1/ Dọn dẹp trước lúc lau dọn

Bàn thao tác của khách hàng thường sẽ có vô số giấy tờ và đồ dùng liên quan. Do  vậy, trước khi lau dọn, bạn cần bỏ chút thời gian để dọn dẹp lại giấy tờ và sắp xếp bàn thao tác chỉn chu. Nếu có chậu hoa hay ly bóc tách để bàn, bạn hãy đem chúng đi rửa và phơi một chút nắng để chúng có sức sống và đè bẹp vi khuẩn.

2/ Vệ sinh bàn thao tác thao tác

bình thường, các loại bàn thao tác sẽ được làm từ gỗ công nghiệp. thế nên bạn hãy hạn chế sử dụng nhiều nước khi lau dọn. Mặc dù khi Gia Công và thiết kế, các loại gỗ hoặc ván ép đã được phun sơn chống nước, nhưng nếu như bạn để nước ứ đọng trên bàn tiếp diễn thì gỗ sẽ nhanh bị mục, mối mọt đục và ẩm mốc.

Cách tốt nhất có thể là sử dụng máy hút bụi để làm sạch mặt phẳng bàn thao tác, sau đó dùng khăn ướt lau đồ dùng đã được vắt kiệt nước để lau lại một lần tiếp nữa. Với cách làm này, bàn thao tác thao tác làm việc của bạn sẽ sạch bóng và không bị dính một chút nước nào. Nếu có vô tình để lại vết loang sau khi chùi rửa, bạn hãy dùng khăn giấy khô để lau lại nhé.

3/ Mẹo làm sạch các vết bẩn cứng đầu

trong lúc làm việc, chắc hẳn có đôi lần bạn làm vung vãi thức ăn, vết mực, cà phê hay nước ngọt, trà sữa lên mặt bàn. nếu như bạn chỉ hút bụi và dùng khăn ướt lau đồ dùng để chùi rửa, vết bẩn có thể sẽ khó làm sạch hoàn toàn. Tương tự như cách đánh bóng đồ gỗ, để đánh bay các vết bẩn này, bạn có thể áp dụng các cách làm sau:

  • Dùng giấm trắng: Sử dụng một cái khăn sạch sẽ, nhúng chút giấm trắng và lau chùi nhiều lần Cho tới khi vết bẩn và mảng bám được bay hết.

  • Dùng dung dịch axeton: Với các vết mực dính trên bàn, axeton sẽ làm sạch chúng hiệu quả hơn cả giấm. Bạn chỉ cần thấm một chút axeton vào góc khăn, sau đó chà xát nhẹ nhàng lên vết bẩn. Có thể lặp lại lần nữa để làm sạch “tận gốc” vết mực, vết màu.

  • Dùng kem đánh răng: chức năng của kem đánh răng trong các công việc làm sạch các vết bẩn cứng đầu cũng được đánh giá không hề nhỏ. Bạn chỉ cần lấy một ít kem đánh răng ra khăn mềm rồi dùng nó để làm sạch vết bẩn. Sau đó, dùng khăn ướt lau đồ dùng để làm sạch xà phòng nhiều lần.

4/ Làm sạch chóng vánh với nước lau đa năng CIF

Nếu văn phòng của bạn không có sẵn các vật liệu bằng tay kể trên, bạn có thể tìm về một giải pháp thay thế, đó là sử dụng Khăn ướt lau vật dụng CIF. Khăn ướt lau vật dụng Cif sẽ loại bỏ 99,9% vi khuẩn, giúp bàn làm việc sạch bóng chỉ trong 10 giây.

Đối với Khăn ướt lau vật dụng CIF, bạn chỉ cần rút những tấm khăn ướt rồi lau khắp mặt phẳng cần làm sạch. Bạn hãy lưu ý chà kỹ ở những vùng có vết bẩn là được. Chỉ một số thao tác đơn giản là bạn đã có thể ‘F5’ lại góc nhỏ làm việc của chính mình rồi đấy.

Chỉ khi không khí làm việc sạch sẽ và thông thoáng thì bạn mới có thể thả hồn vào những bước một cách tổng thể được. Hieucarpet hy vọng những gợi ý trên để giúp ích cho mình nhiều hơn thế trong cuộc sống đời thường và những bước. Chúc bạn một ngày làm việc thật hiệu quả!

>>> tìm hiểu thêm:

  • cách diệt gián, 

  • đánh bóng sàn bê tông, 

  • cách lau kính sạch, 

  • hóa chất tẩy rửa,  

  • cách làm sáng vàng