4 Lỗi thường chạm mặt khi thực hiện các cách vệ sinh lồng giặt tại nhà

Sử dụng nước lạnh để vệ sinh lồng giặt

Nhiều máy giặt ngày này được thiết kế kèm chế độ tự làm sạch lồng giặt. Nước lạnh sẽ được xả đầy lồng máy giặt. mặc dù thế, nước ở nhiệt độ thấp không đủ để diệt khuẩn và làm sạch lồng giặt. nếu khách hàng sử dụng kèm chất vệ sinh thì chúng cũng không thể được hòa tan hoàn toàn trong nước lạnh. Do đó, bạn nên pha nước ấm (khoảng 80 độ C) rồi đổ vào lồng giặt.

Sử dụng dung dịch vệ sinh không cân xứng khi vệ sinh lồng giặt

Để làm sạch lồng giặt, nhiều mẹ nội trợ sử dụng các chất có đặc tính tẩy rửa mạnh với liều lượng không cân xứng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và sự quản lý của rất nhiều thiết bị máy móc trong máy giặt. thông thường, mỗi máy giặt sẽ được đi kèm chỉ dẫn cách vệ sinh lồng giặt cụ thể từ nhà chế tạo. Bạn vẫn nên tuân theo để đảm bảo tuổi thọ của máy nhé.

Không khởi động lại máy sau khi vệ sinh lồng giặt

Sau khi việc vệ sinh lồng giặt hoàn tất, nhiều bạn có thói quen bỏ quần áo vào giặt ngay sau đó. Thực tế, giờ đây các cặn bẩn cứng đầu vẫn có thể chưa được gột bỏ hoàn toàn. Do đó, bạn nên khởi động máy một lần như 1 cách để tráng sạch lại lồng giặt, loại bỏ mọi vết bẩn ra ngoài máy.

Đóng nắp máy giặt sau khi vệ sinh

Không chỉ sau khi vệ sinh lồng giặt, đóng nắp máy giặt là thói quen của quá nhiều người ngay cả khi máy vừa giặt đồ kết thúc. Thực tế, bây giờ môi trường ẩm ướt trong lồng giặt là nơi lý nghĩ đó để vi khuẩn, nấm mốc tích tụ. Do đó, bạn nên mở nắp máy giặt sau khi vệ sinh hay giặt đồ để máy được thông thoáng và mau khô ráo hơn.

một số mẹo nhỏ giúp khắc phục các lỗi sai khi vệ sinh lồng giặt tại nhà

  • thực hiện vệ sinh lồng giặt tiếp diễn. Đối với các gia đình nhỏ nên vệ sinh ít nhất 3 – 4 tháng 1 lần. trong những khi đó, những gia đình đông người hoặc dịch vụ giặt là cần vệ sinh lồng giặt ít nhất 1-2 tháng 1 lần. Điều này giúp hạn chế hình thành và tích tụ những vết bẩn cứng đầu.

  • kết hợp sử dụng những vật liệu từ thiên nhiên như một cách vệ sinh lồng giặt hiệu quả và an toàn. Một số nguyên liệu bạn có thể dùng như chanh, giấm, baking soda…

  • Bạn cũng có thể tận dụng nước tẩy quần áo để vệ sinh lồng giặt. mặc dù vậy, hãy nhớ luôn khởi động lại máy sau khi vệ sinh và chờ ít nhất 1 tiếng trước khi bắt đầu giặt đồ nhé!

  • Đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng và vệ sinh máy. Đồng thời, sử dụng chất tẩy rửa chuyên được dùng tương xứng với dòng máy cùng liều lượng cân xứng, tránh làm hỏng lồng giặt và những thiết bị bên phía trong.

hiện nay trên thị trường có nhiều dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng chất vệ sinh lồng giặt được bày bán. giữa những món đồ mà Hieucarpet muốn reviews cho mình là Viên Nén Vệ Sinh Lồng Giặt OMO Matic.

Viên Nén Vệ Sinh Lồng Giặt OMO Matic là món đồ khử sạch lồng giặt thời thượng được nhập khẩu từ Châu Âu (Pháp). mặt hàng được tích hợp công thức năng lực xoáy ION-BOOST giúp giải phóng hàng triệu phân tử làm sạch mạnh mẽ, khi kết hợp với lực xoáy của lồng giặt sẽ khởi tạo ra ảnh hưởng xoáy giúp loại bỏ 4 yếu tố gây mất vệ sinh trong lồng giặt: cặn bẩn, mùi hôi, vi khuẩn và cặn mốc lâu ngày. Đặc biệt, viên nén được thiết kế tiện lợi và gọn nhẹ, hợp lý để vệ sinh lồng giặt ngay tại nhà. mặt hàng phù hợp cho cả máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước.

Đây là nhãn hiệu được khuyên dùng bởi những hãng máy giặt số 1: LG, PANASONIC, AQUA. Máy giặt được làm sạch và diệt khuẩn toàn diện và tổng thể và tổng thể để luôn sạch bóng và ngát hương chanh. Bạn có thể tìm mua món đồ tại hệ thống siêu thị và những kênh bán lẻ trên cả nước hoặc TẠI ĐÂY!

hy vọng bài viết trên hữu ích cho mình. Hình như, viên nén vệ sinh lồng giặt OMO Matic là cách vệ sinh lồng giặt mà Hieucarpet mách bạn. mặt hàng sẽ là trợ thủ đắc lực giúp làm sạch và khử mùi hiệu quả cho lồng giặt nhà bạn!

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

phiên bản quyền thuộc về: .