1/ Thiết phòng ngủ con nít theo trang trọng “xanh-sạch-đẹp”

Đây là kiểu thiết kế phòng ngủ cho bé theo chủ đề thiên nhiên. Bạn nên bố trí phòng ngủ cho bé một khoảng không xanh với khá nhiều hoạ tiết cây cỏ, chim trời,…để giúp cho bé có cảm xúc gần cận với môi trường thiên nhiên xanh hơn. 

Một gợi ý để trang trí phòng ngủ đáng yêu và dễ thương và đáng yêu và đáng yêu là bạn có thể vẽ lên tường, cho các gam màu tươi vui, hoạ tiết đáng yêu tạo cho một bức tranh thiên nhiên đơn giản nhưng lại gần cận với bé. Với kiểu thiết kế này các đồ dùng nội thất bạn nên chọn lựa các đồ dùng bằng gỗ, hoặc tone màu trắng để dễ links khoảng không hơn nhé. 

2/ Thiết kế theo kiểu vintage giống hoàng gia

con nít thường rất mộng mơ và yêu quý các mẫu chuyện tranh, truyện cổ tích. Do đó hãy thiết kế cho bé một khoảng không nhưng trong hình dung của bé về lâu đài của công chúa và hoàng tử. 

Bạn đều có thể áp dụng hoành tá tràng này trang trí phòng ngủ cho bé gái hoặc trang trí phòng ngủ cho bé trai đều được. Với thiết kế này, bạn sẽ để cho bé cảm nhận ra vui sướng, như được hòa tâm hồn vào nhân loại cổ tích đời thật. Hãy để cho các đứa con nít đáng yêu của bạn có giấc ngủ ngon giống như các nàng công chúa và hoàng tử nhí trong truyện nhé. 

3/nguyên lý chọn đồ thiết kế bên trong phòng ngủ trẻ con

Đồ nội thất mà bạn lựa chọn để đặt ở trong phòng cho bé nên  tuân thủ những nguyên tắc sau:

  • bình an không sắc nhọn, không gây chấn thương

  • khi dùng đồ chơi trang trí phòng ngủ cho bé thì bạn hãy chọn những loại đồ chơi an ninh cho bé.

  • Đảm bảo vệ sinh, không đựng nhiều mùi hôi hoá chất để đảm bảo hoàn hảo nhất sức đề kháng sức đề kháng cho bé

  • Dễ sử dụng và dễ làm sạch

  • hợp lý về những yếu tố cơ phiên bạn dạng như tuổi tác, giới tính và những sở thích cá thể của trẻ.

Bạn có thể tham khảo ý kiến cũng như tư vấn của phong cách xây dựng sư để hoàn thiện phòng ngủ trẻ con. mặc dù vậy, việc bạn cần làm đó là hãy dành thời gian tham khảo sở thích và ý kiến riêng của bé để có thể đem lại một căn phòng như mơ cho bé nhé. Trẻ con khi được nuông chiều sẽ khá vui. mặc dù, sự nuông chiều cần có giới hạn và mức độ.

>>> đọc thêm: cách diệt gián, đánh bóng sàn bê tông, bệnh viêm phổi ở con nít, cách làm sáng vàng tây, cách làm sạch kính bị ố lâu ngày