1. khoanh vùng bồn cầu

Thực tế, rất hiếm chị em chú trọng việc vệ sinh nắp bồn cầu, cần giật nước trong nhà vệ sinh. Hay nói cách khác, nếu thực hiện thì việc vệ sinh rất qua loa và không kỹ lưỡng. Nhưng bạn có biết, tại vị trí cần giật nước sẽ có khoảng 83 vi khuẩn/in2. Nắp bồn chứa nước có con số vi khuẩn là 295 vi khuẩn/in2.

Bồn cầu vốn được xem là thiên đàng trú ngụ cho các loại vi khuẩn. môi trường thiên nhiên thiên nhiên ẩm ướt trong bồn cầu luôn luôn tạo điều kiện dễ dãi cho vi khuẩn trong bồn cầu cách tân và phát triển mạnh mẽ. Ước tính, mỗi in2 sâu bên trong bồn cầu có sinh tồn hơn 3.2 triệu vi khuẩn. Và con số này sẽ càng tăng gấp mấy lần nếu khách hàng để bồn cầu bị bám bẩn lâu ngày, ố vàng. Do đó, khu vực này nằm trong top có vị trí đầu tiên cần thiết nhất mà bạn rất rất cần được tẩy trắng bồn cầu mỗi ngày.

2. Gạch ốp tường nhà vệ sinh

không hề ít buổi điều tra đã cho ra kết quả rằng, vị trí gạch ốp tường tiếp tục bị bỏ quên khi làm sạch nhà vệ sinh. bề mặt trông có vẻ trắng sạch nhưng thực tế lại ẩn chứa vô vàn vi khuẩn gây hại.

Bởi khi chúng ta xả nước bồn cầu sẽ giải phóng vi khuẩn vào bồn cầu. Đặc biệt, khi bạn xả nước mà mở nắp bồn cầu lại khiến lượng vi khuẩn được giải phóng càng tăng đột biến. các con vi khuẩn được thả vào không khí có thể bay xa đến 6 feet và “hạ cánh” bám dính chắc lên tất cả bề mặt trong không gian nhà vệ sinh. 

3. Bàn ghế

Bàn ghế là đồ dùng thường được sử dụng hằng ngày. Đó có thể là cái bàn ghế phòng ăn, bộ bàn ghế phòng khách… các vật dụng này liên tục bị bám dính vết bẩn từ thức ăn, nước trái cây… và các chuyển động hoạt động của gia đình. Đó là chưa kể, bàn ghế có phiên phiên bản lĩnh bị lây nhiễm vi khuẩn trên quần áo mà bạn “đem” về nhà sau khi ra bên ngoài về.

Đặc biệt là các loại ghế vải như ghế sofa vải rất chi là dễ bám bẩn. bụi bặm, vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ sinh ra mùi hôi và vết ố vàng khiến bạn khó làm sạch ghế sofa được. Vì thế, nếu thấy vết bẩn, bạn hãy lập tức lau sạch ngay thay vì day dưa chờ đợi khiến vết bẩn càng bám nặng tay rằng hơn.

4. Sàn nhà

Sàn nhà nghiễm nhiên là vị trị mà bạn cần quan tâm vệ sinh hằng ngày nhất. Bởi đây là nơi diễn ra hoạt động và sinh hoạt thường nhật mỗi ngày của các member gia đình. Vì một số yếu tố khách quan, rất nhiều gia đình Việt hiện giờ cũng thường dắt xe máy, xe đạp, các phương tiện khác vào trong nhà.

Điều này, tình cờ khiến vi khuẩn gây bệnh từ môi trường phía bên ngoài “xông” vào trong nhà qua vết xe, vết bùn đất bám trên xe. ở bên cạnh xe cộ thì giày dép cũng là vật trung gian truyền vi khuẩn vào nhà. 

Theo nghiên cứu của đại chúng tac Arizona: trên đôi giầy có khoảng 421.000 vi khuẩn khác biệt với đa dạng chủng loại. Chiếm hầu hết trong đó với tỷ lệ 96% đôi giầy là vi khuẩn có trong phân người, động vật là vi khuẩn coliform. không chỉ là thế còn có các loại vi khuẩn khác như: Ecoli (bệnh cúm), Klebsiella (nhiễm trùng tiết niệu), Serratia ficaria (gây bệnh hô hấp).  

Dù không mang dép vào nhà, các vi khuẩn này vẫn có bản lĩnh đeo bám lên tất vớ, da chân tay hay quần áo để xâm nhtràn lên nhà. vì thế, việc lau sàn nhà liên tục để giúp bạn giảm được tình hình vi khuẩn gây bệnh bất lợi cho sức đề kháng.

Hãy sử dụng nước lau sàn thiên nhiên đè bẹp vi khuẩn để bảo vệ sức đề kháng từ từ bây giờ!

Việc lau nhà bằng nước thường thì sẽ không thể đè bẹp vi khuẩn. mặc dù thế, nếu sử dụng bộ phận hóa chúng tac độc hại mặc dù có thể giết vi khuẩn nhưng các hóa chất cũng gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức đề kháng.

Vì thế, bạn nên sử dụng dòng nước lau sàn có kết quả tàn phá vi khuẩn và an ninh sức đề kháng người tiếp xúc, đặc biệt là trẻ sơ sinh. giữa những dòng mặt hàng an ninh và được nhiều bà mẹ tin dùng sử dụng hiện giờ là Nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội. sản phẩm trông khá điển hình nổi bật bởi ưu điểm:

  • Chứa chiết xuất thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng theo với bộ phận làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, an toàn và thơm dịu nhẹ.

  • Dòng nước lau sàn này được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận an ninh cho da, do vậy nó hoàn toàn cân xứng với gia đình có trẻ nhỏ.

  • Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng để vệ sinh sàn hàng ngày mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nhà nữa.

Với Nước lau sàn Sunlight thiên nhiên chiết xuất Tre & Lô hội, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sàn nhà sạch bóng mà đã không tồn dư hóa chất độc hại gây hại đến sức mạnh những thành viên nhí trong gia đình.

Bốn vị trí trên đây là những vị trí bạn cần vệ sinh hằng ngày để bảo vệ sức mạnh những thành viên luôn mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Nếu vẫn còn những băn khoăn những cách chăm bẵm gia đình thì bạn hãy thường xuyên truy cập Hieucarpet để đón đọc những tin tức mới nhất nhé.

>>> đào bới thêm:

  • Gạch ốp tường nhà bếp bị ố vàng

  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

  • Làm sạch ghế sofa

  • Cách tẩy sàn nhà vệ sinh

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.