Top 11 dụng cụ thông tắc bồn cầu rất xuất sắc hiện thời

1. Dụng cụ thông tắc cầm tay- Pittong (cây thụt)

Một dụng cụ thông tắc bồn cầu cực thuận lợi mà bạn không thể bỏ lỡ là pittong. Pittong hay còn gọi là cây thụt được thiết kế với phần thân cây dài, Gọn gàng tiện cho việc cầm nắm và được làm từ nhựa nên rất nhẹ. Phần đầu của pittong làm bằng cao su với cấu trúc nửa hình cầu, thiết kế phần rìa phía bên ngoài dày giúp hút chặt trong các việc thông bồn cầu đem lại hiệu quả cực xuất sắc có thể.

giá cả tìm hiểu thêm dao động từ 50.000 đ – 60.000 đ.

chức năng: Dụng cụ pittong (cây thụt) dùng để tạo áo lực nước từ việc đẩy mạnh đều lên xuống nhiều lần khi bạn bền vững và kiên cố điểm giao tiếp giữa phần đầu của pittong với miệng bồn cầu chặt và khít với nhau thì lúc đó mọi vật cản gây tắc nghẽn đều được tống ra bên ngoài và đường cống thoát nước.

2. Dụng cụ thông tắc bồn cầu hình móc xoắn

Đây là giữa các dụng cụ thông bồn cầu gia đình Gọn gàng hiệu quả và có mức giá khá rẻ. Thiết bị này có dáng vẻ tựa như một chiếc máy khoan với thiết kế 1 đầu xoắn. Đầu còn sót lại là thân máy hình mâm quay và tay cầm. Khi quay tay cầm đến đâu thì mâm quay sẽ nhả ra độ dài dây lò xo tương tự để đẩy sâu vào hệ thống phía phía bên trong giúp bạn dễ dãi loại bỏ dị vật lớn hơn trong đường ống cống. 

Loại dụng cụ này có chiều dài đa dạng, từ là một trong trong trong trong.5m cho đến 10m. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn chiều dài cho cân xứng nhé. 

Giá bán tham khảo dao động từ 100.000 đ – 550.000 đ từ theo chiều dài của ống xoay.

chức năng: Thiết bị này khá đơn giản và tiện dụng nên nó thuận tiện mang đi và được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Dụng cụ thông tắc hình móc xoắn cũng áp dụng trong tình huống tắc nông phụ thuộc vào với chiều dài từ là 1.5m-20m.

3. Dụng cụ điềm tĩnhm thụt bồn cầu

Trong 15 cách thông tắc bồn cầu hiện nay thì ống thụt là một trong số thiết bị không xa lạ của ít nhiều gia đình. điềm tĩnhm thụt thông tắc bồn cầu chuyển động dựa trên nền áp suất để đẩy chất thải trôi tuột xuống bể chứa nhanh hơn.

Để thông tắc bồn cầu, bạn cần lưu ý đặt phần đầu hít sao cho khớp và khít xuống dưới, đồng thời không ấn quá mạnh để không làm lệch phần hút và nước không bị bắn ngược ra bên ngoài. điềm tĩnhm liên tục để khí nén đẩy chất thải xuống dưới.

Giá bán tìm hiểu thêm dao động từ 40.000 đ – 60.000 đ.

kết quả: Cũng có hình dáng khá giống với pittong nhưng điềm tĩnhm thụt thông tắc bồn cầu giúp bạn không hẳn tốn không ít công sức lao động bằng lực của phiên phiên bản thân mà chỉ cần cầm phần đuôi của cây kéo lên xuống để tạo áp lực là được.

4. Dụng cụ thông tắc bồn cầu – Dây thông tắc lò xo

Dây thông tắc bồn cầu lò xo được cấu tạo hình dạng xoắn với kích thước thon gọn và chiều dài từ 3m-20m và được gắn liền với tay cầm có thể rút dây ngắn, dài tùy thích nên bạn có thể dễ ợt nắm chặt khi sử dụng.

Giá xem thêm dao động từ 150.000 đ – 450.000đ tùy từng form form kích thước mà bạn chọn lựa.

kết quả: Do form form form kích thước dây lò xo dài và có thể linh động trong các công việc đổi khác chiều dài nên bạn có thể dùng cho cả thông tắc cống nhà vệ sinh. hãy lựa chọn lựa loại dây lò xo dài để đơn giản trong công việc sử dụng nhé!

