Vệ sinh miếng rửa chén và chậu rửa chén tiếp diễn

Chỉ rửa sạch chén dĩa của bé chưa đủ để bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây hại. Miếng rửa chén và chậu rửa là các nơi mà mẹ thường bỏ qua sau khi vệ sinh chén dĩa. Vi khuẩn và nấm mốc bám trong chậu và đọng lại trong đường ống thoát nước có thể sinh sôi và bám lại lên chén sau khoản thời gian rửa. chính vì như thế, bạn nên lưu ý vệ sinh chậu rửa chén trước và sau thời điểm rửa chén, đồng thời thường xuyên giặt và phơi miếng rửa chén dưới ánh nắng mặt trời.

Khử trùng chén dĩa với chanh và nước sôi

Độ tuổi càng nhỏ, chén dĩa của bé càng rất cần phải khử trùng thường xuyên hơn. Với trẻ sơ sinh, bạn cần khử trùng chén dĩa trước lúc sử dụng. Đối với các bé lớn hơn, bạn có thể khử trùng chén với gia tốc 1 lần/ tuần hoặc rửa chén với nước nóng. Bạn có thể triển khai các cách sau để khử khuẩn chén dĩa cho bé:

  • Cắt đôi quả chanh và chà sát chanh lên bề mặt chén, dĩa cần khử trùng để loại bỏ dầu mỡ và vết bám bẩn.

  • Đặt chén, dĩa vào nồi nước đã chuẩn bị rồi đun sôi trong 5 phút.

  • Sau 5 phút, ngâm chén dĩa trong nồi trong khoảng 5 phút nữa rồi vớt ra. thao tác này giúp loại bỏ triệt để các vi khuẩn mạnh còn sinh tồn trong điều kiện nước sôi 100 độ C.

Vệ sinh chén dĩa ngay sau khi ăn

Chén dĩa và các dụng cụ ăn uống của trẻ thường được làm bằng gia vô tư vật liệu nhựa nên rất dễ bị bám dính dầu mỡ. nếu khách hàng quá bận để rửa chén ngay sau bữa ăn, bồn rửa ngập nước còn là môi trường lý nghĩ đó để vi khuẩn và virus gây bệnh sinh sôi. Chúng bám lên bề mặt đồ dùng và xâm nhập lệ cơ thể của bé qua đường thức ăn. chính vì thế, giỏi nhất có thể bạn nên dành thời gian làm sạch chén dĩa ngay sau khi cho bé ăn nhằm đẩy mạnh bảo vệ sức đề kháng mùa dịch cho bé nhé!

Tráng lại nhiều lần và vệ sinh kỹ các vật dụng chế biến thức ăn cho bé

Trong quy trình chế biến thức ăn cho bé, bạn có thể sử dụng các vật dụng giao tiếp trực tiếp với đồ tươi sống như dao, thớt, nồi… Vi khuẩn trên thịt sống có thể sẽ tích tụ phía trên bề mặt vật dụng và gây nguy cơ nhiễm trùng tiêu hoá, bệnh tay chân miệng… chính vì như thế, bạn nên đặc biệt lưu ý làm sạch trước bằng nước rửa chén chuyên dụng sau đó tráng lại nhiều lần bằng nước nóng ấm. Nước nóng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả hơn.

Sử dụng nước rửa chén có nguồn gốc thiên nhiên

Hóa chất từ nước rửa chén có thể đọng lại trên bề mặt chén dĩa và những lỗ hở lắt nhắt trên dụng cụ chế biến. Do đó, để đảm bảo an ninh tuyệt vời cho sức đề kháng của bé yêu, bạn tốt nhất nên sử dụng những dòng dòng món đồ nước rửa chén có nguồn gốc từ thiên nhiên. những phần tử thiên nhiên giúp làm sạch chén dĩa hiệu quả mà đã không gây lo ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của bé.

giữa những món đồ nước rửa chén được những chuyên gia đánh giá cao về độ đáng an toàn và đáng an toàn và unique để vệ sinh chén dĩa của bé là nước rửa chén Sunlight thiên nhiên. mặt hàng có những đặc tính ưu việt như sau:

  • phần tử 100% lô hội và muối khoáng nhập từ Đức và nước cốt của những trái chanh nhập khẩu từ Anh.

  • white color trong quãng, không chứa những bộ phận hoá chất gây hại như Paraben hay chất tạo màu.

  • Thành phần muối khoáng thiên nhiên được chứng nhận bởi Viện Da Liễu Trung Ương, đáng tin cậy và tin tưởng và đáng tin tưởng cho cả chén dĩa trẻ em, đồng thời dưỡng da tay ẩm mịn.

  • Giúp đánh bay dầu mỡ chóng vánh cùng hương thơm nhẹ dịu, thanh khiết cho chén bát luôn thơm mát lâu hơn hơn.

Với nước rửa chén Sunlight Thiên Nhiên Muối khoáng & Lô hội, bạn sẽ không còn hề do dự khiếp sợ bình an, vệ sinh và sức đề kháng của trẻ trong dịp dịch bệnh. Bạn có thể tìm mua nước rửa chén Sunlight Thiên nhiên Muối khoáng & Lô hội chóng vánh và thuận tiện nhất tại TẠI ĐÂY!

Trên đây là những điều mẹ cần lưu ý khi vệ sinh chén dĩa của bé trong thời điểm dịch bệnh hiện nay để bảo vệ an ninh và sức đề kháng của bé yêu. Chúc bé yêu luôn vui mắt và cách tân và phát triển khoẻ mạnh nhé! Đừng quên theo dõi những thông báo bổ ích khác về âu yếm nhà cửa và gia đình từ Hieucarpet nhé!

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .