1. Sử dụng phấn viết

diệt kiến bình yên cho trẻ sơ sinh như ra làm sao? bình thường, nếu mẹ để để ý, kiến thường chạy dọc quanh các rãnh của gạch sàn nhà. chính vì như vậy, diệt kiến ở khoanh vùng này hiệu quả hơn cả. 

Trong đó, phấn viết bảng là gợi ý đầu tiên dành cho mẹ để diệt kiến trong nhà. phần tử của phấn có chất carbonate canxi, giúp diệt kiến 1 cách hiệu quả. Việc mẹ cần làm chỉ là dùng phấn vẽ lên các đường kiến chạy và như thế mẹ đã đuổi chúng 1 cách thật chóng vánh rồi. tham khảo thêm 22 đèn bắt muỗi mưu trí giá từ 200k cho diện tích S phòng 30m2

2. Sử dụng giấm

Đây là 1 trong các các các nguyên liệu hết sức không xa lạ và có thể kể đến của giấm như: tẩy vết bẩn trên áo, khử mùi hôi,… mặc dù ít ai biết rằng giấm còn phát huy ích lợi trong các việc diệt kiến trong nhà. Mùi chua nồng nặc từ axit giấm sẽ để cho kiến sợ bỏ đi và chết ngay nếu dính phải.

Mẹ hãy hòa giấm với nước ấm theo tỉ lệ 1:1 rồi cho dung dịch vào bình xịt, sử dụng nó như thuốc xịt thường thì. Hiệu quả đem lại của cách diệt kiến này vừa cao, vừa không hề độc hại. Tham khảo thêm 15 thuốc diệt kiến sinh bọn học không mùi hiệu quả an ninh này nhé.

3. Sử dụng vỏ cam hoặc chanh

Vỏ cam sau khi ăn, mẹ đừng vội vứt đi nhé. Đây cũng là giữa các nguyên liệu dùng diệt kiến trong nhà rất chi là hiệu quả đấy. Mẹ xay nhuyễn vỏ cam với ít nước để chia thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó dùng hỗn hợp này cho vào miệng tổ kiến. Đảm bảo chúng sẽ bỏ đi nơi khác hoặc bị chết vì đói. nếu như không có sẵn vỏ cam, mẹ có thể thay thế bằng vỏ chanh cũng cho hiệu quả tương tự.

4. Cách chặn lại kiến lộ diện trong nhà

Phòng bệnh bao giờ cũng hơn chữa bệnh. Chính vì thế, thay vì phải tìm cách đuổi kiến, mẹ nên thực hiện các phương pháp lau dọn nhà cửa tiếp tục, tránh nguy cơ bám bẩn, ẩm thấp để kiến không có thời cơ xâm nhtràn lên nhà.  

Để có thể làm được điều đó, mẹ nên nhờ đến trợ thủ đắc lực trong việc vệ sinh nhà cửa đó chính là nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên. Với hoạt chất tẩy rửa năng động cùng công nghệ từ Cif, món đồ sẽ đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách hiệu quả, cho sàn nhà sạch sáng bóng chỉ sau đó 1 đường lau.

Đặc biệt, nước lau sàn Sunlight Hương Hoa Thiên Nhiên còn là mặt hàng duy nhất trên thị trường được Viện Da Liễu chứng nhận an ninh cho da. Nhờ khoảng không thông thoáng, sạch sẽ, kiến hay các loại côn trùng khác sẽ không còn thể trú ngụ trong nhà, an tâm bảo vệ bé yêu thật hiệu quả, mẹ nhé! 

Với 4 cách diệt kiến trong nhà trên, mong muốn mẹ đã có cho bản thân những bí quyết để để mắt gia đình thật hữu hiệu và cần thiết nhất là bảo vệ những thành viên nhỏ dại của chính mình.

>>> đào bới thêm

  • Cách diệt kiến bằng chanh đơn giản

  • 15 cách diệt kiến ba khoang đuôi nhọn bảo vệ gia đình

  • 44 cách diệt kiến lửa, kiến đen trong nhà, ngoài vườn

  • Cách diệt kiến bằng hàn the cấp tốc

 

Facebook  Youtube  Instagram  Pinterest  Twitter

bản quyền thuộc về: .