5. Súng bắn hơi thông bồn cầu

Súng bắn hơi thông tắc là dụng cụ thông bồn cầu lanh lợi được thiết kế dựa trên cơ chế chuyển động tạo áp lực không khí nén bên trong ống. Bạn chỉ cần bóp còi thì lượng hơi bị nén sẽ được giải phóng với áp lực cực mạnh để cho mọi chất thải, vật cản gây nghẹt bị đẩy hết ra phía bên ngoài chóng vánh.

Giá bán thao khảo dao động từ 150.000 đ – 450.000 đ.

chức năng: Thiết kế gọn có tay cầm nên dễ sử dụng và không cần tốn sức tạo áp lực mà chỉ cần bấm công tắc là được.

6. Máy áp khí để thông tắc cầu cống nghẹt

Máy nén khí cũng là một thiết bị chuyên dụng đưa về hiệu quả rất rộng và nguyên lý hoạt động và hoạt động và hoạt động thông bồn cầu bằng hơi dựa trên áp suất không khí. Nếu máy áp suất nước dùng lực của nước để đẩy chất thải trôi xuống hầm phốt thì máy áp suất khí sẽ dùng áp lực từ không khí để đẩy chất thải trôi đi.

Giá bán xem thêm dao động từ 200.000 đ – 400.000 đ.

công dụng: Thường được dùng trong số tòa nhà lớn và có cấu trúc thiết kế đường ống phức hợp và có thể xử lý được phần nhiều những vấn đề tắc nghẽn mà không làm ảnh hưởng đến đường cống.

7. Dụng cụ thông tắc bồn cầu loại cầm tay

Dụng cụ đầu tiên trong top những dụng cụ thông bồn cầu được kể đến đó là một thiết bị cầm tay với ½ ống là thiết kế inox vững chắc và kiên cố, và ½ ống còn lại là sợi dây hoạt bát có gắn thêm đầu mút để loại bỏ chất bẩn trong đường cống. Phía trên phần ống inox là thiết bị xoay tròn bằng tay bằng tay. 

Khi sử dụng, bạn thả phần dây có đầu mút xuống bồn cầu rồi xoay tròn phần cán, giờ đây những chất cặn bẩn và dị vật sẽ được cuốn đi hoặc đẩy xuống hầm chứa, giúp “giải thoát” đường ống của người mua ngay lập tức. Dụng cụ này áp dụng được trong những trường hợp tắc nông, chất thải nhỏ và chiều dài cao nhất 1 mét.

8. Thông bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng

Máy hút bụi đa năng không chỉ có chức năng vệ sinh nhà cửa mà còn có thể thông tắc bồn cầu cực hiệu quả mà bạn nên thử. Với cách thông tắc bồn cầu này bạn nên mang găng tay cao su và nhớ múc hết nước bên trong bể để bồn câu khô thoáng rồi mới thực hiện nhé.

chức năng: Do lực hút và lực đẩy tạo áp lực khí của máy hút bụi không nhỏ nên bạn có thể sử dụng máy hút bụi đa năng để thông tắc bồn cầu vừa dễ dàng và tiết kiệm chi phí và chi phí chi phí ngân sách chi phí. Nhớ hãy vệ sinh máy hút bụi khi làm ngã ngũ.

9. Dụng cụ thông tắc bồn cầu – Móc quần áo

Móc quần áo có thể uống cong thành hình dáng chữ U vừa với kết cấu đường dẫn thoát nước của bồn cầu, sau đó bạn dung vải buộc chặt thành một khối rồi dùng tay đẩy vật cứng chặn đường thoát. Dùng móc quần áo để thông tắc cũng là 1 cách hay bạn nên thử.

hiệu quả: Tiết kiệm chi phí và tiện lợi nếu trong nhà không có sẵn dụng cụ thông tắc bông cầu cân xứng.

10. Miếng dán dùng để thông tắc bồn cầu

Miếng dán thông tắc bông cầu cũng được sử dụng rất thoáng rộng vì hiệu quả đem đến khá xuất sắc khi bồn cầu bị nghẹt vật cứng như chất thải rắn. Cũng được chuyển động dựa trên áp lực khí nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Giá tham khảo dao động từ 30.000 đ – 40.000 đ.

ích lợi: Bạn dán miếng được dán này xung quanh thành bồn cầu nên không có việc nước bẩn bắn vào người của bạn khi thông tắc.

11. Sử dụng máy khí nén để thông tắc bồn cầu

tình hình tắc nghẽn bồn cầu luôn luôn là vấn đề nan giải và ám ảnh với những hộ gia đình. Để khắc phục hiện tượng này 1 cách đơn giản và chóng vánh, bạn cần dùng máy nén khí để thông tắc bồn cầu giúp sinh hoạt được thuận tiện. 

