các năm tháng đầu đời là lúc cha mẹ nên tạo điều kiện cho con làm quen và khám phá quả đât. bình thường, bạn chỉ cần trang trí phòng ngủ cho bé trai bằng các dáng vẻ đáng yêu, đáng yêu và ngộ nghĩnh với các màu đơn sắc nhẹ nhàng là được rồi.

các gam màu thường được chọn là trắng xám, xanh dương nhạt, nâu cánh gián hoặc trắng chủ đạo có pha thêm các gam màu đậm khác.

Dường như, nhân loại bao quanh của con bây giờ hầu như là căn phòng với các bức tường nên sẽ khó tránh khỏi sự ngột ngạt. chính vì thế, bạn hãy trang trí cây trồng trong nhà để tạo sự mát mẻ và tăng lưu thông không khí của nhà.

2. Trang trí phòng ngủ cho bé trai từ 2 – 5 tuổi

Ở độ tuổi này, bé đã phân biệt được mọi thứ xung quanh mình, và dần bước đầu có các thắc mắc “Lý Do, như ra làm sao…”. Cũng trong độ tuổi này, các bé trai đã xuất phát biến hóa sở trường của bản thân, có bé sẽ thích siêu nhân, có bé thích ô tô nhưng có bé sẽ thích hòa tương thích với thiên nhiên hơn. Và, cũng có một số trong các đứa trẻ sẽ muốn khám phá vũ trụ bao la trên bầu trời nữa nhé. 

giờ đây, phụ vương mẹ có thể thăm dò sở trường của con để có những gợi ý trang trí phòng ngủ cho tương xứng ý của bé. Bạn có thể cùng con trang trí phòng để bé yêu quý sức lao động của bản thân mình và không đòi hỏi sự biến đổi nhiều lần. 

3. Trang trí phòng ngủ cho bé trai từ 6 – 12 tuổi

Bé đã lớn dần nhưng vẫn còn đấy mơ mộng về quả đât hoạt hình, ở bên cạnh đó bé cũng đã đi chúng tac và cần thêm khoảng không để sách vở, bàn chúng tac. Bạn nên thu gọn bớt khoảng không bố trí đồ chơi của bé, thay vào đó là trang trí bàn chúng tac và kệ sách được sơn màu hòa hợp với căn phòng. 

Tầm tuổi này, những tranh ảnh hoạt hình lúc nhỏ có thể thay thế bằng những Hình ảnh, thiết kế đơn giản hơn. Có thể là tường trơn được trang trí thêm 1 vài cơ thể đẹp, hoặc những tranh vẽ thiên nhiên để bé có thể nhìn ngắm và thư giãn sau một ngày bọn bọn học tập.

4. Trang trí phòng ngủ cho con từ 12 – 18 tuổi

những anh chàng năm nào đã đến độ tuổi chững chạc rồi mẹ nhé. Đa phần những anh chàng của bọn họ sẽ thích một khoảng không riêng tư, không cầu kỳ và “trẻ con” như xưa nữa mà thay vào đó là những gam màu đơn giản và sự ngăn nắp, Gọn gàng. 

Khi con đã lớn, bạn có thể để con tự đưa quyết định trang trí phòng mình phụ thuộc vào ý thích của chúng. bây giờ, bạn nên đóng vai trò là người tư vấn và gợi ý thôi, hãy tập cho con tính độc lập trong suy nghĩ và chọn lựa nhé.

Thiết kế và trang trí phòng ngủ cho bé trai không hề khó, chỉ việc một chút lắng nghe, chút khéo léo và chút tỉ mỉ là bạn đã có thể khiến bé một khoảng không riêng hoàn chỉnh rồi. Hieucarpet chúc những bạn triển khai thành công!

>>> tìm hiểu thêm thêm: dạy trẻ kĩ năng sống, chăm lo con nít, trang trí nhà bếp, trang trí phòng khách nhà ống, trang trí phòng thờ