1. Làm sạch bàn ủi bị dính nhựa bằng sáp nến

Đây là cách làm sạch bàn là bị dính nhựa được đa số chúng ta áp dụng nhất hiện nay. Với cách làm này, vết nhựa sẽ biến mất như chưa hề tồn tại phía trên mặt cái bàn là của bạn. Đầu tiên, hãy cắm bàn là ở nhiệt độ trung bình, sau đó cho sáp nến lên bề mặt bị dính nhựa. Khi nhiệt độ nóng dần lên, sáp nến sẽ tan ra, kéo theo vết nhựa cứng đầu. ở đầu cuối bạn kết thúc bằng sự việc lấy khăn lau sạch sáp nến, vậy là vết nhựa đã biến mất. Lưu ý là nên lau ngay sau khoản thời gian vết nến chảy hết để tránh trường hợp vẩy nến khô sẽ bám vào mặt phẳng bàn là.

2. Dùng Baking Soda làm sạch vết nhựa nhỏ 

Với các vết nhựa nhỏ, cứng đầu, bạn cũng có thể dùng baking soda để làm sạch chúng. Pha nước với baking soda để phân thành hỗn hợp nước lau, sau đó nhúng một cái khăn sạch sẽ và lau lên vết nhựa. Cuối cùng là dùng một cái khăn khác lau sạch vết baking soda phía trên mặt bàn là, rồi sử dụng bàn là 1 cách bình thường. 

3. Dùng chanh để làm sạch bàn ủi dính nhựa

các vết nhựa dính trên mặt bàn là bạn cũng có thể sử dụng chanh để tẩy sạch vì chanh có tính axit sẽ hỗ trợ đỡ đỡ làm sạch chóng vánh. Bạn chỉ cần cắt nửa quả chanh và chà lên bề mặt bàn là có vết nhựa bẩn. Để trong 3 phút rồi lấy khăn sạch lau đi bạn sẽ thấy sự bất ngờ khi sử dụng cách này. 

Lưu ý khi tìm kiếm các cách làm sạch bàn là 

Mỗi một loại bàn là có cấu trúc khác biệt

Đây là điều mọi cá nhân thường bỏ dở mọi khi tìm kiếm cách làm sạch bàn là. Bởi bàn là hơi nước hay bàn là bình thường đều có các sự khác nhau cơ bản về đặc điểm, cấu tạo. thế nên mỗi loại sẽ có những phương thức khác nhau, bạn nên lưu ý điều này mỗi khi tìm cách làm sạch chúng. Điều này sẽ giúp đảm bảo đáng an toàn và đáng tin tưởng cũng như cải thiện hiệu quả làm sạch.

Nên vệ sinh liên tục bàn là

Của bền tại người, vậy cho nên hãy vệ sinh liên tiếp cái bàn là của chúng ta. Nếu để lâu ngày, không vệ sinh thì không có gì đảm bảo rằng sẽ có cách biến nó như mới. trong số bước là ủi quần áo, chẳng may quần áo bị dính bẩn do bàn là bẩn thì thật mất công phải không nào? Bạn sẽ gian khổ trong những công việc giặt lại quần áo cũng như lau dọn lại cái bàn ủi của chính mình. Bàn là sạch sẽ sẽ khởi tạo cho chính mình dễ dãi hơn trong những việc âu yếm gia đình thân yêu của tớ đó. 

Mong rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ chọn lựa được cách làm sạch bàn là bị dính nhựa hiệu quả. Hãy liên hệ Hieucarpet để được tư vấn và giải đáp những thắc bận rộn của bản thân mình, bạn nhé.

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

bản quyền thuộc về: .