Máy nén khí sinh hoạt theo quá trình hút khí bên ngoài môi trường, giữ lại và trữ trong bình chứa hơi của dòng dòng món đồ nén rồi tạo ra áp suất trong máy rất cao. Từ bình hơi của món đồ nén sẽ có những ống dẫn hơi áp suất ra súng và vòi phun. Máy nén khí dùng áp suất khí ảnh hưởng trực tiếp vào trong đường ống một áp lực mạnh để đẩy hết chất thải. Đây là cách làm an ninh giúp bạn xử lý nhanh chóng, triệt để tình trạng tắc nghẽn nhưng không làm bồn cầu bị trầy xước hay hư hỏng.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí gia đình được thiết kế nhỏ và gọn, đơn giản nhưng đầy đủ bộ phận: bình nén khí, đồng hồ đo áp, nút cao su và ống thông nhau. Bạn nên lựa chọn những Brand Name uy tín như Puma, Fusheng, Palada,…để được tư vấn rõ về thông số, cách sử dụng và bảo vệ máy nén khí. 

chỉ dẫn cách sử dụng máy nén khí để thông tắc bồn cầu:

Bước 1: tiến hành lắp đặt những bộ phận của máy nén khí một cách ăn khớp, hoàn chỉnh và đúng chuẩn. Việc làm này rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến những bước buổi giao lưu của món đồ khi thông bồn cầu bị nghẹt. Bước lắp ráp này rất chi là đơn giản nên ai ai cũng có thể làm.

Bước 2: tiến hành điềm tĩnhm nén khí bằng cách đẩy xuống kéo lên tay cầm chữ T, bước này đơn giản bạn thực hiện như cách điềm tĩnhm xe đạp hay xe máy.

Bước 3: Nên chú ý đồng hồ đo áp suất trong thời gian điềm tĩnhm khí nén. Bạn nên dừng bơm khi đồng hồ chỉ đến mức áp suất 0.4 Mpa. sau khoản thời hạn đồng hồ áp suất báo đạt mức đúng điều khoản 0.4 Mpa, bạn lắp đặt nút cao su gắn kèm với máy bằng ống thông, cho vào trong bồn cầu đang nghẹt và cần dán thật chặt nút cao su lại để nó không bị bung ra ngoài.

Bước 4: mong chờ 1 thời hạn đến khi khí bị nén đến áp suất lớn thì sẽ tự động đẩy bay mọi chất bẩn, rác thải gây tắc nghẽn bồn cầu nhà bạn, giúp bồn cầu thông thoáng quay về như trước. 

Bước 5: Sau đó, xả nước để check bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn chưa. cuối cùng, bạn dọn dẹp khu vực xung quanh bồn cầu, vệ sinh máy nén khí cho sạch sẽ và bảo quản máy cẩn thận.  

Thông tắc bồn cầu bằng thiết bị nén khí khá đơn giản, tiết kiệm công sức của con người và thời gian, bảo vệ bồn cầu, đường ống trong nhà. mặc dù thế, bạn và mỗi cá nhân rất cần phải có ý thức tự giác và cẩn thận trong quy trình sinh hoạt để tránh tình trạng nghẹt bồn cầu xảy ra thường xuyên. Nên dùng giấy vệ sinh dễ phân hủy hay bỏ giấy vệ sinh ra thùng rác riêng để đem đi xử lý, mỗi cá nhân trong gia đình chớ nên bỏ quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu. 

Trên đây, là cách chỉ dẫn bạn sử dụng máy nén khí thông tắc bồn cầu vừa lợi nhuận khổng lồ vừa tiết kiệm. hi vọng, khi mỗi người chạm chán tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sẽ không thể khiếp sợ khi tìm cách giải quyết và xử lý nữa nhé.

Đó là top 11 dụng cụ và thiết bị thông tắc bồn cầu đem đến hiệu quả ngay tức thì mỗi khi bạn cần đến, tùy vào mức độ tắc nghẽn mà bạn sẽ cần đến những thiết bị khác biệt để trợ giúp. trải qua nội dung bài viết, Hieucarpet tin rằng bạn sẽ chóng vánh giải quyết được vấn đề “nhạy cảm” này!

>>> đào bới thêm:

  • 10 Dụng cụ thông tắc cống

  • 7 Máy thông tắc cống lò xo đa năng

  • 15 Cách thông tắc bồn cầu nhanh

  • 18 Cách thông tắc chậu rửa bát

  • 35 Cách thông tắc nhà vệ sinh tại nhà

 

Facebook Youtube Instagram Pinterest Twitter

.