Không để các vật sắc nhọn trong túi

các vật sắc nhọn bạn thường có nhu yếu đưa đi trong túi như: kềm bấm, giũa cắt móng tay, tăm tre, kẹp tăm… Thực tế đã chứng tỏ, khi chúng ta để những vật sắc nhọn trong túi da là bạn đang phá hủy chúng. 

Bởi lẽ, nếu túi bạn bị bẩn thì có thể tìm cách làm sạch túi da, đánh mới nhưng da đã bị rách nát thì không cách nào cứu chữa nổi. vì thế, để bảo vệ túi được lâu dài hơn, bạn nên bỏ hẳn những vật nhọn, gây xước xát da ra khỏi túi. 

Làm sạch túi da đúng cách

Bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ làm sạch túi da bằng cách giặt chúng trực tiếp với xà phòng. Cách làm sạch như thế chỉ khiến da túi bị sờn, bay màu và giảm tuổi thọ của túi. Hãy làm sạch túi da bằng 3 cách sau để bảo vệ túi như sau:

Sử dụng nước ấm

Thay vì dùng xà phòng giặt, cọ trực tiếp lên mặt phẳng túi, bạn hãy dùng nước ấm và chút bột giặt để làm sạch chúng. Chỉ có như thế, túi của người chi tiêu và sử dụng mới đảm bảo được lâu bền, không gây trầy xước da. Bạn hãy dùng bông tẩy trang có thấm nước ấm, bỏ thêm chút xà phòng rồi chà lên bề mặt da. Sau đó dùng bông thấm nước sạch lau đi lau lại đến khi hết xà phòng thì thôi. 

Sử dụng xi đánh giày

nếu khách hàng có sẵn xi đánh giày trong nhà, đây chính là chiến thuật ấn tượng giúp túi của quý khách hàng trở nên sáng loáng hơn. dẫu thế, bạn cũng đừng nên quá lam dụng nguyên vật liệu này và chỉ sử dụng trên vết bẩn ở bề mặt túi thôi nhé.

Sử dụng baking soda

Đây là cách làm sạch túi da đơn giản, hiệu quả mà dễ triển khai. Hãy sử dụng vải mỏng dính, làm ướt và thấm bột baking soda lên đó. tiếp theo bạn lau bề mặt túi bằng phần bột đã thấm lên vải, lau đến khi nào vết bẩn rã ra thì thôi. Bạn có thể an tâm rằng thời gian làm sạch của baking soda rất nhanh, không gây tốn không ít thời gian. 

Không phơi, sấy túi da

Túi da rất kị với nước và giao tiếp với nhiệt độ cao. Chính vì thế, khi bạn chẳng may đi mưa về, hoàn hảo nhất đừng nên phơi, sấy túi da. bên dưới nhiệt độ cao của dòng dòng món đồ sấy hoặc ánh mặt trời gay gắt, túi của khách hàng rất dễ bị bong tróc lớp da phía ngoài. Cho dù đó là mặt hàng da thật thì cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều. chính vì vậy, để bảo vệ túi da luôn như mới, bạn tuyệt vời nhất đừng nên cho túi giao tiếp với nhiệt độ cao. 

Không sử dụng chất tẩy bừa buồn cháni

Túi da không giống tựa như các cái túi bằng vải, có thể dễ ợt làm sạch bằng cách cho vào máy hay giặt bằng tay bằng tay. Đặc biệt, khi túi bị bẩn, bạn không được dùng chất tẩy bừa buồn phiềni để làm sạch túi da. Nếu làm như vậy, hậu quả là túi của bạn sẽ bị bạc màu và tệ không dừng lại ở đó là gây sờn tróc da. Thay vì sử dụng chất tẩy, bạn có thể dùng dầu ăn, giấm để xóa vết bẩn do những chuyển động hàng ngày gây ra. 

hy vọng là 4 cách bảo vệ túi đeo da luôn như mới này hữu ích cho doanh nghiệp. Đừng quên làm sạch túi da đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho “người đồng lũ thiết” nhé! Hieucarpet chúc bạn thành công!