#1 Sử dụng dao lam

các cái áo dạ mặc lâu ngày có thể bị xù lông khiến nó trở nên xấu xí và cũ kỹ . như vậy, được xem làm mất đi tính thẩm mĩ cũng như thời trang của chiếc áo. Để giúp chiếc áo dạ của bạn quay về như mới bạn có thể dùng dao để cắt bớt lớp lông bị xù trên áo. Cách làm này không cầu kỳ bạn chỉ treo phẳng chiếc áo dạ lên móc. Sau đó, dùng dao lam để cạo đi các phần lông bị xù lên. Lưu ý trong khi cạo, bạn nên cạo theo chiều đúng của vải dạ. Đồng thời, cần nhẹ dịu vuốt thẳng lớp lông bị xù trên áo theo chiều thẳng rồi đưa tay cầm dao nhẹ nhàng theo chiều đó.

Sử dụng cách này, bạn cũng có thể áp dụng được với vải len. Hãy cẩn cận với các vùng khó đưa dao lam tới bởi vì dao lam rất sắc. Bạn có thể bị đứt tay hoặc lớp vải len, vải dạ không được cắt đều tay trở nên xấu hơn hoặc làm rách vải của chiếc áo.

Đây là một trong những số trong số cách làm mới áo dạ cũ hiệu quả và đem về hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy. Chiếc dao lam nhỏ mà có võ phải không nào?

#2 Sử dụng dao cạo râu

Nếu sợ cầm trực tiếp dao lam lên tay Anh chị có thể sử dụng dao cạo râu. Đây cũng là 1 trong những những số Một một số cách làm mới áo dạ cũ rất chi là hiệu quả.

Tùy vào từng loại dao cạo râu mà bạn có thể thực hiện với từng vết xù lông trên vải dạ. Dao cạo râu còn sắc nguy hiểm hơn cả chiếc dao lam nên bạn cần phải chú ý nên cẩn thận. nếu không sẽ khiến rách chiếc áo của bản thân đấy. Khi thực hiện triển khai bạn nhớ trải thẳng chiếc áo. Sau đó, đưa tay cầm dao cạo đều tay để phần lông xù được loại bỏ đều một cách đẹp mắt.

Để hạn chế tình trạng áo dạ bị rách bạn có thể sử dụng miếng dán để loại bỏ bớt phần lông bị xù trước. Sau đó mới dùng dao lam hoặc dao cạo râu để liên tiếp loại bỏ.

#3 Sử dụng băng dính

Với các sợi lông rụng ra và dính lên áo dạ, nếu khách hàng đi nhặt từng chiếc khỏi bề mặt áo thì mất không hề ít thời gian. Thay vào đó, bạn có thể dùng băng dính dán lên bề mặt bị dính lông áo. Với cách làm mới áo dạ cũ này, bạn hãy dùng tay dán thật chặt băng dính và sau đó giật thật mạnh ra bên ngoài.

Khi miếng băng dính được giật ra và đi kèm theo đó là các sợi lông thừa rụng ra dính phía trên mặt áo của bạn. Cách này khá hiệu quả và không cầu kỳ dễ làm nhưng chỉ có hiệu quả với các chiếc áo dạ bị xù nhẹ.

#4 Sử dụng máy cắt lông xù

một số trong số cách làm mới áo dạ cũ hiệu quả nhất chính là sử dụng máy cắt lông xù. Với sự đi lên của công nghệ nên các cái máy cắt lông xù cũng được xây dựng để phục vụ nhu cầu của con người.

Bạn có thể sử dụng máy này để cắt lông xù cho những cái áo dạ cũ đã bị xù lông của chúng ta. Chiếc áo dạ của quý khách hàng sẽ trở nên mới, đẹp và loại bỏ được hoàn toàn những cái lông xù.

Áo dạ luôn là thời trang mếm mộ của chị em trong mỗi mua đông giá rét. Bài viết trên đây đã tổng hợp một số cách làm mới áo dạ cũ để có trở thành những cái áo dạ như mới phục vụ chị em. Chúc chị em luôn có được những chiếc áo dạ sạch đẹp và luôn như mới nhé!