1. luôn luôn luôn sử dụng nước rửa tay để khử trùng

Nước rửa tay nói chung và các loại nước rửa tay khô, cồn rửa tay y tế đã biến thành vật bất ly thân trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành và không có dấu hiệu dứt xuôi lại tại một số nước. Việc không giao tiếp với dịch bệnh là điều khó có thể tránh khỏi. Bằng các va chạm giao tiếp nhỏ với các mặt phẳng ẩn chứa vi khuẩn gây bệnh cũng đủ khiến cơ thể có bản lĩnh biến thành đối tượng bị nhiễm bệnh viêm phổi cấp.

chính vì thế, nước rửa tay đã trở thành biện pháp cấp thiết giúp chặn đứng dịch bệnh gây hại cơ thể. Rửa tay đúng cách bên dưới vòi nước sạch để giúp loại bỏ được vi khuẩn gây bệnh giỏi hơn hẳn. thế nhưng, nếu không có điều kiện rửa tay dưới vòi nước thì bạn có thể sử dụng nước rửa tay khô. dòng dòng dòng mặt hàng này rất chi là tiện lợi, bạn có thể đưa đi được đến nơi công cộng, nơi làm việc và cả chuyến đi công tác dài ngày (nếu có).

2.  Luôn đeo khẩu trang

Từ khi COVID-19 xuất hiện thêm, khẩu trang dường như trở thành “vật tín bất ly thân” của tất cả mọi cá nhân. Khẩu trang chính là lớp màng ngăn cách giúp vi khuẩn không “chui” vào hệ hô hấp và ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm. chỉ cần có khoảng cách gần và hít chung bầu không khí với người bệnh hoặc giao tiếp với các giọt bắn từ trạng thái hắt hơi, truyện trò cũng đủ khiến bạn bị lây nhiễm vi rút. Do đó, để đảm bảo an ninh, tất cả mọi người đều được khuyến cáo không đứng nên gần nhau trong phạm vi 2 mét, luôn đeo khẩu trang tại chỗ đông người… 

suy nghĩ lựa chọn khẩu trang y tế có lớp chống thấm bên phía ngoài giúp ngăn ngừa bệnh dịch. Hoặc trong tình huống sử dụng khẩu trang vải, bạn cấn giặt giũ liên tiếp và sử dụng thêm các loại nước bức tốc vệ sinh quần áo để khử khuẩn, đè bẹp vi khuẩn gây bệnh còn bám trụ lại trên bề mặt vải. 

3. Tổng vệ sinh và khử trùng nhà cửa

sâu xa ý thức và lên kế hoạch tổng vệ sinh, khử trùng nhà cửa trong dịch bệnh COVID-19 là điều mà Bộ Y Tế nước ta đề xuất người dân hàng ngày. Virus Sars-Covid có thể sống sót phía trên mặt phẳng nhựa và kim loại lên đến mức 72 giờ. Với những chuyển động hằng ngày, từng member gia đình luôn phải giao tiếp với kha khá nhiều bạn và biết đâu chừng những mầm bệnh này đã có thời cơ bám dính trên cơ thể và được mang về nhà.

Không chỉ giặt giũ quần áo sạch sẽ sau khi ra ngoài về mà bạn còn cần liên tiếp lau dọn nhà cửa 2 lần/ngày để đảm bảo hạn chế số lượng vi khuẩn và bảo vệ sức đề kháng gia đình được cực giỏi. Sàn nhà phòng khách, phòng bếp mà ngay cả phòng ngủ cũng phải được lau dọn sạch sẽ.

4. Khử trùng tất cả những đồ dùng trong nhà

Theo báo cáo, những đồ dùng như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, vòi nước, thiết bị điện tử… là những nơi ẩn chứa dịch bệnh không ngờ tới. Đây là những loạt đồ dùng tiếp tục bị bỏ quên vệ sinh và có tần suất sử dụng hoặc giao tiếp hàng ngày. Bạn biết đấy, virus Corona có thể tồn tại trên mặt nhiều giờ. Thử tưởng tượng rằng bạn đã giao tiếp với mầm bệnh và mang chúng về nhà, sẽ thế nào nếu những member gia đình chạm vào tay nắm cửa bạn vừa cầm hoặc con trẻ cầm điện thoại của bạn nghịch chơi?

ngày hôm nay, phải chăng chính những đồ dùng bị bỏ quên này sẽ khiến cả gia đình bạn bị nhiễm bệnh? chính vì như vậy, bạn hãy ghi nhớ vệ sinh tất cả mọi vật dụng và ngóc ngách trong ngôi nhà của chính bản thân mình. Từ những vật dụng nhỏ như remote tivi – máy lạnh, tay nắm… đến vật dụng lớn như sofa, giường, tủ… cũng rất cần phải quan tâm khử khuẩn.

Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM/ Nước Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM

có 1 thực tế, rằng những mặt hàng lau chùi vệ sinh nhà cửa bình thường sẽ không đủ bản lĩnh phá hủy virus gây bệnh. chính vì thế, bạn nên cân nhắc sử dụng một loại mặt hàng chuyên dụng hơn như Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM và Nước Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM để phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn.

bộ đôi sản phẩm Nước Xịt Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM và Nước Vệ Sinh Nhà Cửa Đa Năng VIM chứa Clo hoạt tính bài trừ được 99.9% vi khuẩn. Đây là loại Nước lau đa năng Vim chứa Sodium Hypochlorite, được Bộ Y Tế đề xuất sử dụng trong vệ sinh nhà cửa mùa dịch, có công dụng diệt 99.9% vi khuẩn hiệu quả chỉ sau 30 giây tiếp xúc.

Sản phẩm có thể sử dụng được trên nhiều bề mặt giúp ngăn ngừa đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Công thức với hai dạng mặt hàng mới là dạng xịt và dạng đậm đặc, Vim có thể khử khuẩn tại nhiều bề mặt từ lớn đến nhỏ như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn, ghế…

Sản phẩm được Viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận kiến thức và kỹ năng diệt khuẩn, có thể diệt được những vi rút gây bệnh.

Hãy ghi nhớ 4 điều này và luôn nỗ lực thực hiện mỗi ngày để bảo vệ sức mạnh cho chính bản thân mình và khắp cơ thể thân trong gia đình nhé!

>>> đào bới thêm: 

  • Vệ sinh máy lạnh

  • Thông tắc cống

  • Cách làm slime

  • Giặt ghế sofa

  • Cách thông cống

  • Cách vệ sinh màn hình tivi

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.