làm từ tối ưu bằng vật liệu cây lau nhà mưu trí

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cây lau nhà mưu trí của khá nhiều hãng không giống nhau nhưng thường sẽ có 2 loại chính đó là làm bằng nhựa và một loại được làm bằng inox. nếu khách hàng sử dụng loại làm bằng inox chắc cứng sẽ bền hơn nhưng giá cũng sẽ cao hơn và còn được trang bị bánh xe tiện dụng có thể kéo khi dịch rời mà bạn không cần xách.

dẫu thế, nếu chọn sử dụng cây lau nhà bằng nhựa dẻo sẽ nhẹ hơn và giảm sự nứt vỡ của thùng chứa trong các bước sử dụng. Trong thùng sẽ có phần rổ vắt với ứng dụng để vắt khô cây lau nhà. Bạn cần lưu ý khi đổ nước vào thùng bạn đừng nên đổ quá nhiều bởi nó sẽ ngập ngang phần rổ vắt khi đó bạn vắt sẽ rất khó sạch và khô.

Chất liệu của thân cây lau nhà lanh lợi

Thân của cây lau nhà được làm bằng thép bền bỉ và có thể tháo rời được nên rất dễ ợt trong số việc sử dụng. Bạn cần lưu ý đừng nên lựa chọn các loại cây lau nhà có thân bằng nhựa hay inox mỏng dính, như thế sẽ dễ bị gãy trong công việc sử dụng.

Chọn sợi lau nhà cân xứng

Đối với sàn được làm bằng gỗ, bạn cần lưu ý phỉ vắt khô giẻ lau nhà. Sợi được dùng để lau nhà thường sẽ là sợi cotton có chức năng thấm giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nước. Những loại sợi này sẽ cân xứng khi sàn nhà bạn làm bằng gạch hoặc đá, nếu sau khoản thời hạn dùng kết thúc bạn cần phơi nắng, khô thoáng nếu không sẽ rất dễ bị mốc.

Sợi Rayon là sợi nhân tạo được làm từ những nguyên liệu như bột gỗ, vải vụn. Sau đó qua quy trình xử lý thành những sợi vải, có độ thấm hút cao bởi vậy được dùng cho sàn gỗ.

Sau khi sử dụng hoàn thành phải vệ sinh sạch sẽ

Sau khi chúng ta sử dụng cây lau nhà mưu trí ngã ngũ cần phải đổ hết nước bẩn và trắng sạch thùng lau. Bạn tuyệt vời nhất không được ngâm chổi trong thùng lau để sử dụng giữa những tiếp sau mà phải giặt sạch đầu lau bằng xà phòng hoặc nước lau sạch. Hình như sử dụng từ 5 – 6 tháng bạn phải biến hóa chổi lau sẽ đem đến hiệu quả và cây lau nhà sử dụng bền hơn.

Việc chọn được một cây lau nhà mưu trí, chất lượng giỏi, hợp lý để giúp đỡ cho việc lau dọn nhà trở nên dễ dãi và nhanh chóng hơn. nếu chọn đúng loại còn tạo ra bảo vệ được sàn nhà bạn khỏi hư hỏng. hi vọng những chia sẻ sẽ hỗ trợ ích cho mình khi lau dọn nhà mới 1 cách chóng vánh nhưng hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đừng rụt rè chia sẻ cùng Hieucarpet những cách khác mà bạn thấy hiệu quả nhé. Có bất cứ thắc bận bịu nào hãy liên hệ ngay với Cửa Hàng Cửa Hàng chúng tôi để được giải đáp chóng vánh và đúng chuẩn .

 

bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam.