1. Giữ cho nhà tắm luôn thông thoáng

Bạn có biết rằng, Lý Do khiến nhà tắm có mùi hôi giận dữ không chỉ đến từ chất thải và các loại bụi bờ, mà chính không khí ẩm thấp trong nhà tắm cũng là nguồn cơn gây mùi cho nhà tắm. Lượng không khí ẩm có trong nhà tắm phối hợp cùng theo với nhiệt độ nóng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn và nấm mốc đến cư trú và hình thành các ổ vi khuẩn gây mùi, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Để khoảng không phòng tắm sạch thơm hiệu quả, bạn hãy giữ cho phòng tắm luôn khô ráo ngay sau khi dùng. Đồng thời, tạo điều kiện cho không khí phía bên phía trong được lưu bằng cách mở cửa sổ hoặc lắp đặt khối hệ thống thông gió, cân bằng độ ẩm bên trong phòng tắm. 

2. liên tục vệ sinh các đồ dùng bên trong phòng tắm đúng cách

Khi vệ sinh phòng tắm, bạn cũng không nên bỏ lỡ quy trình vệ sinh các vật dụng và phụ kiện bên trong phòng tắm, để loại bỏ bớt các tác nhân gây mùi hôi khó chịu bên trong phòng tắm. Đó có thể là vệ sinh và giặt rèm cửa phòng tắm, lau vách cửa kính, thảm chùi chân, khăn tắm,… Đây chính là các vật dụng liên tục bị thấm nước và chất bẩn, nên cần được giặt giũ và phơi khô sau khi dùng, để tránh bốc mùi ẩm mốc ảnh hưởng đến khoảng không phòng tắm.

3. Vệ sinh và khử mùi phòng tắm liên tiếp

Sẽ là một thiếu sót lớn, nếu như bạn bỏ lỡ việc vệ sinh và cách khử mùi phòng tắm liên tiếp, bởi đây là một trong các số nơi có độ ẩm cao và tiếp nối giao tiếp với chất thải, chất bẩn gây mùi. Việc vệ sinh và khử mùi liên tiếp sẽ hỗ trợ bạn giảm thiểu được tác nhân gây mùi 1 cách triệt để và hiệu quả, tạo cho sự dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và đáng an toàn và tin cẩn khi dùng. Đồng thời, giữ cho khoảng không sống chung trở nên trong lành và không bị ám mùi hôi giận dữ từ phòng tắm hay nhà vệ sinh. 

Hieucarpet muốn giới thiệu đến bạn một phương án làm sạch và khử mùi hôi phòng tắm hiệu quả và đơn giản – sử dụng Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và phòng tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương Dịu Mát. dòng dòng dòng dòng dòng dòng món đồ sở hữu cho chính bản thân mình phiên bạn dạng lĩnh làm sạch cùng khử khuẩn ưu việt như sau: 

  • Lưu hương dài lâu hơn hơn: Hương hoa oải hương dịu nhẹ và tỏa mừi hương lâu dài hơn suốt 72 giờ. Nhờ đó, phòng tắm được khử sạch mùi vi khuẩn, nấm mốc khó chiều 1 cách hiệu quả.

  • Màn chắn mưu trí: Màn chắn chứa hàng tỷ phân tử Polyme giúp ngăn chặn bồn cầu khỏi những yếu tố mất vệ sinh và gây bệnh như vết ố, vi trùng và những phân tử gây mùi.

  • kĩ năng diệt 99.9% vi khuẩn: Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương Dịu Mát được trang bị công thức diệt 99,9% vi khuẩn, được kiểm nghiệm và chứng nhận định và đánh giá kỳ tại Viện Pasteur TP. HCM. mặt hàng có công thức đậm đặc giúp diệt sạch vi khuẩn gây bệnh, có năng lực tấn công hóa bọn bọn bọn chúng tac vào protein của tế bào vi khuẩn, phá huỷ tế bào và diệt khuẩn hiệu quả.

  • Hấp thụ chất bẩn bằng than hoạt tính: Than hoạt tính là một vật liệu có bắt đầu tự nhiên. những kết cấu lỗ xốp siêu nhỏ của than hoạt tính được cho phép hút sạch cả những cặn bẩn cứng đầu nhất.

  • bộ phận không khiến kích ứng: Nước tẩy bồn cầu VIM Trắng Sáng với Than Hoạt Tính và Hương Oải Hương Dịu Mát có chứa những phần tử thiên nhiên, không gây kích ứng da với cả con nít và những người có làn da nhạy cảm.

  • bình yên với mọi loại bề mặt: mặt hàng không gây hư hại bồn cầu do không chứa phần tử tẩy rửa chất công nghiệp. 

  • thân thương với môi trường: Thành phần mặt hàng đã được giảm đi tối đa những thành phần hoá chất gây độc hại bằng những nguyên liệu thiên nhiên thân mật với môi trường. 

Với Gel Tẩy Rửa Bồn Cầu Và phòng tắm Vim Diệt Khuẩn Trắng Sáng Hương Oải Hương Dịu Mát, phòng tắm của người mua đã được làm sạch và khử mùi ẩm mốc hiệu quả, trả lại khoảng không phòng tắm sạch thơm và thoải mái khi dùng. đừng chậm tay mua ngay sản phẩm TẠI ĐÂY. 

hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã bỏ túi được một số bí quyết vệ sinh nhà tắm đúng cách giúp không khí sống trở nên sạch thơm hiệu quả vào những ngày thời điểm cuối năm. Hãy áp dụng những nguyên lý vệ sinh nhà tắm này để cải thiện chất lượng không khí sống của chúng ta nhé!

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

. Ghi rõ nguồn khi tìm hiểu thêm.

thắc mắc thường chạm mặt 

1. Tôi có nên sử dụng sáp thơm hoặc xịt phòng để giữ cho nhà tắm được sạch thơm hay không? 

Sáp thơm, xịt phòng và những sản phẩm tạo hương khác được xem như một biện pháp để giúp cho bạn loại bỏ đi mùi hôi không dễ chiều một cách chóng vánh và hiệu quả. mặc dù vậy, cách khử mùi này chỉ mang đặc thù chất bất cập định. thế nên, bạn hãy phối hợp sử dụng những sản phẩm khử mùi và vệ sinh liên tiếp để giúp không khí nhà tắm được sạch thơm đúng cách. 

2. Dù đã vệ sinh nhà tắm thường xuyên, nhưng nhà tắm vẫn Open những mùi hôi chất thải khó tính và Nguyên Nhân là do đâu? 

Lý Do tạo nên nhà tắm mãi bị ám mùi khó chịu dù đã vệ sinh thường xuyên có thể đến từ hệ thống thoát nước hoặc những loại sinh vật – gặm nhấm, có trong nhà vệ sinh gây nên. Bạn hãy thường xuyên check đường ống nhà vệ sinh để phát hiện kịp thời và khắc phục tình hình này đúng cách.

3. Tôi nên vệ sinh nhà tắm bao lâu một lần để giữ nhà tắm sạch thơm hiệu quả?

Bạn nên vệ sinh nhà tắm định kỳ khoảng 1 – 3 lần/ tuần để giữ không khí nhà tắm sạch thơm hiệu quả. nếu như không có thời gian dọn dẹp, thì tối thiểu bạn nên vệ sinh nhà tắm 1 lần mỗi vào thời điểm cuối tuần.