4 Lưu ý khi vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa sau mùa dịch - HIEU CARPET™

4 Lưu ý khi vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa sau mùa dịch

Xem 4 Lưu ý khi vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa sau mùa dịch

Thành phố đang dần nới lỏng giãn cách là một trong các những trong các trong dấu hiệu tích cực cho biết thêm dịch bệnh đã bước qua giai đoạn căng thẳng. mặc dù thế, bạn chớ nên quá chủ quan và bỏ quên việc tiến hành các biện pháp an ninh để bảo vệ khoảng không sống của bản thân mình. Hãy cùng Hieucarpet nhắm đến 4 lưu ý khi vệ sinh và khử khuẩn nhà cửa sau mùa dịch nhé.

Vệ sinh sàn nhà & bề mặt

1. Vệ sinh nhà cửa liên tiếp

Dù là trong hay sau mùa dịch, việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa hàng ngày là một trong trong các điều tất yếu để giúp khoảng không sống nhà bạn thêm sạch sẽ và bình an. Hãy duy trì thói quen vệ sinh và dọn dẹp nhà cửa tiếp nối để giúp căn nhà sạch bẩn và sạch khuẩn hiệu quả. 

2. bố trí và xử lý các đồ dùng không cần thiết

các món đồ dùng không sử dụng tiếp diễn hoặc không thể sử dụng được nữa cần phải loại bỏ. Bởi đây là một trong trong trong vị trí lý nghĩ đó để vi khuẩn và bụi bặm tích tụ, lây lan trong chính căn nhà của khách hàng. Bạn có thể thanh lý, cho đi hoặc cất chúng chúng nó vào một nơi thích hợp để hạn chế bụi bặm tích tụ và giúp việc dọn dẹp nhà cửa trở nên thuận lợi hơn. Lưu ý bạn cần triển khai bỏ đồ cũ, không sử dụng nữa đúng cách để tránh lãng phí, ô nhiễm môi trường thiên nhiên nhé.

3. Vệ sinh và khử khuẩn quần áo 

bạn rất cần phải thực sự cẩn thận với quần áo và những dụng cụ cá nhân sau khi giao tiếp ở nơi công cộng. Vì thế, bạn hãy sử dụng những dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ xịt khử khuẩn và làm sạch quần áo để ngăn ngừa vi rút hình thành và lây lan trong chính căn nhà của chính mình. 

4. Khử khuẩn mọi bề mặt khi vệ sinh nhà cửa

Dù thành phố đang dần bước vào giai đoạn khởi sắc và chào đón những tín hiệu đáng mừng sau mùa dịch, nhưng dịch bệnh vẫn còn đang tiếp nối. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ lỡ bước khử khuẩn nhà cửa, tất cả những mặt phẳng khi vệ sinh nhà cửa. Đó có thể là tay nắm cửa, công tắc, cửa sổ, sàn nhà,… Tất cả những nơi này đều là những nơi lý nghĩ đó để vi rút bám vào và lây lan trong chính căn nhà của bạn. 

Bộ món đồ Lifebuoy sẽ là một sự chọn lựa lý nghĩ đó giành riêng cho chính mình để bảo vệ sức đề kháng cho cả gia đình xuyên suốt trong dịp dịch này. Bộ thành phầm Lifebuoy gồm Nước lau sàn LifeBuoy và Nước lau đa năng LifeBuoy giúp bức tốc kiến thức diệt khuẩn mặt phẳng an ninh lên đến mức 99,9%. không những thế, bộ mặt hàng Lifebuoy còn có một số ưu điểm vượt trội khác:

  • Công thức BKC (Benzalkonium chloride) cùng độ pH trung tính và tinh dầu của cây khuynh diệp và tràm trà được biết đến với tài năng chống khuẩn cao, mặt hàng giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chống khuẩn đến 24 giờ.

  • Công thức Botani Tech với 100% chất kháng khuẩn từ thiên nhiên giúp làm sạch 1 cách an ninh và dịu nhẹ từ sàn nhà đến những mặt phẳng lớn nhỏ trong nhà.

  • hương thơm dịu nhẹ từ thảo mộc an ninh với khứu giác, tạo xúc cảm dễ chịu và dễ chịu và thoải mái cho cả nhà.

  • món đồ nước lau đa năng LifeBuoy cân xứng với nhiều mặt phẳng như tay nắm cửa, bàn ghế, tay vịn cầu thang, điện thoại, laptop, điều khiển từ xa… trong những lúc đó, mặt hàng nước lau sàn LifeBuoy có thể dùng cho nhiều cấu tạo từ chất sàn nhà khác biệt.

  • Được chứng nhận an ninh trên da bởi bệnh viện Da liễu trung ương, an ninh cho da, kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

Điểm biệt lập của bộ món đồ Lifebuoy chính là tài năng diệt khuẩn bình an, mùi hương dễ chịu và không để lại hoá chất phía trên mặt phẳng ảnh hưởng đến sức khoẻ. Vì thế, Hieucarpet tin chắc rằng đây chính là “người bạn đồng hành” giúp bạn vệ sinh nhà cửa một cách hiệu quả và an toàn và an toàn nhất.

Dù thành phố đã thông qua 1 giai đoạn dịch bệnh gian khổ, nhưng dịch bệnh vẫn tiếp diễn và được dự đoán là có nguy cơ bùng phát trong tương lai. Chính vì thế, bạn đừng nên chủ quan và liên tục thực hiện những biện pháp đáng an toàn và tin tưởng và đáng tin tưởng và đáng tin yêu để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nhé!

đọc thêm >>>

  • Bí kíp khử trùng khẩu trang kháng khuẩn bằng lò vi sóng

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bạn dạng quyền thuộc về: .

câu hỏi thường gặp gỡ

Đâu là những dung dịch có thể khử khuẩn hiệu quả?

Cồn Isopropyl, oxy già là những loại dung dịch khử khuẩn y tế hiệu quả. mặc dù thế, những loại mặt hàng này không thích hợp để dùng trên một số mặt phẳng. Vì thế, Hieucarpet gợi ý cho bạn bộ sản phẩm Lifebuoy như 1 giải pháp để khử khuẩn và vệ sinh nhà cửa hiệu quả.

Nên khử khuẩn mặt phẳng bao nhiêu lần trong ngày khi vệ sinh nhà cửa?

Theo khuyến khích của bộ y tế, bạn nên khử khuẩn và vệ sinh những mặt phẳng tiếp xúc ít nhất 2 lần/ngày tại nhà và ít nhất 4 lần/ngày ở nơi công cộng để bảo vệ sức khoẻ.

Lưu ý khi khử khuẩn bề mặt khi vệ sinh nhà cửa

Sau khi khử khuẩn bề mặt, bạn nên đợi từ 10 – 15 phút để sản phẩm phát huy kiến thức và kỹ năng xử lý và diệt khuẩn của chúng. Và bạn cần phải mang thêm bao tay để bảo vệ da tay của bạn và hạn chế tiếp xúc với vi rút.