check và dọn dẹp các đồ dùng gian nguy dưới sàn nhà

phần nhiều các vật dụng trong gia đình đều được đặt dưới sàn nhà, trừ một số đồ vật treo tường hoặc xếp trên kệ. Nếu mẹ để bé chơi trên sàn nhà, sự tò mò sẽ kích thích bé chạm tay vào các đồ vật xung quanh khiến bé dễ bị trầy xước da, phỏng, hoặc nguy khốn hơn là bị giật điện. chính vì thế, mỗi khi mẹ cho bé chơi dưới sàn, bố mẹ hãy đảm bảo rằng tất cả các vật dụng xung quanh nơi bé vui chơi đều đã được sắp xếp lên kệ hoặc đặt cách một khoảng nhất định. Dường như, mẹ nên trải thảm hoặc hàng rào khoanh vùng vực chơi của bé nhằm tránh các sự cố không đáng có.  

Bo các góc nhọn xung quanh khoảng không sống

Tương tự như việc kiểm tra và dọn dẹp các vật dụng gian nguy dưới sàn nhà, việc bo các góc nhọn xung quanh khoảng không sống cũng là điều cần thiết để bảo vệ trẻ con. các cạnh bàn, chân ghế, cửa, tủ… đều được thiết kế với 1 hoặc một số trong các góc nhọn, bé sẽ đơn giản va phải những đồ vật này bất cứ lúc nào khi không có sự đo lường của bố mẹ. Vì thế, nhằm đảm bảo an ninh khi để trẻ vui chơi dưới sàn nhà, mẹ đừng quên dùng mảnh vải cũ hoặc miếng bịt bo tròn chuyên sử dụng và bảo phủ những góc cạnh xung quanh nhà nhé! 

Vệ sinh sàn nhà thường xuyên bằng dòng dòng dòng dòng món đồ bình an để bảo vệ con nít

ở bên cạnh việc kiểm tra và dọn dẹp những vật nguy cơ tiềm ẩn, đồng thời bo những góc nhọn xung quanh không khí sống, mẹ cũng cần giữ cho “sân chơi tại gia” không hề bất kỳ dấu vết của vi khuẩn, vi rút, bụi bặm bụi bờ. Đây là điều tiên quyết mà mẹ cần nằm lòng và đừng nên bỏ qua mỗi một khi tiến hành ý tưởng ý tưởng phát minh sáng tạo giúp con vui chơi trong nhà tin cậy. Để làm được điều này, mẹ hãy vệ sinh sàn nhà mỗi ngày một lần bằng những món đồ chuyên được sự dụng và an ninh với trẻ con, giúp sàn sạch bóng mà hoàn toàn không sót lại cặn nước lau nhà cũng như vết tích của vết bẩn.

trong số những mặt hàng mà Hieucarpet muốn giới thiệu đến bạn chính là Nước lau sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre và Lô Hội. mặt hàng đã được hàng triệu mẹ nội trợ tin dùng nhờ những đặc điểm ưu việt như:

  • mặt hàng được Viện Da Liễu Trung Ương kiểm nghiệm và chứng nhận bình yên cho da, do vậy món đồ hoàn toàn hợp lí với gia đình có trẻ nhỏ. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng để vệ sinh sàn hằng ngày mà chẳng phải lo hóa chất còn vương lại trên sàn nhà gây gian nguy đến bé nữa!

  • Chứa phần tử thiên nhiên từ Tre & Lô hội, cùng với thành phần làm sạch 100% nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp đánh bay vết bẩn trên sàn, cho sàn sạch bóng, bình yên và thơm dịu nhẹ cho không khí số nhà bạn. 

Với Nước lau sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre và Lô Hội, mẹ có thể yên tâm sử dụng để lau sạch bụi bặm, vi khuẩn trên sàn nhà để bé tha hồ vui chơi dễ chịu trong không khí riêng của chính bản thân mình. hãy hãy nhanh gọn lẹ chiếm hữu ngay sản phẩm TẠI ĐÂY!

vừa rồi là 3 lưu ý thiết yếu giúp mẹ bảo vệ trẻ con giỏi hơn nhằm giữ bình an cho sức khỏe của bé. Đừng quên hướng đến ngay Nước lau sàn Sunlight Thiên Nhiên Tre và Lô Hội để thưởng thức những chức năng tuyệt hảo từ sản phẩm nhé!

>>> nội dung bài viết liên quan:

  • 3 Điều mẹ cần lưu ý khi để trẻ vui chơi dưới sàn nhà

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

phiên bản quyền thuộc về: . Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.